Press Esc to close

Thông tinÂm Nhạc
“Lau dọn nhà cửa” - chặn đứng dịch bệnh

Sau sự thành công của 5 MV với đa dạng các chủ đề khác nhau, “Lau dọn nhà cửa” là lời kết “đủ và đẹp” cho chuỗi hoạt động ý nghĩa từ IMC. Bài hát như lời kêu gọi mọi người, mọi nhà đều cùng nhau thực hiện các biện pháp phòng tránh corona.

 

 

Tại sao bạn cần lau dọn nhà cửa?
Thời gian giãn cách xã hội, chính là khoảng thời gian chúng ta ở nhà nhiều hơn, cũng là lúc bạn có nhiều thời gian hơn để quan tâm đến ngôi nhà thân yêu của mình. 


 

Tuy nhiên, sẽ rất lãng phí nếu bạn chỉ nằm yêu trên giường với chiếc điện thoại hoặc một giấc ngủ dài đầy mệt mỏi.

 

 

Vậy tại sao chúng ta lại không bắt tay vào làm một việc gì đó thật có ích cho ngôi nhà của mình? Hãy thử bắt đầu bằng việc dọn dẹp lại mọi thứ trong căn nhà của bạn nhé!

 

 

Việc thường xuyên lau dọn nhà cửa, sẽ giúp cho không khí trong ngôi nhà của bạn lúc nào cũng được trong lành, hạn chế được các bệnh khác về đường hô hấp. Bên cạnh đó, đây cũng là một cách làm vô cùng hiệu quả, giúp bạn tiêu diệt được các loại virus gây hại mà mặt thường chúng ta khó nhận ra được. 

 

 

Ngoài ra, không chỉ là vệ sinh nhà cửa của bạn mà ở những nơi quen thuộc với bạn như công sở, không gian làm việc cũng như trường học cũng cần được vệ sinh thật kĩ càng vì chúng cũng là một phần quan trọng trong không gian sống xung quanh chúng ta.

Hãy tự giác bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình và xã hội bạn nhé!

 

Cùng bắt tay vào lau dọn nhà cửa ngay thôi nào!

Nhận thấy sự hiệu quả từ việc sử dụng từ ngữ cùng như hình ảnh giải trí vui nhộn, “Lau dọn nhà cửa” được IMC tiếp tục được xây dựng với những thông điệp dễ hiểu dành cho mọi lứa tuổi, như một lời cổ vũ động viên mọi người cùng nhau thực hiện dọn dẹp sạch sẽ cho ngôi nhà của mình.

 

 

Từ ba mẹ đến em nhỏ, từ người lớn đến trẻ em, mỗi người mỗi việc, bắt đầu từ những cái nhỏ nhất, hãy cùng nhau vui vẻ thực hiện dọn dẹp nhà cửa để không gian sống trở nên trong lành và thoáng mát hơn mọi người nhé!

 

 

Như các bạn đã biết, virus corona có thể tồn tại trên bề mặt nhất định trong khoảng thời gian khá dài. Nếu bản thân chúng ta vô tình chạm phải virus ở một bề mặt nào đó và mang chúng về nhà, và ngôi nhà ấy lại không được lau dọn thường xuyên, vậy có phải là quá nguy hiểm hay không? 

 

 

Nào, hãy bật bài hát “Lau dọn nhà cửa” và cùng nhau thực hiện ngay thôi nào mọi người ơi.

Hãy chia sẻ thông điệp này đến những người ở xung quanh bạn để mọi người mọi nhà đều có thể cùng nhau bảo vệ sức khỏe thật tốt nhé.
 

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.