Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Sáu của bạn (15/11)
Thứ sáu, 15/11/2013 08:40 (GMT+7)

Giao tiếp không phải là lợi thế của Song Ngư ngày hôm nay, nhất là khi cảm xúc của bạn lấn át lý trí. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu không muốn câu trả lời bạn nhận được là cái lắc đầu, bạn kỳ vọng vào thành công và làm mọi việc có thể để đạt được cái đích mình mong muốn. Ai đó chắn đường bạn chắc chắn sẽ vấp phải sự tức giận, thậm chí là sự chỉ trích. Nhưng, lời khuyên dành cho bạn hôm nay là đừng biến bạn thành thù, hãy hành động khôn ngoan và chín chắn hơn, nếu như bạn muốn thành công. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đương nhiên, đề cao mong muốn cá nhân là chính đáng, nhưng đừng vì thế mà bỏ qua ý kiến của những người xung quanh mình. Ngay cả khi bạn biết rõ rằng những phỏng đoán của mình là chính xác, hãy mềm dẻo và linh hoạt hơn trong cách hành động. 

a11-7908-1384421977.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Không dễ dàng để Song Sinh có thể đưa những bí mật của mình ra thổ lộ với mọi người ngày hôm nay. Đương nhiên, không nên gượng ép bản thân làm những điều mà bạn không muốn, thậm chí bạn còn trở nên thu hút hơn trong mắt ai đó. Giữ một chút riêng tư cho mình cũng rất thú vị mà. 

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Cự Giải vốn rất nhạy cảm với cảm xúc của những người xung quanh, và vì thế, ngày hôm nay, tốt hơn hết là đừng để mình "dính líu" quá nhiều tới họ. Độc lập một chút trong suy nghĩ và cho mình khoảng lặng cần thiết để giải quyết công việc riêng, như vậy bạn mới có một ngày hiệu quả. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử không hứng thú cãi vã với những kẻ cứng đầu cứng cổ và thích khiêu chiến, bạn muốn dành thời gian cho những công việc hữu ích hơn ngày hôm nay. Đây cũng là ngày mà bạn trở nên hướng nội và muốn tập trung khám phá những cảm xúc của riêng mình. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)   

Những cảm xúc của Xử Nữ ngày hôm nay thực sự mạnh mẽ, bạn không dễ dàng kiểm soát được chúng. Vậy thì đừng cố gắng che giấu, hãy cứ để con người thật của mình được thể hiện, và ai đó hiểu được bạn nhiều hơn. Điều này thực sự quan trọng đấy. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình mạnh mẽ khẳng định điều mình muốn và nỗ lực bằng mọi cách để đạt được nó. Bạn thậm chí sẵn sàng đối đầu với những kẻ chắn lối mình. Tuy nhiên, đừng đặt cái tôi lên cao đến mức bỏ qua suy nghĩ của những người xung quanh, dẫn đến những đối đầu và mâu thuẫn không cần thiết. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)  

Bò Cạp muốn thay đổi một chút: bạn muốn nói về những nỗi sợ hãi của mình, nói về những niềm vui, những điều khiến bạn trăn trở, dù điều này khiến ai đó cảm thấy không thoải mái. Đừng bận tâm quá nhiều đến những cảm xúc của người khác, ngày hôm nay, hãy đơn thuần là làm điều bạn muốn, vậy thôi. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)  

Nếu Nhân Mã quan tâm tới vấn đề đầu tư tài chính thì hôm nay sẽ rất thích hợp để bạn làm điều đó. Đương nhiên, đó phải là một sự đầu tư nghiêm túc, bắt đầu từ nhiệt huyết và nỗ lực của bạn. Không dễ dàng để có thể gặt hái được phần thưởng đâu, đừng quên. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đừng để những cảm xúc tiêu cực ở thời điểm hiện tại lấn át bạn, sẽ tốt hơn nếu bạn có thể đủ bản lĩnh kiểm soát những cáu giận, bực dọc và tập trung nhiều hơn vào cái đích lâu dài. Khi bạn cho mình một tầm nhìn khách quan, mọi việc sẽ ổn thôi. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Thay vì cố gắng chống lại những tác động bên ngoài, đây là ngày mà Bảo Bình cần bắt đầu từ việc vỗ về nội tâm, gạt bỏ những sợ hãi, âu lo xuất phát từ chính trong lòng bạn. Khi bạn giữ cho mình tinh thần vững vàng, tất cả sẽ đâu vào đấy sớm thôi.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Giao tiếp không phải là lợi thế của Song Ngư ngày hôm nay, nhất là khi cảm xúc của bạn lấn át lý trí, nhưng như thế không có nghĩa là bạn quay lưng với mọi người. Cố gắng tìm tiếng nói chung với tập thể bằng những động thái tích cực, rồi thiện chí của bạn sẽ được đánh giá cao.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Toàn cảnh School Fest 2023: Giải chạy quy mô lớn, Carnival Fest Tour đặc sắc, đêm nhạc Space Date 3 đỉnh cao
Thứ ba, 06/06/2023 09:00

Vào ngày 21/05 kênh truyền hình TodayTV và Ký túc xá ĐHQG TP.HCM vừa tiếp tục phối hợp tổ chức thành công lễ hội âm nhạc School Fest 2023 để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng sinh viên với hàng loạt hoạt động giải trí, vui chơi, ẩm thực cùng sân khấu âm nhạc được đầu tư công phu, hoành tráng.

Nam thần Sharad Malhotra và Surbhi Chandna nói tiếng việt khi nhận giải, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Puka thắng cúp diễn viên được yêu thích
Thứ ba, 06/06/2023 08:58

Với lượt vote áp đảo, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Puka cùng 2 ngôi sao Ấn Độ Sharad Malhotra và Surbhi Chandna ẵm cúp diễn viên được yêu thích nhất.