Press Esc to close

Thông tinWorld
7 sản phẩm du lịch mới ở "thành phố đáng sống nhất Việt Nam"

Ngành du lịch Đà Nẵng vừa công bố các sản phẩm du lịch mới đưa vào phục vụ người dân và du khách trong năm 2016.

 

Đà Nẵng có nhiều sản phẩm du lịch mới trong năm 2016
Đà Nẵng có nhiều sản phẩm du lịch mới trong năm 2016

Cụ thể, theo Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch Đà Nẵng cho biết, các sản phẩm du lịch được nâng cấp và mở rộng, đổi mới trong năm 2016 ở Đà Nẵng bao gồm Khu du lịch Núi khoáng nóng Thần Tài, Công viên Châu Á, Khu du lịch Bà Nà Hills khai trương giai đoạn 2, Bảo tàng Mỹ Thuật Đà Nẵng, các tuyến du lịch sông Hàn mới, các sự kiện quốc tế và một số chương trình nghệ thuật mới do Sở Văn Hóa - Thể thao và Du lịch tổ chức, lễ hội rượu vang...

Đáng chú ý trong đó là Khu du lịch Núi khoáng nóng Thần Tài với hơn 70 nhà tắm khoáng dự kiến đưa vào hoạt động từ tháng 4/2106 tới; đồng thời tiếp tục đầu tư các hạng mục trung tâm biểu diễn đa năng, chợ quê ẩm thực, đường đua xe F1 mini… Bên cạnh đó, Công viên Châu Á đưa vào hoạt động nhiều chương trình hấp dẫn tạo thêm điểm vui chơi, giải trí cho người dân và du khách như tái hiện Tết Songkran (té nước) của người Thái; Ngôi nhà huyền bí, tàu cướp biển, Khu nhạc nước...

Đà Nẵng đồng thời tiếp tục mở rộng các tour, tuyến du lịch đường sông; coi phát triển dulichj đường sông là một trong những mục tiêu trọng điểm  của ngành du lịch thành phố trong năm 2016.

Cùng với việc ngày càng có thêm nhiều sản phẩm du lịch mới, ngành du lịch Đà Nẵng cũng tăng cường kiểm soát giả cả dịch vụ; tiếp nhận thông tin góp ý từ người dân và du khách qua các sự kiện-lễ hội lớn được tổ chức trên địa bàn thành phố.

 

Theo dantri

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.