Press Esc to close

Thông tinÂm Nhạc
Tay sạch “chuẩn không cần chỉnh” với bài hát "Rửa tay đánh bay Corona"

Lấy cảm hứng từ thông điệp Việt Nam quyết thắng "đại dịch toàn cầu" Covid-19, Tập đoàn IMC cho ra mắt bài hát về vũ điệu rửa tay nhằm nâng cao kiến thức vệ sinh tay đúng cách, góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

 


Năm 2020, đại dịch Covid-19 hoành hành trên toàn thế giới. Đeo khẩu trang, thường xuyên vệ sinh tay và giữ khoảng cách xã hội đang là những biện pháp phòng chống cơ bản nhất sự lây lan của Virus Corona. Thế nhưng, rửa tay thế nào mới thực sự "đánh bay Cô Vy" thì không phải ai cũng biết.

 


Với mong muốn truyền tải một nguồn năng lượng vừa tích cực lại góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng, Tập đoàn IMC đã cho ra mắt bài hát "Rửa tay đánh bay Corona" mang giai điệu đơn giản nhưng không kém phần tươi vui, hóm hỉnh.


RỬA TAY THẾ NÀO MỚI CHUẨN SẠCH?

Bài hát được thực hiện dựa trên 6 bước rửa tay cơ bản theo khuyến cáo của Bộ Y Tế. Mỗi bước sẽ được lồng ghép bằng những câu hát dí dỏm và hình ảnh minh họa dễ nhớ.

 

 

Không chỉ lan tỏa thông điệp ý nghĩa tích cực đến với cộng đồng, bài hát "Rửa tay đánh bay Corona" còn đặc biệt phù hợp với trẻ em, giúp các bậc phụ huynh dễ dàng hướng dẫn các bạn nhỏ cách tự vệ sinh tay.

 


CỰC KỲ BỔ ÍCH CHO TRẺ EM VÀ NGƯỜI LỚN TUỔI

Bên cạnh giới trẻ năng động đang hăng hái hưởng ứng chiến dịch chống Covid-19, Tập đoàn IMC đặc biệt quan tâm đến trẻ em và người lớn tuổi - những đối tượng ít được tiếp xúc với các thông điệp trên phương tiện truyền thông hiện đại. Thông qua tính ứng dụng của bài hát, các em nhỏ có thể “vừa học vừa chơi” cùng ông bà, cha mẹ… thích thú nhún nhảy theo điệu nhạc đồng thời tiếp thu tự nhiên những thao tác rửa tay sạch khuẩn của Bộ Y Tế.

 


Sự đơn giản trong lời bài hát "Rửa tay đánh bay Corona" như một món quà ý nghĩa, bổ ích mà Tập đoàn IMC muốn dành tặng cho tất cả mọi người để cùng chung tay bảo vệ sức khỏe và đẩy lùi dịch bệnh.

 


Dù bạn đang có mặt tại ngôi nhà thân thương hay bất cứ nơi đâu, đừng quên gửi bài hát đến những thành viên thân yêu trong gia đình của mình để biết cách rửa tay chuẩn sạch trong mùa Cô Vy nhé!

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Những cột mốc đưa IMC trở thành Tập đoàn hàng đầu ngành truyền thông đa phương tiện
Thứ sáu, 02/10/2020 14:42

Suốt hành trình 12 năm với bao thăng trầm, thử thách, đâu là những cột mốc giúp Tập Đoàn IMC giữ vững vị thế và phát triển mạnh mẽ trong thị trường giải trí?

Quyền Linh, Lam Trường cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trình diễn bộ sưu tập áo dài độc quyền trong Gala Tiếp sức Hồi sinh
Thứ ba, 29/09/2020 13:34

Vào ngày 25/09/2020, Tập đoàn IMC tổ chức Đêm Gala Tiếp sức Hồi Sinh với chủ đề “TodayTV Kết nối những tấm lòng”. Chương trình nhận được sự quan tâm của đông đảo mạnh thường quân cùng số tiền quyên góp gần 1,3 tỷ đồng.