Press Esc to close

Thông tinPhim Ảnh
Ahn Jae Hyun dọa công khai tin nhắn KakaoTalk, Goo Hye Sun đáp trả: 'Đồ phản bội'

Trong một diễn biến khác giữa cuộc hôn nhân của Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun. Người quen của Ahn Jae Hyun đã tiết lộ rằng anh ấy sẽ phát hành nhật ký trò chuyện KakaoTalk đầy đủ giữa cả hai, để có thể phơi bày sự thật. Cho đến thời điểm hiện tại, cuộc hôn nhân cặp đôi vợ chồng đình đám hàng đầu Hàn Quốc đã trở thành một chủ đề bàn tán lớn khắp châu Á. Họ đã chia sẻ, giải trình những khía cạnh khác nhau trong mối quan hệ về đời sống riêng tư cũng như nguyên nhân dẫn đến sự việc trên. Tuy nhiên, ai mới là người nói sự thật?

Ahn Jae Hyun dọa công khai tin nhắn KakaoTalk, Goo Hye Sun đáp trả: Đồ phản bội ảnh 0

Thông qua bài đăng trên mạng xã hội Instagram vào tối qua (22/08), Ahn Jae Hyun tuyên bố rằng Goo Hye Sun đã đột nhập vào căn hộ của mình để lén kiểm tra điện thoại. Anh phải chi trả tiền quyên góp cho cô và phải điều trị bệnh trầm cảm trong thời gian dài sau khi kết hôn. Đáp trả lại những báo cáo trên, “nàng cỏ” bất ngờ tiết lộ rằng chồng trẻ muốn ly hôn vì cô không đủ gợi cảm, vòng một không quyến rũ, có thái độ lạnh nhạt và thường xuyên gọi điện thân mật với nhiều phụ nữ khác.

Ahn Jae Hyun dọa công khai tin nhắn KakaoTalk, Goo Hye Sun đáp trả: Đồ phản bội ảnh 1

Trước những tranh cãi trên, Ahn Jae Hyun đã quyết định tiết lộ mọi thứ. Người quen của anh chia sẻ: “Ahn Jae Hyun cảm thấy mình trở thành nạn nhân sau những lời phán xét từ Goo Hye Sun. Chúng tôi sẽ phát hành nhật ký trò chuyện KakaoTalk đầy đủ giữa hai vợ chồng. Chúng tôi cũng đang chuẩn bị một cuộc tham vấn với luật sư để công khai vấn đề này, một cách chính thức. Chuyện đó có thể xảy ra sớm trong tuần này”.

Ahn Jae Hyun dọa công khai tin nhắn KakaoTalk, Goo Hye Sun đáp trả: Đồ phản bội ảnh 2

Ngay lập tức, Goo Hye Sun đã cập nhật bài viết ngắn gọn thông qua Instargram với nội dung: “Thậm chí tôi còn không sử dụng Kakao Talk ~ Dừng lại với sự chuẩn bị vô ích của mình đi. Đồ phản bội”. 

Ahn Jae Hyun dọa công khai tin nhắn KakaoTalk, Goo Hye Sun đáp trả: Đồ phản bội ảnh 3

Theo Saostar.vn

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ thứ 2 đến thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
 
Sự kiện nổi bật
Ngôi Sao Xanh 2019: Hàng ngàn vé mời đã sẵn sàng dành tặng khán giả
Thứ tư, 04/12/2019 09:10

Hàng ngàn chiếc vé mời được dành tặng đến người hâm mộ nhân mùa giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 6 được tổ chức. Cơ hội duy nhất để cùng tham dự trực tiếp lễ trao giải điện ảnh và truyền hình được mong đợi nhất trong năm cũng như được gặp gỡ và giao lưu cùng hàng trăm nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực. Còn chần chờ gì nữa.

Giới thiệu tập đoàn IMC
Thứ ba, 03/12/2019 13:12

Giới thiệu về tập đoàn IMC