Press Esc to close

Thông tinWorld
Về quê nghỉ Tết, nam sinh viên viết tâm thư gửi trộm: 'Em đảm bảo phòng em không có gì lấy được, em thề'

Bức ảnh hài hước ghi lại tâm thư của một sinh viên gửi đến kẻ trộm khiến ai nấy không thể nhịn cười.

Những ngày giáp Tết, nhiều công nhân, sinh viên xa nhà bắt đầu chuẩn bị để về quê đoàn tụ bên gia đình. Thế nhưng đợt nghỉ Tết dài ngày cũng tạo điều kiện cho trộm cắp hoành hành, đặc biệt là những khu nhà trọ có tình hình an ninh không đảm bảo.

Mới đây, cộng đồng mạng lan truyền bức ảnh hài hước ghi lại tâm thư của một sinh viên gửi đến kẻ trộm khiến ai nấy cười ngất. 

"Em đảm bảo phòng em không có đồ gì lấy được. Anh đừng mất công phá khoá, em thay 3 cái khóa rồi. Dây mạng kia là cắm wifi. Em xin thề!", nội dung bức thư viết.

anh hai huoc 1

Bức ảnh hài hước khiến dân mạng bật cười - Ảnh: FB

Hóa ra thanh niên này đã nhiều lần bị trộm phá khóa phòng trọ. Năm nay trước khi về quê ăn Tết, nam sinh viên quyết định để lại giấy nhắc nhở để kẻ trộm khỏi mất công phá khóa. Chưa dừng lại ở đó, cậu còn thề thốt rằng phòng mình hoàn toàn không có món đồ gì giá trị để tạo sự tin tưởng với gã trộm.

anh hai huoc 2

Chẳng những cảnh báo còn thề thốt để trộm tin tưởng nữa - Ảnh: FB

Hình ảnh gây bão mạng xã hội và nhận về nhiều bình luận hài hước, lầy lội: "Không có tờ giấy thì có khi năm nay chẳng bị phá khóa đâu, trộm mà thấy tờ giấy kiểu gì cũng quyết tâm vào khám phá một vòng cho biết"; "Mai mốt khỏi cần khóa cửa nha, cứ để cửa cho trộm vào tham quan. Chứ phá khóa hoài tốn tiền mua khóa quá";...

Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng đây chỉ là trò đùa của một cậu sinh viên nghịch ngợm nào đó thôi. Vì phòng trọ không đảm bảo an ninh, bị trộm phá khóa suốt như thế chắc hẳn chẳng ai dám ở nữa.

 

Theo phunusuckhoe

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
 
Sự kiện nổi bật
Ngôi Sao Xanh 2019: Hàng ngàn vé mời đã sẵn sàng dành tặng khán giả
Thứ tư, 04/12/2019 09:10

Hàng ngàn chiếc vé mời được dành tặng đến người hâm mộ nhân mùa giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 6 được tổ chức. Cơ hội duy nhất để cùng tham dự trực tiếp lễ trao giải điện ảnh và truyền hình được mong đợi nhất trong năm cũng như được gặp gỡ và giao lưu cùng hàng trăm nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực. Còn chần chờ gì nữa.

Giới thiệu tập đoàn IMC
Thứ ba, 03/12/2019 13:12

Giới thiệu về tập đoàn IMC