Press Esc to close
Chương trìnhPhim

NGŨ THỬ ĐẠI NÁO ĐÔNG KINH

19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
12,685

Mối quan hệ giữa Triển Chiêu và Bạch Ngọc Đường: Là ân hay oán, huynh đệ hay kẻ thù?

Nếu là một fan cứng của các bộ phim về Bao Thanh Thiên thì không thể bỏ qua “trận tử chiến” giữa Cẩm Mao Thử Bạch Ngọc Đường và Ngự Miêu Triển Chiêu trong bộ phim “Ngũ Thử đại náo Đông Kinh”.

 

Hình ảnh


Bối cảnh phim diễn ra đời nhà Tống, kể về năm vị hảo hán có võ nghệ cao cường, những anh hùng nghĩa khí chuyên giúp đỡ người khác. Về sau họ kết nghĩa huynh đệ, tự xưng là Ngũ Thử gồm: Toàn Thiên Thử Lư Phương, Triệt Địa Thử Hàn Chương, Xuyên Sơn Thử Từ Khánh, Phiên Giang Thử Tưởng Bình và Cẩm Mao Thử Bạch Ngọc Đường. Khi Triển Chiêu được ban danh hiệu “Ngự miêu” - mèo của Vua, trong khi “Ngũ Thử” là 5 năm anh em chuột, Ngũ Thử cho rằng danh hào này động chạm đến họ nên đã đến Đông Kinh quyết so tài cao thấp.

 


Trong năm vị “Ngũ thử” thì Cẩm Mao Thử Bạch Ngọc Đường là nhân vật được chú ý hơn cả, là một người trượng nghĩa, khí chất hiên ngang, mi thanh mục tú nhưng tính tình kiêu ngạo, tự cao tự đại. Ngược lại, Triển Chiêu điềm tĩnh, hành sự cẩn trọng, nhân từ, luôn cứu giúp người khác kể cả khi tính mạng như “chỉ mành treo chuông”. Để phân tài cao thấp, Triển đại hiệp và Cẩm Mao Thử đã xảy ra những trận đối đầu sinh tử, làm Đông Kinh dậy sóng. Tuy nhiên, Ngũ Thử phát hiện ra đây chỉ là một chiêu “khích tướng” của Bàng Thái sư, nhằm mượn tay tiêu diệt “kẻ thù”, vì vậy họ đã thay đổi, góp sức cùng Bao Thanh Thiên phá nhiều vụ kỳ án. 

 

scene from ep2 in popular cdrama Three Heroes and Five Gallants starring Zheng Shuang, Yan Kuan

Ánh mắt “phóng điện” của Triển Chiêu 2014 khiến bạn diễn ngẩn ngơ


“Ngũ Thử đại náo Đông Kinh” là tác phẩm cổ trang, võ hiệp đặc sắc được xây dựng dựa trên bộ tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng “Tam Hiệp Ngũ Nghĩa” của Thạch Ngọc Côn. Đã có không ít bộ phim cải biên từ tiểu thuyết này nhưng “Ngũ Thử đại náo Đông Kinh” được đánh giá cao bởi nội dung có tính mới lạ, sáng tạo, cốt truyện hấp dẫn cùng dàn diễn viên đình đám của màn ảnh hoa ngữ như: Nghiêm Khoan (Triển Chiêu), Trần Hiểu (Bạch Ngọc Đường), Trịnh Sảng (Đinh Nguyệt Hoa), Trương Chỉ Khê (Kim Á Lan), Lương Quan Hoa (Bao Chửng). Trong đó, Nghiêm Khoan được đánh giá là một trong những diễn viên hợp với hình tượng nhân vật Triển Chiêu nhất. “Đối thủ” Trần Hiểu tạo hình trong trang phục trắng điển hình, đầy khí chất so tài với Triển đại hiệp. Còn Tiểu hoa đán 9X Trịnh Sảng khiến người xem bất ngờ với thân pháp phi thường, dung mạo xinh đẹp cùng mối tình lãng mạn với “Ngự miêu” Triển Chiêu.

 


Cùng xem cuộc so tài giữa hai nhân vật nổi danh màn ảnh - Ngự Miêu Triển Chiêu và Cẩm Mao Thử Bạch Ngọc Đường trong bộ phim “Ngũ Thử đại náo Đông Kinh” lúc 19h00 từ 08.06.2020 trên TodayTV

Chi tiết xem tại: www.todaytv.vn | f/TodayTV

Bản in   
 
Phim Khác

Thả lưới bắt em - Phần 2: Xuất hiện nhân vật chuyên “phá lưới’ (18h30 từ Thứ 2 đến Thứ 6 [01-10-2021 - 12-05-2022])

Sẽ ra sao khi mối tình đầu trở thành sếp của bạn? (20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7 [24-12-2021 - 22-01-2022])

Đôi bạn thanh mai trúc mã nên duyên nhờ “Sân băng tình yêu” (20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7 [05-11-2021 - 21-12-2021])

First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Sự kiện nổi bật
Jack - Nghệ sĩ Việt đầu tiên thắng cúp danh giá tại giải thưởng Truyền hình châu Á - ATA 2020
Thứ năm, 18/02/2021 13:23

MV 'Hoa Hải Đường' của Jack mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi giành chiến thắng ở hạng mục 'Best Music Video (Video âm nhạc hay nhất)' tại giải thưởng Truyền hình châu Á (ATA 2020).

Lễ trao giải "Ngôi Sao Xanh 2020" vinh danh nhiều tên tuổi hàng đầu showbiz
Thứ năm, 18/02/2021 13:21

Tối 6/1/2021, 25 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao giải tại Nhà hát Thành Phố. Chi Pu, Lãnh Thanh lần đầu chạm cúp Ngôi Sao Xanh và 2 giải thưởng Phim Web Drama hay nhất do Hội Đồng nghệ thuật bình chọn và Web Drama được yêu thích nhất do khán giả bình chọn xuất hiện đầy bất ngờ ngay tại Gala trao giải.