Press Esc to close

Thông tinPhim Ảnh
Kỳ bí 'kết bạn với ma' trên facebook
Đó là bộ phim điện ảnh chiếu rạp sắp được công chiếu tại Việt Nam với nội dung kinh dị nhưng mang 'hơi thở' rất hiện đại.

"Kết bạn với ma" kể về nhân vật Laura (do diễn viên Alycia Debnam - Carey thủ vai). Cô là một hotgirl đình đám, đang sống những tháng ngày sinh viên thật hạnh phúc với gia đình và hơn 800 người bạn Facebook.

  Kỳ bí 'kết bạn với ma' trên facebook - Ảnh 1

Bộ phim kinh dị nhưng mang "hơi thở" hiện đại.

Cho đến khi cô chấp nhận lời mời kết bạn của Marina (Liesl Ahlers đóng) - một cô gái học chung lớp vô cùng bí ẩn, Laura vô hình dung tự tạo cho mình một lời nguyền. Tài khoản Facebook của cô gái kia dẫn Laura đến tận cùng của sự cô độc, đau thương đầy ám ảnh...

Một bộ phim kinh dị nhưng mang hơi thở rất hiện đại của thế giới những người trẻ đang sống với mạng xã hội Facebook đang sôi động từng giây từng phút.

 
  Kỳ bí 'kết bạn với ma' trên facebook - Ảnh 2
 
  Kỳ bí 'kết bạn với ma' trên facebook - Ảnh 3
 

Không phải là một câu chuyện mang tính chất đơn lẻ, Friend Request- Kết bạn với ma còn chuyển đi thông điệp chung về một thế giới mà ở đó người trẻ đôi khi quên đi cuộc sống thực bên cạnh mình, chỉ còn ăn-uống-ngủ- nghỉ với… Internet.

Đây là một trong những bộ phim kinh dị hiếm hoi của mùa Tết 2016 mà khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ cần phải xem.

 

 

Theo nguoiduatin.vn

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
 
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.