Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Sáu của bạn (22/11)
Thứ sáu, 22/11/2013 09:23 (GMT+7)

Bảo Bình cảm giác như thể bạn đang đứng trong nhà gương và nhìn thấy mọi thứ trở nên thay đổi, không còn đúng như bản chất của nó. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Giữa Dương Cưu và những người bạn có thể xuất hiện những bất đồng ngày hôm nay, và để giảm thiểu nó, hãy cố gắng cân nhắc thật kỹ lưỡng trước từng lời ăn, tiếng nói, đồng thời lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của đối phương trước khi hành động. Hãy nhớ rằng khi bạn đối đãi với ai đó bằng trái tim chân thành, bạn cũng sẽ được bù đắp tương xứng. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trí tưởng tượng của Kim Ngưu hết sức phong phú, và ngay cả khi bạn vốn là một con người vững vàng, thực tế đi nữa, hôm nay, tâm hồn bạn cũng rất lãng mạn. Tuy nhiên, đừng vì bất cứ lý do gì mà đánh mất tầm nhìn thực tế, và bỏ qua những nhiệm vụ đang được đặt lên vai bạn lúc này. 

aaa-1498-1385078970.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Sinh luôn dùng năng lực của mình để thuyết phục mọi người, dường như điều bạn nói ra có một sức mạnh đáng kể. Tuy nhiên, hôm nay, nó có thể trở thành "con dao hai lưỡi", nếu bạn bỏ qua thực tế mà chỉ mải mê đi theo lý tưởng của mình và hy vọng sự đồng thuận của mọi người. Tỉnh táo lại đi nào. 

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Thay vì để cảm xúc lấn át và khiến bạn thiếu tập trung, hôm nay, hãy dành nhiều thời gian hơn cho việc hoàn tất các trách nhiệm công việc, và để tất cả diễn ra theo một trình tự khoa học. Cuối tuần, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho những tâm tư trong lòng. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đây là ngày mà Sư Tử có thể hiểu sai ý của ai đó, và ngược lại, họ có thể không nắm được cách nhìn nhận của bạn. Thay vì nóng vội, hãy dành nhiều thời gian hơn cho việc diễn giải - nhờ vậy hai phía sẽ có cơ hội hiểu kỹ hơn điều đối phương chia sẻ. Đừng ngại đặt câu hỏi và cởi mở hơn trong mỗi câu trả lời - điều này thực sự rất cần thiết. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)   

Những câu hỏi chưa có đáp án khiến Xử Nữ cảm thấy mệt mỏi hết sức, bạn chấn nản và trăn trở đi tìm giải pháp cho vấn đề. Sẽ tốt hơn nếu bạn ngừng việc này lại, quay sang một công việc khác, và chờ thời gian giúp mọi thứ sáng tỏ. Lúc này, sự điềm tĩnh quả thực rất quan trọng. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những cảm xúc ngọt ngào nảy sinh trong lòng Thiên Bình, bạn mơ mộng biến chuyện tình cảm này trở thành một mối quan hệ dài lâu. Tuy nhiên, sự vội vàng và bốc đồng lại là sai lầm của bạn. Tận hưởng những tiến triển chậm chạp này cũng rất thú vị, thay vì cố tìm một cái đích "gượng ép" cho nó. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Trong con người Bò Cạp tồn tại sự mâu thuẫn giữa sự gắn kết và tách biệt. Một mặt, bạn muốn độc lập trong hành trình của mình, trong khi mặt khác, bạn lại muốn có sự san sẻ giữa mọi người với nhau. Đương nhiên, lựa chọn luôn thuộc về bạn, và quan trọng hơn cả là học cách cân bằng giữa những mong muốn của cá nhân. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)  

Những lời mà Nhân Mã thốt lên, hay những lời mà bạn viết ra hôm nay đủ thấy tâm hồn bạn đang tràn ngập xúc cảm. Bạn muốn mình thỏa sức sáng tạo, nhưng điều đó sẽ thành vấn đề nếu như bạn để chúng tác động đến thực tế, khiến sự thật bị bóp méo. Hãy giữ mọi thứ trong một chừng mực cho phép thì hơn. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cảm thấy không hài lòng chút nào khi mọi thứ trở nên rối rắm, đặc biệt trong vấn đề tài chính. Bạn muốn biết rõ vị trí của mình, nơi nào mình sẽ đi, nhưng thực tế lại không rõ ràng được như vậy. Có những yếu tố ngăn cản bạn đến với cái đích mình mong đợi, và tồi tệ hơn, sự lạc quan thái quá chỉ gây thêm vấn đề. Lúc này, hãy tập trung vào cái đích lâu dài của mình, và chờ đợi tất cả sáng tỏ trong thời gian tới. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Bảo Bình có cảm giác như thể bạn bước vào công viên vậy, bạn thấy mình như đang đứng trong nhà gương và nhìn thấy mọi thứ trở nên thay đổi, không còn đúng như bản chất của nó. Đặc biệt là bạn. Và đúng như vậy, hình ảnh hiện tại của bạn đang khác xa sự thật. Nhưng đừng căng thẳng, hãy tận hưởng cuộc vui, cho đến khi mọi thứ trở lại hình hài vốn có của nó thì hơn. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Giữa bổn phận và những khát khao cá nhân, Song Ngư cảm giác như mình bị mắc kẹt. Sẽ tốt hơn nếu bạn cho mình một tầm nhìn rộng mở, và đơn giản là nói ra những mong muốn của riêng mình. Mọi việc sẽ tốt thôi, đừng quá căng thẳng như vậy. 

 

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Jack - Nghệ sĩ Việt đầu tiên thắng cúp danh giá tại giải thưởng Truyền hình châu Á - ATA 2020
Thứ năm, 18/02/2021 13:23

MV 'Hoa Hải Đường' của Jack mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi giành chiến thắng ở hạng mục 'Best Music Video (Video âm nhạc hay nhất)' tại giải thưởng Truyền hình châu Á (ATA 2020).

Lễ trao giải "Ngôi Sao Xanh 2020" vinh danh nhiều tên tuổi hàng đầu showbiz
Thứ năm, 18/02/2021 13:21

Tối 6/1/2021, 25 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao giải tại Nhà hát Thành Phố. Chi Pu, Lãnh Thanh lần đầu chạm cúp Ngôi Sao Xanh và 2 giải thưởng Phim Web Drama hay nhất do Hội Đồng nghệ thuật bình chọn và Web Drama được yêu thích nhất do khán giả bình chọn xuất hiện đầy bất ngờ ngay tại Gala trao giải.