Press Esc to close

Thông tinÂm Nhạc
Đồng lòng chặn đứng Covid-19 với bài hát "Giãn cách xã hội"

Tiếp nối sự thành công của chuỗi bài hát thuộc chiến dịch đẩy lùi Corona, Tập Đoàn IMC mới đây đã ra mắt sản phẩm thứ 3 mang tên "Giãn cách xã hội" với hy vọng đẩy mạnh ý thức tự giác của toàn dân trong tuần cách ly.

 

 

Giãn cách xã hội, đừng vội nản lòng!

Bỗng nhiên phải giữ khoảng cách với bạn bè, đồng nghiệp, người thân, mấy ai trong chúng ta mong muốn? Thế nhưng bên cạnh việc đeo khẩu trang và rửa tay thật kỹ, giãn cách xã hội chính là biện pháp tối ưu nhất phòng tránh sự lây lan của Virus Corona "quái ác" lên cộng đồng, bao gồm cả những người thân yêu của chúng ta.

 

 


Vì vậy, việc cùng nhau thực hiện giãn cách xã hội ngay lúc này chính là hành động trao đi yêu thương ý nghĩa nhất, "một người vì tất cả mọi người".

 

Giãn cách không lo âu, ở nhà không u sầu

Nhằm tuyên truyền mặt lạc quan, tích cực của biện pháp cách ly xã hội, bài hát đã sử dụng không ít những câu từ hài hước để truyền tải thông điệp như "Ở nhà vẫn vui", "Gặp nhau say Hi, ra về thì Bye Bye",... khiến người xem dù đang lo âu cũng phải bật cười.

 

 
Bên cạnh sự hóm hỉnh và duyên dáng, bài hát cũng rất nghiêm túc nhắc nhở chúng ta hãy luôn giữ khoảng cách mọi lúc, mọi nơi: không di chuyển xa nếu không có việc quan trọng, tránh tụ tập nơi đông người, giữ khoảng cách 2 mét với nhau,..

 

 

Những hình vẽ vui nhộn, câu từ dí dỏm trong bài hát "Giãn cách xã hội" chính là nguồn năng lượng dạt dào mà Tập đoàn IMC muốn gửi gắm đến khán giả trên khắp cả nước trong mùa dịch bệnh, nhằm cổ vũ tinh thần chống dịch và nâng cao ý thức cộng đồng.

 

 
Cuộc chiến chống "Cô Vy" có thành công hay không, không chỉ nhờ vào công tác điều trị, cố gắng của những "chiến sĩ áo trắng", mà còn phụ thuộc vào ý thức của toàn dân. Mỗi người trong chúng ta đều là một chiến sĩ, hãy đồng lòng thực hiện tốt các biện pháp theo chỉ thị của Thủ Tướng đưa ra và cùng Tập đoàn IMC lan tỏa bài hát "Giãn cách xã hội" đến với mọi người nhé!

Bản in 
 
Các thông tin khác
Đồng lòng chặn đứng Covid-19 với bài hát "Giãn cách xã hội" (Thứ bảy, 11/04/2020 10:21)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Ngôi Sao Xanh 2019: Hàng ngàn vé mời đã sẵn sàng dành tặng khán giả
Thứ tư, 04/12/2019 09:10

Hàng ngàn chiếc vé mời được dành tặng đến người hâm mộ nhân mùa giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 6 được tổ chức. Cơ hội duy nhất để cùng tham dự trực tiếp lễ trao giải điện ảnh và truyền hình được mong đợi nhất trong năm cũng như được gặp gỡ và giao lưu cùng hàng trăm nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực. Còn chần chờ gì nữa.

Giới thiệu tập đoàn IMC
Thứ ba, 03/12/2019 13:12

Giới thiệu về tập đoàn IMC