Press Esc to close

Thông tinÂm Nhạc
Akira Phan ra mắt ca khúc nhạc 'Sài Gòn có gì vui?' nhân dịp Tết đến

Trong khi nhiều người ra mắt những sản phẩm nhạc Tết vui nhộn, bắt tai thì Akira Phan chọn cho mình một lối đi riêng khi thể hiện ca khúc ballad sâu lắng với phần lời đượm buồn.

Akira Phan vừa cho ra mắt MV Sài Gòn có gì vui - sản phẩm đầu tiên trong chuỗi bài hát comeback của mình. Trong khi nhiều người cho ra những sản phẩm nhạc Tết vui nhộn, bắt tai thì Akira Phan chọn cho mình một lối đi riêng khi thể hiện ca khúc ballad sâu lắng với phần lời đượm buồn. 

MV Sài Gòn có gì vui?

Ở bài hát lần này, Akira Phan đã đem đến cho khán giả một cái nhìn khác về Sài Gòn. Vùng đất hoa lệ này không chỉ xô bồ, tấp nập mà còn tồn tại những mặt đối lập. Nếu là người Sài Gòn hay đã ở đây từ rất lâu thì sẽ thấy được sự cô đơn của nơi này… Bởi vì cuộc sống Sài Gòn không bao giờ đứng yên, vòng xoáy mưu sinh và của nhiều thứ khác nữa cứ cuốn chúng ta đi mà không có điểm dừng.

'Có lúc chúng ta cảm giác như mọi người xung quanh vô hình hết rồi bởi không ai còn quan tâm đến nhau. Khi ấy, Sài Gòn chẳng có gì vui và chỉ đi lòng vòng ngoài đường, vừa đi vừa huýt sáo. Lang thang một mình trên con phố dài chúng ta sẽ thấy Sài Gòn cô đơn đến chừng nào. Sài Gòn có gì vui… khi dụ dỗ ta đến đó để rồi chỉ toàn đáp trả lại nỗi cô đơn' - Nam ca sĩ chia sẻ về bài hát.

Akira Phan ra mắt ca khúc nhạc 'Sài Gòn có gì vui?' nhân dịp Tết đến 0

Nhiều nhận xét cho rằng Akira Phan phát hành bài hát Sài Gòn Có gì vui vào thời điểm này là khá mạo hiểm. Anh nói: 'Sẽ chẳng có thời điểm nào thích hợp hơn lúc nào. Vì chỉ còn vài ngày nữa Sài Gòn sẽ yên lặng, vắng vẻ một cách lạ thường. Mọi người sẽ về quê ăn Tết, sum vầy cùng gia đình. Thế còn những người không đủ điều kiện để có một cái tết ấm no thì sao? Họ sẽ đi đâu về đâu. Bài hát này sẽ chính là nỗi niềm của những người con xa xứ không thể về quê ăn Tết'.

 

 

Theo baodatviet

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
 
Sự kiện nổi bật
Ngôi Sao Xanh 2019: Hàng ngàn vé mời đã sẵn sàng dành tặng khán giả
Thứ tư, 04/12/2019 09:10

Hàng ngàn chiếc vé mời được dành tặng đến người hâm mộ nhân mùa giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 6 được tổ chức. Cơ hội duy nhất để cùng tham dự trực tiếp lễ trao giải điện ảnh và truyền hình được mong đợi nhất trong năm cũng như được gặp gỡ và giao lưu cùng hàng trăm nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực. Còn chần chờ gì nữa.

Giới thiệu tập đoàn IMC
Thứ ba, 03/12/2019 13:12

Giới thiệu về tập đoàn IMC