Press Esc to close

Thông tinÂm Nhạc
Mẹ nuôi K-ICM vừa lộ mặt, Đóm đã ào ạt đòi trả tiền bản quyền, tiền cát-xê cho Jack

Những lý lẽ mà mẹ nuôi T.H của K-ICM đưa ra đã không nhận được sự đồng tình từ cư dân mạng nói chung và fan của Jack nói riêng.

Khi scandal mâu thuẫn vì chén ép, bóc lột giữa Jack và phía công ty ICM dần có dấu hiệu lắng xuống, mẹ nuôi của K-ICM bất ngờ mở lại facebook và đăng một bài viết lên tiếng về vụ việc. Được biết, bà T.H - mẹ nuôi của K-ICM - cũng đồng thời là người chịu trách nhiệm quản lý mọi hoạt động của bộ đôi trước đây và bị nghi vấn đã vắt cạn sức của nam ca sĩ, bắt anh nhận show liên tục đến mức phải nhập viện nhưng không trả đủ số tiền cát-xê xứng đáng được nhận. 

Mẹ nuôi K-ICM vừa lộ mặt, Đóm đã ào ạt đòi trả tiền bản quyền, tiền cát-xê cho Jack-1
T.H - mẹ nuôi của K-ICM, đồng thời là quản lý cũ của bộ đôi trước khi Jack ''ra riêng''. 

Trên facebook của mình, bà T.H cho biết, suốt một tháng qua, trên mạng xã hội đã có nhiều chiều thông tin khác nhau nhưng không trực tiếp đề cập thông tin nào đúng, thông tin nào sai. Thay vào đó, mẹ nuôi K-ICM chỉ khẳng định một điều: "Jack và K-ICM khó có thể đi chung 1 con đường được nữa​".

"Thật lòng xin lỗi các bạn vì đã để mọi người chờ đến giờ phút này. Mọi chuyện đến quá nhanh mà tôi cũng không lường trước những gì xảy ra. Chỉ mong các bạn hiểu rằng: bất cứ sự gặp gỡ hay chia li nào cũng đều có cái duyên của nó. Nhạc Việt mất đi bộ đôi Jack - K-ICM nhưng đó lại là cơ hội để chúng ta có 2 nghệ sĩ độc lập và tài năng đang đi trên con đường của riêng họ", bà T.H giãi bày. 

Mẹ nuôi K-ICM vừa lộ mặt, Đóm đã ào ạt đòi trả tiền bản quyền, tiền cát-xê cho Jack-2
Bài đăng của T.H.

Bên cạnh đó, quản lý kiêm mẹ nuôi của K-ICM cũng nói thêm, những gì được viết trên hợp đồng, giấy trắng mực đen đều đúng theo quy định của pháp luật và được pháp luật bảo hộ. Có thể trong quá trình làm việc hai bên không tránh khỏi mâu thuẫn về lợi ích, nhưng bà sẵn sàng ngồi lại cùng Jack để ''có một cuộc đối thoại thiện chí và công bằng''. 

Đây là lần đầu tiên bà T.H lên tiếng kể từ khi scandal nổ ra đến nay, tuy nhiên, bài viết của bà T.H không nhận được sự đồng tình của phần đông cư dân mạng. Nhiều Đóm đã bình luận bên dưới bài đăng của bà T.H, yêu cầu bà trả lại số tiền cát-xê và tiền bản quyền mà Jack xứng đáng được hưởng. Đồng thời, các bài hát do Jack sáng tác và thể hiện được công ty ICM mua bản quyền dưới danh nghĩa của công ty và các MV trên kênh Youtube của K-ICM cũng bị ''đòi'' lại. 

Mẹ nuôi K-ICM vừa lộ mặt, Đóm đã ào ạt đòi trả tiền bản quyền, tiền cát-xê cho Jack-3Mẹ nuôi K-ICM vừa lộ mặt, Đóm đã ào ạt đòi trả tiền bản quyền, tiền cát-xê cho Jack-4Mẹ nuôi K-ICM vừa lộ mặt, Đóm đã ào ạt đòi trả tiền bản quyền, tiền cát-xê cho Jack-5
Bình luận của các fan dưới bài đăng. 

Hiện tại, nhân vật chính trong câu chuyện - Jack - vẫn chưa lên tiếng về bài đăng mới nhất của quản lý cũ. 

 

Theo Báo Đất Việt

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
 
Sự kiện nổi bật
Ngôi Sao Xanh 2019: Hàng ngàn vé mời đã sẵn sàng dành tặng khán giả
Thứ tư, 04/12/2019 09:10

Hàng ngàn chiếc vé mời được dành tặng đến người hâm mộ nhân mùa giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 6 được tổ chức. Cơ hội duy nhất để cùng tham dự trực tiếp lễ trao giải điện ảnh và truyền hình được mong đợi nhất trong năm cũng như được gặp gỡ và giao lưu cùng hàng trăm nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực. Còn chần chờ gì nữa.

Giới thiệu tập đoàn IMC
Thứ ba, 03/12/2019 13:12

Giới thiệu về tập đoàn IMC