Tối 14/12, tập 1 của The Tiffany Vietnam - Chinh phục hoàn mỹ đã chính thức lên sóng. các thí sinh sẽ bước vào phần thi tài năng để có thể nhận được 2/4 sự đồng ý từ “bộ tứ” quyền lực Hoa hậu Hương Giang, Di Băng, Dược sĩ Tiến và NTK Việt Hùng.

Châu Kim Sang là thí sinh đầu tiên bước vào thử thách. Gây ấn tượng mạnh với vẻ ngoài cá tính cùng làn da nâu khỏe khoắn, cô nàng tiếp tục khiến các giám khảo thích thú khi vận chiếc áo dài cách tân lạ mắt và trình bày ca khúc Dạ cổ hoài lang. Châu Kim Sang chia sẻ động lực đến với cuộc thi là để sống đúng với chính mình, mong muốn mang câu chuyện của bản thân để trao cho người khác niềm tin lớn về việc dũng cảm đối mặt với quá khứ và cố gắng theo đuổi ước mơ.

Châu Kim Sang mang đến phần trình diễn cảm xúc.
Cô nàng tiếp tục khiến Ban giám khảo ấn tượng với câu chuyện của mình.

Dược sĩ Tiến cho hay anh rất thích trang phục của Châu Kim Sang nhưng để cô có thể tiếp tục tiến vào vòng trong cần vượt qua thử thách: “Hãy cho anh 3 lý do vì sao anh không nên kỳ thị người chuyển giới“.

Trước yêu cầu từ giám khảo, Châu Kim Sang đã ngay lập tức đưa ra câu trả lời: “Lý do đầu tiên, người chuyển giới đã đấu tranh rất nhiều để có thể là mình ngày hôm nay. Anh không phải là họ nên anh chưa từng trải qua những gì mà họ đã phải đối mặt. Thứ hai, không ai đánh thuế ước mơ. Người chuyển giới chúng em không làm xấu đi xã hội, là mọi người không có cái nhìn tích cực về chúng em. Cuối cùng, xã hội đang dần phát triển, cộng đồng LGBT ngày một vững chắc. Có những doanh nhân thành đạt, nghệ sĩ nổi tiếng cũng thuộc LGBT, chính em đứng đây cũng thế“.

Sau câu trả lời của Châu Kim Sang, dược sĩ Tiến chia sẻ: “Thật ra điều anh muốn nghe nhất từ em là cho dù là người của cộng đồng LGBT hay một người dị tính thì ở đâu cũng đều có kẻ tốt và người xấu“. Riêng doanh nhân Di Băng tuy không đưa ra thử thách nhưng đã ngay lập tức tiếp lời “người bạn đồng hành”: “Thật sự chị mong mỏi có thể cho em một ngôi sao nhưng rất tiếc chị chỉ có thể cho em tấm vé vào vòng trong“.

 
Tuy câu trả lời của thí sinh chưa thật sự hợp ý dược sĩ Tiến nhưng anh vẫn quyết định cho cô vào vòng trong.
Châu Kim Sang quyết định chọn về với team Xanh - màu sắc may mắn của mình.

Bên cạnh Châu Kim Sang, thí sinh Nguyễn Hoàng My cũng mang đến câu chuyện truyền cảm hứng của mình tại The Tiffany Vietnam: “Quá khứ đối với tôi cho dù tốt đẹp hay có những điều không tốt xảy ra thì đó luôn là một sự trải nghiệm và tôi luôn trân trọng nó. Bản thân tôi hay bạn đều không thể chôn vùi đi quá khứ. hãy gác nó lại trong góc nhỏ tâm hồn, nhìn về tương lai, về một tôi luôn không ngừng hoàn thiện theo chiều hướng tốt đẹp nhất. Khi bản thân tôi hoàn thiện hơn, tôi muốn phá vỡ cái kén của mình để lột xác thành một con người hoàn toàn mới”.

Tập 1 The Tiffany: Châu Kim Sang nức nở cùng Dạ cổ hoài lang, Hoàng My nhận 4 chọn với lý lẽ đầy thuyết phục

Mạo hiểm chọn một ca khúc Opera, Hoàng My lý giải vì dòng nhạc này giúp cô nói lên khao khát được là chính mình. Bên cạnh đó cô cho hay: “Em chọn trích đoạn này vì em muốn thể hiện sắc thái bên ngoài, đặc biệt là ánh mắt nhưng trên hết vẫn là ý nghĩ em đẹp từ trong tâm hồn“.

Hoa hậu Hương Giang có sự đồng tình sâu sắc với Hoàng My, cô chia sẻ: “Người khác thường cho rằng khi chuyển giới phải cố làm giống con gái, sửa giọng của mình thật là nữ. Đấy là họ không theo nghề, còn em đã quyết định tham gia thì chị nghĩ em không cần cố gắng. Em con gái đến độ không cần thay đổi giọng của mình“.

Tập 1 The Tiffany: Châu Kim Sang nức nở cùng Dạ cổ hoài lang, Hoàng My nhận 4 chọn với lý lẽ đầy thuyết phục

Trước chia sẻ của Hoa hậu Hương Giang, Hoàng My khẳng định: “Đối với em, em là một người phụ nữ khi em được cầm mic“. Đồng quan điểm với 2 cô gái, NTK Việt Hùng gửi mong muốn Hoàng My sẽ luôn “giữ được chất riêng và khiến cộng đồng LGBT phải tự hào“. Nhận được cả 4 sự đồng tính, cô gái với trái tim mạnh mẽ đã quyết định về với team Xanh.

Tập 1 The Tiffany: Châu Kim Sang nức nở cùng Dạ cổ hoài lang, Hoàng My nhận 4 chọn với lý lẽ đầy thuyết phục

 

Theo Saostar