Press Esc to close

Thông tinToday Sao
Sự thật đau lòng về bố mẹ nữ idol bạc mệnh Sulli được anh trai tiết lộ: "Ông ấy chưa từng đến đứng trước mộ em tôi dù chỉ một lần..."

Sau đám tang, có tin đồn râm ran cả bố và mẹ Sulli đều tham gia vào cuộc chiến giành tài sản thừa kế của con gái.
Mới đây, một trong hai người anh trai ruột của Sulli đã có bài đăng trên trang cá nhân bày tỏ sự phẫn nộ trước hành động tranh giành tài sản em gái mà bố mẹ đang làm.

Anh trai Sulli viết: "Tôi muốn giữ riêng cho mình nỗi buồn khi em tôi ra đi, nhưng người được chúng tôi gọi là bố lại có thể nói về vấn đề gia sản của em ấy với người quen, khi mà bản thân ông ấy chưa từng đến đứng trước mộ em tôi dù chỉ một lần... Tôi ghét phải công bố chuyện riêng tư nhưng hành động và lời nói không thống nhất... Đã coi nhau như người dưng thì hãy sống như người dưng đi".

Anh trai Sulli công khai chỉ trích bố mẹ vì hành động tranh giành tài sản của em gái: "Ông ấy chưa từng đến đứng trước mộ em tôi dù chỉ một lần..." - Ảnh 2.

Màn hình chụp tin nhắn của bố Sulli gửi cho người quen.

Kèm theo đó là màn hình ảnh chụp tin nhắn, được cho là của bố ruột Sulli gửi cho người quen với nội dung: “Các điều kiện để có Hạnh Phúc, Thành Công trong cuộc sống chúng ta không nằm ở sự sung túc của tài sản mà chúng ta đang có. Chúng ta chỉ nhìn thấy cái lợi trước mắt và suy đồi lương tâm của chúng ta.

Lương tâm của chúng ta phải chính trực và cuộc sống của chúng ta phải chuẩn mực theo đạo Kito giáo. Tài sản của chúng ta là tài sản của Chúa trời và ngài nhờ chúng ta quản lý hộ, tức là chúng ta là trên danh phận là một người quản lý thôi.

Vì thế tài sản trao cho chúng ta, không phải dành riêng cho chúng ta mà nó sẽ được sử dụng một cách có giá trị theo ý của Chúa trời. Chúng ta phải sống một cuộc sống quan tâm và sẻ chia.

Đứa con gái đã lên thiên đường trước tôi có để lại một chút di sản tại mảnh đất này. Hôm qua tôi đã có một cuộc cãi nhau với mẹ của tụi nhỏ về việc thừa kế di sản này. Tôi muốn những di sản quý giá mà con gái tôi để lại trên mảnh đất này được sử dụng thật tốt cho xã hội theo đúng ý nghĩa mà Chúa trời đem lại và con gái tôi trên Thiên đàng cũng sẽ vui vì điều đó.

Hôm qua tôi đã nhận được những lời chúc phúc và ân huệ của Chúa, tôi muốn lắng nghe tiếng gọi Chúa và mong muốn mọi người có một cuộc sống hạnh phúc, sẻ chia

Tôi yêu các bạn.”

Anh trai Sulli công khai chỉ trích bố mẹ vì hành động tranh giành tài sản của em gái: "Ông ấy chưa từng đến đứng trước mộ em tôi dù chỉ một lần..." - Ảnh 3.

Bố mẹ Sulli ly hôn khi cô còn nhỏ. Trong lễ tang của Sulli chỉ có hai anh trai đứng chào khách khi fan hâm mộ đến viếng. Trên bảng điện tử, chủ tang lễ là mẹ cô - bà Kim Soo Jung, không có sự hiện diện của bố nữ ca sĩ. Sau đám tang, có tin đồn râm ran cả bố và mẹ Sulli đều tham gia vào cuộc chiến giành tài sản thừa kế của con gái. Do bố mẹ vẫn là người giám hộ hợp pháp trên giấy tờ của ngôi sao quá cố, vì vậy hai người có quyền thừa hưởng tài sản do cô để lại.

Nổi tiếng từ năm 11 tuổi, Sulli sở hữu khối tài sản ước tính từ 1 - 5 triệu USD gồm nhà riêng, xe hơi, trang sức, tiền tiết kiệm... Ngoài ra, Sulli còn có quyền hưởng lợi nhuận từ bản quyền các bài hát từng phát hành cùng f(x) và những bộ phim cô từng tham gia. Chỉ riêng căn biệt thự vườn tại thành phố Seongnam - nơi cô tự tử - cũng có giá trị bất động sản lớn.

 

 

Theo helino

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
 
Sự kiện nổi bật
Những cột mốc đưa IMC trở thành Tập đoàn hàng đầu ngành truyền thông đa phương tiện
Thứ sáu, 02/10/2020 14:42

Suốt hành trình 12 năm với bao thăng trầm, thử thách, đâu là những cột mốc giúp Tập Đoàn IMC giữ vững vị thế và phát triển mạnh mẽ trong thị trường giải trí?

Quyền Linh, Lam Trường cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trình diễn bộ sưu tập áo dài độc quyền trong Gala Tiếp sức Hồi sinh
Thứ ba, 29/09/2020 13:34

Vào ngày 25/09/2020, Tập đoàn IMC tổ chức Đêm Gala Tiếp sức Hồi Sinh với chủ đề “TodayTV Kết nối những tấm lòng”. Chương trình nhận được sự quan tâm của đông đảo mạnh thường quân cùng số tiền quyên góp gần 1,3 tỷ đồng.