Press Esc to close

Thông tinÂm Nhạc
Làm MV dựa trên câu chuyện có thật trong showbiz, Chi Dân đang muốn 'đá đểu' ai đây?

Sau series ADODDA, 'tiểu tam' Hân bất ngờ bị 'nghiệp quật' trong MV mới của Chi Dân

Tối 9/12, Chi Dân chính thức tung MV Sao chẳng phải là anh với lời khẳng định thực hiện dựa trên một câu chuyện có thật trong showbiz. Điều này khiến khán giả không khỏi tò mò liệu đây sẽ là câu chuyện gì?  

Và cuối cùng câu trả lời của Chi Dân chính là anh đang muốn nhắm tới 'Hội Tuesday' trong showbiz. 'Câu chuyện có thật trong showbiz' mà Chi Dân muốn hướng đến cụ thể ở đây chính là chuyện chấp nhận làm 'tiểu tam' để đổi lấy cơ hội dấn thân vào showbiz của nhiều cô gái trẻ.

MV Sao chẳng phải là anh

Trong MV, Chi Dân vào vai chàng ca sĩ tên Hiếu có tình cảm với cô bạn đồng nghiệp Chi nhưng không được hồi đáp. Chi lại có quan hệ yêu đương với Tùng - quản lý của cô và Hiếu. Tùng đã có vợ là Phượng (do Karen Nguyễn - 'tiểu tam' Hân trong series ADODDA của Hương Giang - đóng) nhưng Chi vẫn chấp nhận làm 'người thứ ba' để tìm kiếm cơ hội nổi tiếng.

Làm MV dựa trên câu chuyện có thật trong showbiz, Chi Dân đang muốn 'đá đểu' ai đây? 0

Drama trở nên đỉnh điểm khi Phượng đã biết rõ hết mọi chuyện và thu thập hết bằng chứng ngoại tình của chồng và cô ca sĩ đam mê danh vọng. Hiếu lúc này vẫn ở bên cạnh Chi nhưng cô vẫn không dành cho anh cơ hội.

Khép lại MV là cảnh Hiếu nhắn tin cho Chi: 'Sao chẳng phải là anh?'. Một câu hỏi khép lại MV để lại cho khán giả nhiều suy ngẫm về mối quan hệ phức tạp của 4 người cũng như nhân vật showbiz mà Chi Dân đang muốn ẩn ý nhắc tới trong MV của mình là ai.

Làm MV dựa trên câu chuyện có thật trong showbiz, Chi Dân đang muốn 'đá đểu' ai đây? 1

Làm MV dựa trên câu chuyện có thật trong showbiz, Chi Dân đang muốn 'đá đểu' ai đây? 2

Bên cạnh MV đầy Drama, ca khúc Sao chẳng phải là anh do nhạc sĩ trẻ Ân Nhi sáng tác mang màu sắc khác biệt giữa thị trường ngập tràn Ballad, cũng là một điểm nhấn đặc biệt trong sản phẩm trở lại lần này của Chi Dân.

 

Theo baodatviet

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Ngôi Sao Xanh 2019: Hàng ngàn vé mời đã sẵn sàng dành tặng khán giả
Thứ tư, 04/12/2019 09:10

Hàng ngàn chiếc vé mời được dành tặng đến người hâm mộ nhân mùa giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 6 được tổ chức. Cơ hội duy nhất để cùng tham dự trực tiếp lễ trao giải điện ảnh và truyền hình được mong đợi nhất trong năm cũng như được gặp gỡ và giao lưu cùng hàng trăm nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực. Còn chần chờ gì nữa.

Giới thiệu tập đoàn IMC
Thứ ba, 03/12/2019 13:12

Giới thiệu về tập đoàn IMC