Press Esc to close

Thông tinMách nhỏ
Phụ nữ sở hữu bàn chân thiên kim thì cả đời tận hưởng cuộc sống viên mãn, tiền vận trăm người chiều chuộng, hậu vận vạn người cung phụng

Trong nhân tướng học có chia thành nhiều khía cạnh, từ đặc điểm trên gương mặt, bàn tay, bạn có thể biết được cuộc sống người đó sướng khổ thế nào. Tuy nhiên, bên cạnh đó đặc điểm bàn chân cũng giúp bạn nhận ra được người đó sinh ra là ngậm thìa bạc hay phải vất vả bươn chải.

Tử vi học có nói, bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Như chúng ta đã biết, trong nhân tướng học có chia thành nhiều khía cạnh, từ đặc điểm trên gương mặt, bàn tay, bạn có thể biết được cuộc sống người đó sướng khổ thế nào. Tuy nhiên, bên cạnh đó đặc điểm bàn chân cũng giúp bạn nhận ra được người đó sinh ra là ngậm thìa bạc hay phải vất vả bươn chải. 

Hình ảnh những bàn chân dưới đây được xem là bàn chân thiên kim. Vì vậy, phụ nữ nào sở hữu một trong 4 tướng bàn chân này thì xác định cả đời được tận hưởng cuộc sống viên mãn, sung túc. Họ có thể không được sinh ra trong gia đình giàu có đầy đủ, nhưng nhờ phúc tướng trời ban mà mỗi ngày trôi qua đều gặp nhiều may mắn, tiền vận được nhiều người yêu thương, hậu vận tận hưởng cuộc sống thập toàn thập mỹ. Cùng xem đó là tướng chân nào nhé!

Bàn chân đầy đặn cùng ngón chân thon và dài

Phụ nữ sở hữu bàn chân thiên kim thì cả đời tận hưởng cuộc sống viên mãn, tiền vận trăm người chiều chuộng, hậu vận vạn người cung phụng - Ảnh 1.

 

Trời sinh những người sở hữu bàn chân đầy đặn cùng ngón chân dài và thon thì được xem như có phúc tướng. Đa số những người này đều có tướng người mảnh khảnh, trông rất thanh tú và ưa nhìn. Trong nhân tướng học có nói, những người có phúc tướng này may mắn sẽ tự tìm đến. Ngoài ra, họ còn có quý nhân xung quanh luôn xuất hiện đúng lúc để giúp đỡ. Ngay cả khi họ không được sinh ra trong gia đình giàu có thì cũng tìm được cơ hội tốt để xây dựng sự nghiệp thành công viên mãn. Bước vào giai đoạn trung vận, họ sẽ tìm được tình yêu đích thực, không những đem lại may mắn cho bản thân mà còn thu hút tài lộc cho gia đạo.

Lòng bàn chân có nốt ruồi

Phụ nữ sở hữu bàn chân thiên kim thì cả đời tận hưởng cuộc sống viên mãn, tiền vận trăm người chiều chuộng, hậu vận vạn người cung phụng - Ảnh 2.

 

Trời sinh những người có nốt ruồi dưới lòng bàn chân thì xác định cả đời này không phải lo lắng cơm áo gạo tiền. Bất kể cuộc sống khó khăn thế nào, họ cũng vượt qua được nhờ bản lĩnh trời ban, ngoài ra, con đường sự nghiệp, học hành đều rất viên mãn. Người có nốt ruồi dưới lòng bàn chân thường không ở yên một chỗ, họ thích đi đây đó để khám phá thế giới, nhờ vậy mà cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Đi đến đâu họ đều được yêu thương đến đó, cuộc sống vào giai đoạn trung vận sung túc, mỹ mãn khiến ai cũng ngưỡng mộ. Đặc biệt, những người này không là đại gia thì cũng là người có chức có quyền, lời nói của họ có sức ảnh hưởng đến mọi thứ xung quanh. Nhìn chung, vận mệnh của họ thăng hoa rực rỡ. 

Ngón thứ 2 dài nhất trong bàn chân

Phụ nữ sở hữu bàn chân thiên kim thì cả đời tận hưởng cuộc sống viên mãn, tiền vận trăm người chiều chuộng, hậu vận vạn người cung phụng - Ảnh 3.

 

Trời sinh những người sở hữu bàn chân có ngón thứ 2 dài nhất thì cuộc sống vẹn toàn từ tình đến tiền. Làm gì thì làm, từ giờ đến cuối đời những người sở hữu phúc tướng này sẽ sở hữu một gia tài đồ sộ. Nhân tướng học có nói, đây là bàn chân đi đến đâu sẽ xây dựng sự nghiệp vững ổn ở đó. Họ thường là những người đa tài, có chí cầu tiến, không ngại vất vả gian nan để có được mọi thứ thật viên mãn. Bước vào giai đoạn trung vận, mặc cho cuộc sống bôn ba nhưng họ vẫn vững lòng, biết tìm kiếm cơ hội tốt để giải quyết khó khăn, luôn kiên định với mọi quyết định trong cuộc đời. Trong đời này, sẽ có lúc họ mệt mỏi và cần nghỉ ngơi, nhưng sau khi nạp đủ năng lượng sẽ tiếp tục tìm ra được những điều tốt đẹp cho cuộc đời. 

Gót chân đầy

Phụ nữ sở hữu bàn chân thiên kim thì cả đời tận hưởng cuộc sống viên mãn, tiền vận trăm người chiều chuộng, hậu vận vạn người cung phụng - Ảnh 4.

 

Trời sinh những người có gót chân đầy đích thị là được ban phúc tướng. Đây là bàn chân nói lên sự giàu có và viên mãn trong cả tình cảm, vật chất, người sở hữu tướng chân này luôn có quý nhân bên cạnh phù trợ, cuộc sống khó khăn bao nhiêu cũng vượt qua được. Trong nhân tướng học có nói, người sở hữu tướng chân này thường rất trung thực, thẳng thắn, sống tình nghĩa, biết mình biết ta nên gặp được nhiều phước lành. Đời người có bao nhiêu lần gặp được cơ hội tốt nhưng với những người này, càng đi nhiều thì sẽ gặp được nhiều cơ hội tuyệt vời. Bước vào giai đoạn trung vận, cuộc sống viên mãn sung túc không đủ mà tài vận cũng ngày càng dồi dào, đời sống tinh thần hạnh phúc đủ đầy. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

 

 

Theo helino

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ thứ 2 đến thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Ngôi Sao Xanh 2019: Hàng ngàn vé mời đã sẵn sàng dành tặng khán giả
Thứ tư, 04/12/2019 09:10

Hàng ngàn chiếc vé mời được dành tặng đến người hâm mộ nhân mùa giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 6 được tổ chức. Cơ hội duy nhất để cùng tham dự trực tiếp lễ trao giải điện ảnh và truyền hình được mong đợi nhất trong năm cũng như được gặp gỡ và giao lưu cùng hàng trăm nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực. Còn chần chờ gì nữa.

Giới thiệu tập đoàn IMC
Thứ ba, 03/12/2019 13:12

Giới thiệu về tập đoàn IMC