Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Sáu của bạn (10/2/2012)
Thứ năm, 09/02/2012 16:59 (GMT+7)

 
 
Gia đình đang rất kỳ vọng vào những kế hoạch Hổ Cáp đang theo đuổi, hãy đáp lại sự tin tưởng đó bằng cách làm việc chăm chỉ hơn và đạt được những bước tiến rõ rệt.

 

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Khởi đầu ngày mới thật hưng phấn là điểm nhấn nổi bật nhất trong ngày thứ Sáu, Bạch Dương có thể thực hiện được khá nhiều dự định. Tuy nhiên, bạn cần cần có sự ưu tiên, nếu không thì sẽ rất dễ rơi vào tình trạng quá tải lắm đó. Hãy tự cho phép mình nghỉ xả hơi vào cuối ngày khi hoàn tất mọi công việc nữa nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Những điều tuyệt vời sẽ đến nếu như Kim Ngưu luôn kiên trì theo đuổi, ý kiến trái ngược nhau từ mọi người xung quanh có thể làm bạn phân tâm. Tuy nhiên, đôi khi chúng lại giúp nhìn nhận vấn đề tốt hơn, và như vậy thì công việc sẽ tiến triển mau chóng. Luôn tin vào khả năng của mình, bạn hoàn toàn có thể tạo nên sự khác biệt đó.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử cảm thấy được sự thay đổi của môi trường xung quanh, tốt hơn là bạn nên tự điều chỉnh để thích nghi đi nhé. Hôm nay có thể mang đến khá nhiều thay đổi bất ngờ nhưng cũng không gây ra biến động lớn. Vào buổi tối, mọi thứ sẽ rõ ràng hơn, Song Tử có thể dễ dàng vượt qua mọi trở ngại.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bạn có khả năng tiềm ẩn thích hợp cho những công việc đòi hỏi sự kiên trì và khéo léo, hãy phát huy chúng để gặt hái thành công trong ngày mới này nhé. Ngoài ra, gia đình sẽ hỗ trợ bất cức lúc nào Cự Giải yêu cầu, nhưng điều quan trọng nhất là ba mẹ luôn muốn biết bạn đang làm gì, đừng giấu diếm họ điều gì.
 

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sức ảnh hưởng của bạn là rất lớn, mọi thứ đang tiến triển khá thuận lợi, hãy luôn giữ vững lập trường và các kế hoạch cho công việc nhé. Mặt khác, Sư Tử nên kiềm chế đến mức thấp nhất tính nóng nảy của mình, đó có thể là nguyên nhân dẫn đến hàng loạt rắc rối sau này.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Thời gian biểu trong ngày có vẻ đang gây một áp lực khá lớn, bạn hoàn toàn có thể giải quyết được hết nếu như biết cách sắp xếp thời gian một cách hợp lý. Nếu cảm thấy không thể kham nổi thì Xử Nữ nên chủ động chia sẻ trách nhiệm với những ai bạn tin tưởng, mọi người sẽ luôn giúp đỡ nhiệt tình.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Giữa hiện tại và tương lai là một khoảng cách khá xa, tốt hơn là bạn nên tập trung làm tốt công việc trong ngày trước đã nhé. Ngoài ra, sự liên đới trách nhiệm với mọi người đang đẩy Thiên Bình vào tình trạng khó xử, thật khó để tìm kiếm một sự đồng thuận chung, việc quan trọng nhất là đừng gây thêm bất kỳ xích mích nào nữa.
 

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Gia đình đang rất kỳ vọng vào những kế hoạch Hổ Cáp đang theo đuổi, hãy đáp lại sự tin tưởng đó bằng cách làm việc chăm chỉ hơn và đạt được những bước tiến rõ rệt. Thật không may, con đường đi đến thành công không hề dễ dàng chút nào, bạn phải vượt qua khá nhiều khó khăn, thậm chí là thất bại nữa đó.
 

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhiệt huyết và khao khát mãnh liệt giúp cho Nhân Mã vượt qua khó khăn một cách ngoạn mục, nhưng vẫn còn quá sớm để đạt tới thành công, phía trước vẫn là một chặng đường dài. Tuy vậy, bạn hoàn toàn có cơ sở để tin rằng mọi việc đang tiến triển theo đúng như mong đợi, hãy luôn tiến về phía trước nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Thật khó để kết luận rằng hôm nay là một ngày thành công, nhưng vẫn có những cơ sở để khẳng định rằng bạn đang phân vân trong việc định hướng cho tương lai. Việc tốt nhất mà Ma Kết có thể làm vào lúc này là tập trung hết mình cho hiện tại, một khi có nền tảng vững vàng thì bạn sẽ an tâm hơn đó.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cảm thấy bị ràng buộc và phụ thuộc quá nhiều vào người khác, sự tự do chỉ có khi bạn chứng tỏ được năng lực của bản thân. Hãy dũng cảm vượt lên nỗi sợ hãi ban đầu và tự gây dựng cho mình một thành công, đó là những điều cần phải thực hiện trong ngày mới này. Hãy luôn lạc quan vì bên cạnh luôn có sự hỗ trợ của gia đình và bạn bè.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đang cảm thấy bế tắc và tự mâu thuẫn với chính bản thân, điều này hoàn toàn dễ hiểu khi bạn phải đối mặt với khá nhiều áp lực trong công việc và học tập. Mặc cho những lo lắng, bạn phải học cách thích nghi và tự vượt lên trên hoàn cảnh trước khi quá muộn nhé.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.