Press Esc to close

Thông tinWorld
Đống rác to nhất thế giới nằm ở đây và bạn sẽ phải ngạc nhiên về kích cỡ của nó

Nó nằm ngay giữa biển các bạn ạ. Một đống rác khổng lồ.

Nhân loại hiện tại đang phải đối diện với vấn nạn rác nhựa ở mức trầm trọng. Rất nhiều vật dụng xung quanh ta được làm bằng nhựa, từ chai nước, ống hút đến ly nhựa, bao nilon. Đa số chúng đều là loại chỉ dùng một lần rồi bỏ, mà oái oăm thay nhựa là loại vật liệu cực bền trước tác động của môi trường.

Đống rác to nhất thế giới nằm ở đây và bạn sẽ phải ngạc nhiên về kích cỡ của nó - Ảnh 1.

Rác nhựa sau khi bị vứt bỏ vì thế tồn tại rất lâu, để rồi bị cuốn trôi ra đại dương. Tại đây chúng cứ tiếp tục nổi lơ lửng suốt hàng trăm năm, gây ra nhiều nguy hiểm cho các loài động vật biển, thậm chí dẫn đến tử vong, nếu chẳng may nuốt phải.

Và bạn có hình dung ra liệu lượng rác trôi nổi trên biển ấy đã phình to đến mức nào? Thực tế, tại nhiều vị trí trên đại dương, rác đã tụ lại thành đống lớn đến mức mà diện tích của chúng có thể so sánh với các hòn đảo khổng lồ.

Lớn nhất trong số đó là Đảo rác Thái Bình Dương, viết tắt là GPGP. Để hình dung ra GPGP khủng khiếp đến thế nào, và liệu chúng ta cần làm gì để đối phó với chúng, mời bạn xem qua video bên dưới.

Nguồn: It’s Aumsum Time

Theo kenh14.vn

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Ngôi Sao Xanh 2019: Hàng ngàn vé mời đã sẵn sàng dành tặng khán giả
Thứ tư, 04/12/2019 09:10

Hàng ngàn chiếc vé mời được dành tặng đến người hâm mộ nhân mùa giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 6 được tổ chức. Cơ hội duy nhất để cùng tham dự trực tiếp lễ trao giải điện ảnh và truyền hình được mong đợi nhất trong năm cũng như được gặp gỡ và giao lưu cùng hàng trăm nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực. Còn chần chờ gì nữa.

Giới thiệu tập đoàn IMC
Thứ ba, 03/12/2019 13:12

Giới thiệu về tập đoàn IMC