Press Esc to close

Thông tinWorld
Người đàn ông phải chọn cứu mẹ hay vợ khi sóng thần đau đớn: "Chuyện này quá sức chịu đựng của tôi"

Theo đó, trong thời khắc cơn sóng thần ập vào ngay trong đêm, anh Udin Ahok, 46 tuổi, cư trú tại làng Way Muli nằm trên bờ biển đảo Sumatra, Indonesia đã phải đưa ra một quyết định nghiệt ngã, chọn giữa việc cứu người vợ đang chấp chới giữa dòng nước hay cứu mẹ già nằm trong nhà.

Được biết, tối 22/12, khi anh Udin vừa đặt tấm lưng mệt nhọc lên giường sau một ngày làm việc vất vả thì bất thình lình cơn sóng thần ập tới.

Người đàn ông phải chọn cứu mẹ hay vợ khi sóng thần đau đớn: Chuyện này quá sức chịu đựng của tôi

Khung cảnh tan hoang sau khi cơn sóng thần ập tới 
Khung cảnh tan hoang sau khi cơn sóng thần ập tới 

Trong cơn hoảng loạn, anh chợt nhớ tới người mẹ già cùng cậu con trai 1 tuổi đang ngủ say cùng nhau. Anh Udin tìm mọi cách để tới chỗ hai người thân trong tình thế ngàn cân treo sợi tóc. Thế nhưng cũng vào lúc này, anh nhìn thấy vợ mình đang vùng vẫy giữa dòng nước dữ, thiếu chút nữa chết đuối ngay trước mắt anh.

Không mảy may suy nghĩ, anh vội đưa vợ mình tới nơi an toàn, thế nhưng khi quay lại định cứu mẹ và con trai thì mọi thứ đã quá muộn màng. Cơn sóng lớn đã kịp tràn vào vùng duyên hải xung quanh eo biển Sunda, khiến hơn 400 người dân vô tội bị nhấn chìm.

Anh Udin đau đớn phát hiện mình đã mất đi người mẹ cùng cậu con trai 1 tuổi trong cơn sóng dữ
Anh Udin đau đớn phát hiện mình đã mất đi người mẹ cùng cậu con trai 1 tuổi trong cơn sóng dữ

Lực lượng cứu hộ đưa thi thể những người xấu số tập trung tại một khu vực 

Lực lượng cứu hộ đưa thi thể những người xấu số tập trung tại một khu vực 

Cơn sóng dữ đi qua, vợ chồng anh Udin đã có mặt tại trại tạm trú ở một trong những khu vực chịu thiệt hại nặng nề nhất. Quệt đi dòng nước mắt muộn màng, người đàn ông cho hay: "Tôi không có đủ thời gian để cứu lấy mẹ và con trai. Mọi thứ diễn ra quá nhanh, tôi chẳng làm gì được để cứu được họ. Chuyện này thật quá sức chịu đựng với tôi. Tôi chỉ mong rằng mẹ và con tôi sẽ được Chúa dang tay đón nhận mà thôi".

DIỆU LINH - Theo yan.thethaovanhoa.vn

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
 
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.