Press Esc to close

Thông tinToday Sao
Việt Nam tăng 3 bậc trên bản đồ sắc đẹp thế giới

Thành tích của Lan Khuê, Thúy Vân và Lệ Quyên đã giúp Việt Nam đạt điểm cao hơn năm 2014.

Chuyên trang sắc đẹp Globalbeauties đưa ra bảng xếp hạng dựa trên kết quả của 5 cuộc thi - Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ), Miss World (Hoa hậu Thế giới), Miss International (Hoa hậu Quốc tế), Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia) và Miss Grand (Hoa hậu Hòa bình Thế giới). 

Đây là tổng điểm các quốc gia đạt được trong 10 năm qua. Nhờ thành tích mới đây của Lan Khuê (top 11 Hoa hậu Thế giới), Thúy Vân (á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế) và Lệ Quyên (giải phụ Hoa hậu Siêu quốc gia), Việt Nam tăng 3 bậc xếp hạng so với năm 2014. Tổng điểm chúng ta đạt được đến lúc này là 18,32.

Việt Nam tăng 3 bậc trên bản đồ sắc đẹp thế giới
Lan Khuê và Thúy Vân giúp nhan sắc Việt thăng hạng. 

Đứng vị trí đầu bảng vẫn là cường quốc sắc đẹp Venezuela với tổng điểm 103,60. Philippines tăng một bậc, vươn lên vị trí thứ nhì, nhờ vương miện Hoa hậu Hoàn vũ của Pia Wurtzbach. 

Tây Ban Nha cũng thăng hạng, từ 12 lên 9, sau khi người đẹp nước này đăng quang Hoa hậu Thế giới 2015. 

Như vậy, danh sách 10 cường quốc sắc đẹp hiện tại gồm Venezuela, Philippines, Puerto Rico, Mexico, Mỹ, Brazil, Colombia, Australia, Tây Ban Nha và Ấn Độ. 

Việt Nam tăng 3 bậc trên bản đồ sắc đẹp thế giới
Việt Nam đứng thứ 31 bảng xếp hạng. 

Trong năm qua, nhan sắc Việt để lại nhiều dấu ấn trên đấu trường thế giới. Có lẽ chưa thời điểm nào người đẹp Việt "mang chuông đi đánh xứ người" lại được quan tâm và hưởng ứng đến thế. Phạm Hương, dù không có thành tích, vẫn được truyền thông chú ý, ngay cả sau khi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ kết thúc.

Nếu chỉ tính riêng bảng xếp hạng Miss World, Việt Nam tăng 11 bậc so với năm 2014.

Thang điểm nhan sắc của trang Globalbeauties được tính như sau: hoa hậu - 7 điểm, á hậu 1- 5 điểm, á hậu 2- 4 điểm, các á hậu còn lại trong top 5 - 3 điểm, thí sinh lọt vòng bán kết - 2 điểm, vào tứ kết - 1 điểm. Ngoài ra, các giải phụ được cộng khuyến khích 0,1 điểm. 

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Toàn cảnh School Fest 2023: Giải chạy quy mô lớn, Carnival Fest Tour đặc sắc, đêm nhạc Space Date 3 đỉnh cao
Thứ ba, 06/06/2023 09:00

Vào ngày 21/05 kênh truyền hình TodayTV và Ký túc xá ĐHQG TP.HCM vừa tiếp tục phối hợp tổ chức thành công lễ hội âm nhạc School Fest 2023 để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng sinh viên với hàng loạt hoạt động giải trí, vui chơi, ẩm thực cùng sân khấu âm nhạc được đầu tư công phu, hoành tráng.

Nam thần Sharad Malhotra và Surbhi Chandna nói tiếng việt khi nhận giải, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Puka thắng cúp diễn viên được yêu thích
Thứ ba, 06/06/2023 08:58

Với lượt vote áp đảo, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Puka cùng 2 ngôi sao Ấn Độ Sharad Malhotra và Surbhi Chandna ẵm cúp diễn viên được yêu thích nhất.