Press Esc to close

Thông tinToday Sao
Về Long An ăn Tết sau tin đồn sinh con, Hòa Minzy đã là thành viên trong gia đình thiếu gia Minh Hải?

Nữ ca sĩ chẳng khác nào người một nhà với gia đình Minh Hải. Trước đó 3 tháng, cô vướng nghi án sinh con đầu lòng cho thiếu gia gốc Long An.

Mới đây, nữ ca sĩ Hòa Minzy thu hút sự chú ý khi đăng ảnh sánh đôi bạn trai Minh Hải. Theo tiết lộ của giọng ca trẻ, đây là năm đầu tiên cô đón Tết tại miền Tây - quê hương của nửa kia. 

Trong ảnh, Hòa Minzy cùng người tình diện áo dài nền nã, vô cùng đẹp đôi. Có vẻ như mối quan hệ giữa nữ ca sĩ và gia đình Minh Hải đã vô cùng thân thiết, chẳng khác nào người một nhà.

Về Long An ăn Tết sau tin đồn sinh con, Hòa Minzy đã là thành viên trong gia đình thiếu gia Minh Hải?-1
Hòa Minzy đón Tết Canh Tý tại nhà Minh Hải.

Trước đó không lâu, giọng ca miền quan họ vướng nghi án sinh con đầu lòng cho thiếu gia gốc Long An. Cụ thể, vào đầu tháng 11/2019, một nguồn tin tiết lộ với 2Sao.vn tận mắt chứng kiến Hòa Minzy từ khu phòng sinh của bệnh viện V (viết tắt) - một bệnh viện nổi tiếng tại TP.HCM. 

Rất đặc biệt, Hòa Minzy và Diệp Lâm Anh cùng chọn bệnh viện này làm nơi sinh nở, khoảng thời gian lâm bồn của họ cũng rất sát nhau. Diệp Lâm Anh sinh con thứ hai vào ngày 1/11, và được biết Hòa Minzy sinh chỉ trước đó khoảng 1 - 2 ngày. 

Về Long An ăn Tết sau tin đồn sinh con, Hòa Minzy đã là thành viên trong gia đình thiếu gia Minh Hải?-2
Hòa Minzy vướng nghi án sinh con cho thiếu gia gốc Long An 3 tháng trước.

Mặc dù người quản lý của Hòa Minzy có động thái phủ nhận, song nữ ca sĩ liên tục để lộ dấu hiệu nhận dạng "mẹ bỉm sữa" trong thời gian tái xuất. Có vẻ như tin đồn sinh nở không gây ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc sống của Hòa Minzy, ngược lại, cô và Minh Hải ngày càng thăng hoa hạnh phúc, cho người hâm mộ niềm tin sắp xây dựng mái ấm.

Hòa Minzy công khai Minh Hải là bạn trai vào tháng 3/2018. Được biết chàng trai này sinh năm 1987, hiện đang làm Tổng giám đốc của một công ty phân bón khá lớn trong khu vực miền Tây. Bố của anh là một đại gia có tiếng tại Long An.

Về Long An ăn Tết sau tin đồn sinh con, Hòa Minzy đã là thành viên trong gia đình thiếu gia Minh Hải?-3
Minh Hải và Hòa Minzy được khen xứng đôi vừa lứa.

Về Long An ăn Tết sau tin đồn sinh con, Hòa Minzy đã là thành viên trong gia đình thiếu gia Minh Hải?-4
Trong thời gian yêu đương, cả hai rất thoải mái gọi nhau là "vợ - chồng".

 

 

Theo vietnamnet

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
 
Sự kiện nổi bật
Ngôi Sao Xanh 2019: Hàng ngàn vé mời đã sẵn sàng dành tặng khán giả
Thứ tư, 04/12/2019 09:10

Hàng ngàn chiếc vé mời được dành tặng đến người hâm mộ nhân mùa giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 6 được tổ chức. Cơ hội duy nhất để cùng tham dự trực tiếp lễ trao giải điện ảnh và truyền hình được mong đợi nhất trong năm cũng như được gặp gỡ và giao lưu cùng hàng trăm nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực. Còn chần chờ gì nữa.

Giới thiệu tập đoàn IMC
Thứ ba, 03/12/2019 13:12

Giới thiệu về tập đoàn IMC