Press Esc to close

Thông tinÂm Nhạc
“Hãy đeo khẩu trang” cùng đập tan cơ hội lây lan Covid

Tiếp nối hoạt động cùng nhau chống dịch Cô Vy của Tập đoàn IMC, “Hãy đeo khẩu trang” chính là lời nhắn nhủ với hy vọng mỗi người trong chúng ta có thể cùng nhau ghi nhớ và thực hiện tốt việc đeo khẩu trang hàng ngày thật đúng cách.

 

 

Không chỉ đơn giản là đeo khẩu trang, hãy đeo khẩu trang thật đúng cách.

Hiện nay, người dân Việt Nam, từ trẻ em đến người già đều đã biết đến sự cần thiết của việc đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều trường hợp chưa thật sự quan tâm và nghiêm túc thực hiện đeo khẩu trang đúng cách.

 

 

Các bạn có biết không, việc đeo khẩu trang đúng cách là một trong những điều đầu tiên bạn nên thực hiện, dù bạn đang ở nhà, bạn phải đến công ty, hoặc có thể là đến những nơi công cộng thì chiếc khẩu trang chính là người bạn thân thiết giúp cho bản thân cũng như những người xung quanh hạn chế được sự lây lan của virus khi giao tiếp.

 

 

“Hãy Đeo Khẩu Trang” cùng bạn hạn chế lây lan virus

Chắc hẳn mỗi người trong chúng ta đều đã được phổ biến cũng như bắt gặp các poster hướng dẫn đeo khẩu trang ở nhiều nơi công cộng, nhưng bạn có thật sự đọc và nhớ hết tất cả những điều hướng dẫn ấy không? 

 

 

Với “Hãy đeo khẩu trang”, đây chính là một giải pháp vô cùng hữu ích cho chúng ta. Hình ảnh minh họa sống động cùng với âm nhạc vui tươi, sẽ khiến cho bạn dễ dàng ghi nhớ và liên tưởng đến ngay để cho việc mang khẩu trang trở nên có ý nghĩa.Đối với bản thân nhiều người, việc đeo khẩu trang thật sự là một việc không mấy quen thuộc và gây nhiều khó chịu. IMC như thấu hiểu được điều đó từ bạn, với “Hãy Đeo Khẩu Trang” bạn sẽ cảm thấy việc đeo khẩu trang là một điều tuyệt vời, không gây nhiều khó chịu và mệt mỏi nữa, nó như một liều thuốc ủng hộ tinh thần giúp bạn có một cái nhìn hoàn toàn khác: vui vẻ, tích cực và tràn đầy năng lượng hơn bao giờ hết.

 

 

Xem MV, bạn có thể bắt gặp chính mình trong những tình huống được minh họa vui nhộn mà IMC đưa ra, để từ đây chúng ta có thể hiểu được “người bạn thân thiết” này và sử dụng chúng một cách đúng nhất.

 

 

IMC muốn mang đến cho bạn những điều tuyệt vời như nửa kia của bạn.

Bằng những hành động dù nhỏ nhất, hãy cùng nhau chung tay thực hiện thật tốt để không chỉ đất nước mà mỗi người dân chúng ta đều đóng góp một phần quan trọng vào việc ngăn chặn đại dịch Covid lây lan trên công đồng.
Hãy cùng Tập đoàn IMC thực hiện đeo khẩu trang đúng cách ngay từ bây giờ nhé!


 

Bản in 
 
Các thông tin khác
“Hãy đeo khẩu trang” cùng đập tan cơ hội lây lan Covid (Chủ Nhật, 12/04/2020 17:19)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Ngôi Sao Xanh 2019: Hàng ngàn vé mời đã sẵn sàng dành tặng khán giả
Thứ tư, 04/12/2019 09:10

Hàng ngàn chiếc vé mời được dành tặng đến người hâm mộ nhân mùa giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 6 được tổ chức. Cơ hội duy nhất để cùng tham dự trực tiếp lễ trao giải điện ảnh và truyền hình được mong đợi nhất trong năm cũng như được gặp gỡ và giao lưu cùng hàng trăm nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực. Còn chần chờ gì nữa.

Giới thiệu tập đoàn IMC
Thứ ba, 03/12/2019 13:12

Giới thiệu về tập đoàn IMC