Press Esc to close

Thông tinMách nhỏ
3 con giáp vận may rơi trúng đầu, tiền ùa vào két, phú quý ngút trời

Trong 3 năm tới, top con giáp may mắn này sẽ liên tục nhận tin vui tài lộc, tiền ập vào nhà, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió, song hỷ lâm môn.

Dù hiện tại vất vả, cơ cực đến mấy thì trong 3 năm tới, top con giáp may mắn này sẽ có lộc lá đầy nhà, dư sức mua nhà sắm xe, tha hồ hốt bạc.

con giap may man 1

Sách tử vi con giáp có nói, trong 3 năm tới Hợi sẽ trở thành con giáp may mắn hơn người, giàu có ngút trời - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Hợi

Hợi là con giáp sinh ra đã sung sướng hơn người, được trời ban cho khá nhiều may mắn. Họ thông minh, cầu thị lại quyết đoán trong công việc nên sự nghiệp phất lên như diều gặp gió, càng về hậu vận càng phát tài phát lộc.

Sách tử vi con giáp có nói, trong 3 năm tới Hợi sẽ trở thành con giáp giàu có ngút trời. Chẳng những kiếm tiền dễ như trở bàn tay, Hợi còn mua nhà tậu xe, có tài sản kếch xù khiến ai cũng ngỡ ngàng.

con giap may man 2

 Ăn nên làm ra, đại cát đại lợi, đổi đời ngoạn mục chính là phúc phần Sửu xứng đáng nhận được - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu

Sách tử vi 12 con giáp có nói, Sửu chăm chỉ, cần cù và biết cách đối nhân xử thế nên được nhiều người quý mến, thương yêu. Họ điềm đạm, trọng chữ tín và hiểu lễ nghĩa nên đường công danh rộng mở, tương lai xán lạn.

Dù làm công hay làm chủ thì 3 năm tới con giáp giàu sang này cũng nắm trong tay tiền tỷ. Ăn nên làm ra, đại cát đại lợi, đổi đời ngoạn mục chính là phúc phần Sửu xứng đáng nhận được.

con giap may man 3

3 năm tới Thân sẽ có tài lộc đỏ chót như son, thức trắng đêm để đếm cũng không hết tiền - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân

Tiền ồ ạt chảy vào nhà, làm ăn vượng phát, tình duyên viên mãn chính là may mắn trời cho Thân. Không chỉ Kỷ Hợi 2019, mà 3 năm tới Thân vẫn có tài lộc đỏ chót như son, thức trắng đêm để đếm cũng không hết tiền.

Nếu đang có dự định kinh doanh, buôn bán hay thử sức trong lĩnh vực mới thì đây chính là thời cơ nghìn năm có một để Thân đổi đời làm đại gia, giàu nứt đố đổ vách.

*Thông  tin trong bài viết chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo.

 

Theo phunusuckhoe

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Ngôi Sao Xanh 2019: Hàng ngàn vé mời đã sẵn sàng dành tặng khán giả
Thứ tư, 04/12/2019 09:10

Hàng ngàn chiếc vé mời được dành tặng đến người hâm mộ nhân mùa giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 6 được tổ chức. Cơ hội duy nhất để cùng tham dự trực tiếp lễ trao giải điện ảnh và truyền hình được mong đợi nhất trong năm cũng như được gặp gỡ và giao lưu cùng hàng trăm nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực. Còn chần chờ gì nữa.

Giới thiệu tập đoàn IMC
Thứ ba, 03/12/2019 13:12

Giới thiệu về tập đoàn IMC