Press Esc to close

Thông tinPhim Ảnh
Khánh Thi: 'Phan Hiển từng tự tay giặt đồ cho tôi'

Nữ hoàng dancesport hạnh phúc chia sẻ suốt 1 năm qua, cô được Phan Hiển dành nhiều sự quan tâm, yêu thương và san sẻ từ công việc đến cuộc sống.

Vượt qua những định kiến khi yêu và có con cùng người kém tuổi, đến nay Khánh Thi đã vẹn tròn hạnh phúc bên cạnh ông xã Phan Hiểu và con trai cưng KuBi. Trong dịp chia sẻ cuối năm, cô không giấu được sự hạnh phúc khi nói về những người thân thương của mình.

Hiển từng giặt đồ cho tôi

- Năm 2015 được xem như chặng đường đầy thăng trầm, hỉ nộ ái ố trong sự nghiệp lẫn đời sống tình cảm. Ngẫm nghĩ lại những cảm xúc đã qua, đọng lại nhiều nhất trong chị là gì?

- Tôi đang trong những ngày tháng vui vẻ và viên mãn nhất trong cuộc đời của mình nên những chuyện buồn trước đây dễ quên và bỏ qua lắm. Tôi thuộc tuýp người “xả” nhanh, phòng tập của tôi tôi đến nay vẫn treo hình ảnh của Chí Anh cũng như những học sinh cũ nay đã ra mở nơi dạy riêng. Tôi nghĩ chuyện này cũng bình thường, ký ức tốt đẹp hãy giữ, còn không thì hãy cho qua cho nhẹ lòng. Những mối quan hệ đã qua dù thế nào tôi cũng dành cho nó sự trân trọng nhất định.

Năm 2015 có khá nhiều chuyện xảy ra, có những thứ khiến tôi phải buồn và stress nhiều, có nhiều lúc tự ngẫm nghĩ không biết phải làm như thế nào để vượt qua, đến khi đối mặt lại tự đặt thêm những câu hỏi liệu mọi thứ có dễ dàng hay không? Nhưng bây giờ bên tôi đã có em bé, có gia đình, chỉ cần nhìn vào con cũng đủ để quên đi những cảm xúc cũ.

Khánh Thi: 'Phan Hiển từng tự tay giặt đồ cho tôi'
Khánh Thi và Phan Hiển đang cùng nhau tận hưởng những ngày tháng hạnh phúc.

- Lần đầu thực hiện thiên chức làm mẹ đã thay đổi cuộc sống và suy nghĩ của chị theo chiều hướng nào?

- Làm mẹ, tôi cảm giác mình không còn sân si nữa. (cười) Không biết mọi người thế nào, nhưng bản thân tôi khi có em bé bắt đầu biết nghĩ cho mọi người nhiều hơn. Con còn bé nên không thể hiểu được kinh tế hay không, chuyện gia đình như thế nào nhưng tôi đảm bảo sẽ làm mọi cách để con được sống thoải mái. Do đó tôi nhất định phải “tham” làm việc nhiều hơn. Phần nữa từ khi KuBi ra đời cũng mang lại cho tôi khá nhiều may mắn, mọi thứ suôn sẻ và khai thông nhiều hơn.

Khi mang thai, tôi nghĩ chỉ cần sinh con ra rồi sẽ nhanh chóng trở lại với công việc, nhưng thực tế không đơn giản như vậy. Khi chăm con, ngay cả việc đơn giản nhất là giặt tả cũng đã tốn không ít thời gian. Ngày nào, tôi cũng phải tên mạng để tìm những thông tin, kinh nghiệm chăm con phù hợp với từng tháng tuổi. Thời bây giờ cái gì cũng phải tìm hiểu chứ không thể chỉ làm theo lời các cụ ngày xưa được.

- Trong những lúc bỡ ngỡ và khó khăn nhất, Phan Hiển hỗ trợ chị ra sao?

- Không chỉ tôi mà tất cả mọi người lại có thể hình dung ra Phan Hiển lại có thể “đảm đang” và chu toàn đến như vậy. Nói thật lòng, ngay cả tôi cũng không nghĩ bản thân có thể làm được huống chi Hiển còn rất trẻ, lại đang trong tuổi ăn, tuổi chơi. Nhưng tính Hiển lại khá chững chạc, ít nói và có trách nhiệm nên hòa nhập vai trò mới rất nhanh. Tôi nghĩ đây là một may mắn rất lớn của mình.

Những ngày đầu Kubi vừa ra đời, tôi còn yếu nên Hiển một tay làm hết các phần việc, ngay cả việc giặt quần áo cho vợ. Tôi không có sữa nên một tay Hiển cũng vừa bế vừa cho em bé bú bình.  Sau khi về nhà, Hiển tìm thêm người giúp nên đỡ phần nào.

- Sau khi gia đình có thêm thành viên, tình cảm của chị và Phan Hiển có còn ngọt ngào?

- Ngọt ngào thì mới vui chứ. Hai bên đều cảm thấy rất hưng phấn và thoải mái. Mọi năm tôi ham đi diễn nhưng năm nay chỉ muốn ở bên cạnh gia đình mà thôi.

- Chị vượt qua những cản trở từ phía gia đình chồng như thế nào?

- Cản trở không như mọi người nghĩ là chúng tôi bị cấm đoán, không cho yêu hay không cho gặp cháu. Những thông tin đó chỉ do mọi người thêu dệt quá lên mà thôi. Thực tế khi tôi và Hiển yêu nhau cả hai bên gia đình đều biết, nhưng các cụ không thể lên báo để kể con cháu mình yêu người hơn tuổi được. Chỉ đến khi tôi mang thai, do được báo chí ưu ái nên cháu mới được "nổi tiếng" từ trong bụng mẹ. Chính điều đó mới gây ra những ái ngại cho gia đình bên Phan Hiển nhiều hơn. Dù sao ông bà cũng làm công việc kinh doanh nên không thích ồn ào, cũng không ai thích con dâu là người của showbiz cả. Nhưng từ khi có cháu, ông bà quên hết tất cả.

Khánh Thi: 'Phan Hiển từng tự tay giặt đồ cho tôi'
"

Những ngày đầu Kubi vừa ra đời, tôi còn yếu nên Hiển một tay làm hết các phần việc

".

- Không thích con dâu là người của công chúng, vậy chị sẵn sảng đổi nghề để chiều lòng nhà chồng?

- Ông bà rất tôn trọng, không bao giờ phàn nàn bất cứ vấn đề gì về công việc của tôi cả. Trước khi tôi và Hiển đến với nhau cũng đều biết tôi là giáo viên cả rồi. Mỹ An là một người trong gia đình Hiển cũng đi theo nghệ thuật từ nhỏ nên đây không phải là trở ngại. Vấn đề là những ồn ào trên báo chí thì ông bà không quen.

- Chuyện tình cảm khó lý giải, nhưng nhiều người vẫn cho rằng một trong những lý do đưa chị đến với Phan Hiển là khối tài sản của gia đình cậu ấy?

- Không ai có thể hứa “Cô lấy cháu tôi, tôi sẽ cho cô tiền” được. Hơn nữa, người sống tự chủ và độc lập như tôi cũng không thích phải phụ thuộc vào người khác. Trong công việc, tôi và Hiển san sẻ nhau rất nhiều. Tôi nhận phần đối ngoại, còn Hiển lại thích âm thầm làm về chuyên môn, nói đi diễn cũng chưa chắc đã thích chứ nói chi phải xuất hiện để bày tỏ mình.

- Ắt hẳn con dâu phải làm khá nhiều điều để lấy lòng gia đình chồng?

- Tôi không phải là người biết cách lấy lòng người khác. Có lấy lòng hay không người lớn họ nhạy lắm, nhất là với những người làm ăn, họ nhìn người tốt hơn mình nhiều.

Tôi lo Phan Hiển đi phượt khuya gặp nguy hiểm

Khánh Thi: 'Phan Hiển từng tự tay giặt đồ cho tôi'
"

Nếu mãi nghĩ về việc mình già hơn Hiển thì chắc không bao giờ dám yêu

".

- Đến nay, chị hài lòng về cuộc sống hôn nhân đến mức nào?

- Tôi nghĩ hiện tại mình đã có một gia đình, một người đàn ông ở bên cạnh để quan tâm, yêu thương và chăm lo cả về kinh tế, công việc lẫn con cái, hai bên gia đình thay phiên nhau xem cháu còn tôi chứ việc tung tăn đi làm, được bao nhiêu cũng được chứ không quá áp lực. Những gì đang diễn ra tôi nghĩ không khác gì một giấc mơ. 

- Khoảng cách hơn chục tuổi có khiến chị đắn đo và băn khoăn?

- Nếu tôi mãi nghĩ về việc mình già hơn Hiển thì chắc không bao giờ dám yêu. Nghĩ làm chi? Làm nghệ sĩ, nghĩ làm thế nào để khán giả thích mình trước. Khi hai đứa yêu nhau tuổi tác chưa bao giờ là cản trở. Khi báo chí hỏi đến, tôi mới nhận ra: “À hóa ra nó ghê gớm như thế?”

Tư duy thoáng thì đừng bao giờ để mình phải già cỗi trong tâm hồn.

- Phan Hiển còn khá trẻ, hay như chị nói là đang “tuổi ăn tuổi chơi”, vậy chị kiểm soát ông xã mình bằng "chiêu" gì?

- Tôi chỉ nhắc nhở Hiển hạn chế đi phượt ban đêm vì lo lắng gặp nguy hiểm. Nhưng tôi nghĩ đây là thú vui đàn ông lành mạnh nên cũng không quá kiểm soát.  

- Nhiều người thắc mắc với khác biệt tuổi tác, chị và Phan Hiển xưng hô với nhau thế nào?

- Sau khi có KuBi, chúng tôi thoải mái gọi nhau là an hem hơn. Còn trước đây mỗi khi đi ra ngoài cũng hơi ngại dư luận nên tôi xưng chị. Không phải ai cũng hiểu và thông cảm cho những điều mà họ cho rằng là trái với lẽ thường.

Khánh Thi: 'Phan Hiển từng tự tay giặt đồ cho tôi'
Cặp đôi đồng điệu từ công việc đến cuộc sống. 

- Thời gian đầu, hoàn cảnh của cả hai khiến chị có niềm tin vào một cái hậu viên mãn như hiện tại?

- Tôi chưa từng nghĩ đến chuyện viên mãn đâu. Ngày trước tôi và Chí Anh yêu nhau gần chục năm, vậy mà chẳng hiểu lý do vì sao lại chia tay. Nên tôi nghĩ trong chuyện tình cảm có những thứ rất khó nói trước được. Hay nói vui là như ngày xưa tôi từng dạy nhiều em, bố mẹ đều hứa sẽ theo cô suốt đời nhưng khi thành tài, các em đều đi hết. (cười) Tôi rút kinh nghiệm có được đến đâu thì hay đến đó, dĩ nhiên bản thân của người trong cuộc cũng phải biết cố gắng giữ gìn.

- Là người trầm tính, Phan Hiển có bao giờ ghen nhất là khi chị ngồi ghế nóng cùng tình cũ Chí Anh?

- Chưa bao giờ có chuyện gì xảy ra giữa hai người này, thậm chí gặp nhau họ vẫn gọi thân mật là chú cháu là bình thường, sau này mới chuyển sang anh em. Tôi vào Sài Gòn được 6 năm nên chuyện cũ với Chí Anh cũng đã qua quá lâu. Anh ấy cũng đã có bạn gái nên không có gì phải ngại ngùng cả, tất cả đều chuyên nghiệp trong công việc. Bây giờ, hai đứa thường xuyên gặp nhau khi đi làm giám khảo, có khi xưng “mày, tao” chí chóe. Chí Anh cũng rất thương KuBi.

- Khi con cứng cáp hơn, chị và Hiển dự định tổ chức lễ cưới để mời gia đình, bạn bè đến chung vui?

- Tôi không quan trọng chuyện này và cũng không muốn nói trên mặt báo về những vấn đề tương tự.

- Còn tin đồn chị đang mang thai con thứ 2?

- Tôi không có bầu và vì lần trước sinh mổ nên bác sĩ khuyên cần chờ một thời gian. Nhưng tôi rất muốn KuBi có em.

- Năm nay gia đình chị có kế hoạch đón Tết ra sao?

- Tết năm nay, tôi sẽ ăn Tết cùng gia đình ở Sài Gòn, cho KuBi sang thăm ông bà nội sau đó cùng nhau về Hà Nội để chúc Tết bên nhà ngoại. 4 năm rồi tôi không về ăn Tết nên năm nay nhất định sẽ sắp xếp thời gian và công việc.

- Chị chia sẻ sự hài lòng với cuộc sống hiện tại, vậy còn điều gì chưa thực hiện được?

- Con đường ca hát của tôi có vẻ hơi lận đận. Không biết có phải mình chưa đủ tài hay không, chưa kể có những thứ trục trặc khác. Khi phát hành album đầu tay trùng thời điểm làm Bước nhảy hoàn vũ, mới đây khi ra mắt single một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận lại có bầu Kubi nên phải nghỉ cả năm. Tôi vẫn còn vài MV đã thực hiện sẽ phát hành dần trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, tôi cũng muốn phát triển trung tâm của mình thành một nơi đào tạo chuyên nghiệp chứ không chỉ đơn thuần đến học rồi thôi. 

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.