Press Esc to close

Thông tinÂm Nhạc
Thành viên đầu tiên của Zero 9 solo, ra mắt MV nói về bệnh trầm cảm

MV 'Một mình trên cao' là sản phẩm của Zane - thành viên hát chính của Zero 9, sản phẩm ra mắt dành tặng cho những trái tim bị tổn thương nhân dịp Giáng sinh.

Ra mắt được hơn một năm, nhóm Zero 9 luôn nhận phải những cái nhìn nghi ngại về khả năng hát của mình, khi tất cả các sản phẩm ra mắt trước đây đều đánh mạnh vào yếu tố giải trí, tập trung vào vũ đạo. Thế nhưng với sản phẩm MV solo đầu tiên của Zane - thành viên hát chính của Zero 9, hẳn khán giả sẽ có cái nhìn khác hơn về nhóm.

Một mình trên cao từng nằm trong album Mature của nhóm Zero 9 ra mắt vào tháng 8, cùng với dự án sách From zero to hero. Ngay trong buổi ra mắt album, Zane (Zero 9) đã trình diễn bài hát và gây bất ngờ với khả năng lên nốt cao không thua kém Ariana Grande. Từ hiệu ứng tốt từ phần trình diễn, ekip của nhóm Zero 9 đã quyết định thực hiện MV Một mình trên cao để thành viên lead vocal có thể phát huy thế mạnh giọng hát.

MV Một mình trên cao - Zane (Zero 9)

MV Một mình trên cao có nội dung nói về những người cô đơn lạc lõng giữa cuộc sống đời thường ngày qua ngày, dẫn đến trầm cảm, mất lòng tin vào cuộc sống và chỉ nhìn thấy nỗi buồn vây quanh. 

Khác với phiên bản trong album Mature mang phong cách RnB, Một mình trên cao của Zane (Zero 9) được phối lại dưới phiên bản piano để phù hợp với không khí Giáng sinh sắp đến. Được sáng tác bởi nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ, đây là single mở đường cho mini album có tên 37 ngày dưới vực sâu sẽ ra mắt vào cuối tháng 12 của Zane.

Thành viên đầu tiên của Zero 9 solo, ra mắt MV nói về bệnh trầm cảm 0

Điều đặc biệt nhất của MV Một mình trên cao là sản phẩm này được quay bằng chiếc iPhone 11 rồi thực hiện hậu kì lại, tương tự hai MV Lose you to love me và Look at her now mà Selena Gomez vừa thực hiện cách đây không lâu.

Thành viên đầu tiên của Zero 9 solo, ra mắt MV nói về bệnh trầm cảm 1

Thành viên đầu tiên của Zero 9 solo, ra mắt MV nói về bệnh trầm cảm 2

Sau khi Zane (Zero 9) ra mắt MV solo đầu tay Một mình trên cao. Theo kế hoạch, các thành viên khác của Zero 9 cũng sẽ 'rục rịch' chuẩn bị cho sản phẩm solo của mình trước khi nhóm chính thức comeback dự án mới với đội hình 9 thành viên.

 

Theo baodatviet

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Ngôi Sao Xanh 2019: Hàng ngàn vé mời đã sẵn sàng dành tặng khán giả
Thứ tư, 04/12/2019 09:10

Hàng ngàn chiếc vé mời được dành tặng đến người hâm mộ nhân mùa giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 6 được tổ chức. Cơ hội duy nhất để cùng tham dự trực tiếp lễ trao giải điện ảnh và truyền hình được mong đợi nhất trong năm cũng như được gặp gỡ và giao lưu cùng hàng trăm nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực. Còn chần chờ gì nữa.

Giới thiệu tập đoàn IMC
Thứ ba, 03/12/2019 13:12

Giới thiệu về tập đoàn IMC