Nguyên liệu cần có:
- 200 gr thịt nạc thăn
- 1 quả trứng
- Bột chiên giòn
- Muối, hạt tiêu.
Cùng làm nhé:
Bước 1: Trước tiên, thịt thăn rửa sạch rồi thái chỉ dày khoảng 1 cm. Bột mỳ đánh với trứng và ít nước cho sánh, mịn và thêm ít muối, hạt tiêu. Nhúng thịt vào hỗn hợp trứng bột mỳ sao cho đều miếng. |
|
Bước 2: Chảo dầu chờ cho nóng già này. |
|
Bước 3: Thả từng miếng vào chảo dầu, chiên cho chín vàng. |
Từng miếng thịt gà chiên vàng giòn tan ngon đáo để.
Chúng mình nhớ tranh thủ ăn khi còn nóng sẽ ngon và giòn hơn đấy. Đặc biệt sẽ rất hợp nếu bạn chấm cùng với tương ớt hoặc sốt chua ngọt nha.
Chúc các bạn ngon miệng!
Theo ione
Thứ hai, 22/04/2024 13:36
55 lượt xem