Press Esc to close

Thông tinToday Sao
Quỳnh Chi kể chuyện suýt vấp ngã khi yêu đại gia

Sau gần một năm ly hôn chồng cũ và sống xa con trai, lần đầu tiên nữ MC chia sẻ về đời sống tình cảm mà cô từng trải qua ở giai đoạn khó khăn.

Quỳnh Chi kể, ngay sau khi vừa ly hôn với thiếu gia Văn Chương, cô có nhiều cơ hội tiếp xúc và quen biết với nhiều đàn ông thành đạt và giàu có. Người đẹp từng chọn một trong số đó làm chỗ dựa tinh thần và vật chất, song cô tự rút khỏi mối quan hệ không tình cảm và tự nhắc bản thân sống thật với chính mình, chấp nhận cuộc sống thực tại, không vì khó khăn trước mắt mà chạy theo những giá trị không bền vững.

Thà không có ai, chứ không yêu đại

Sau hôn nhân đổ vỡ, cuộc sống thay đổi, tôi rơi vào trạng thái chấp choáng. Cũng thời điểm đó nhiều người có điều kiện đến và muốn lo cho cuộc sống của tôi. Trong giai đoạn khó khăn, tôi cũng từng suýt sa ngã.

Lúc đó, tôi nghĩ: “Bây giờ chưa kịp yêu thì cứ tiến tới". Tôi cần có người ở cạnh để lo cho cuộc sống của mình. Bạn tôi khuyên: “Miễn là người ta tốt, lo cho mình. Còn quen ai là chuyện của họ. Hãy giữ mối quan hệ với nhiều người ở cùng một thời điểm".

Tôi sẽ sớm có được những gì tôi muốn nếu yêu nhiều người, bởi tất cả đều thương tôi, tình nguyện chăm sóc tôi. Nhưng người giàu thường không chung thuỷ, họ có điều kiện thì trái tim của họ có nhiều ngăn. Người ta không đối xử tệ với mình nhưng đối tốt cùng lúc với nhiều người.

Quỳnh Chi kể chuyện suýt vấp ngã khi yêu đại gia
Quỳnh Chi muốn sống thật với chính mình để mong gặp được tình yêu lớn của cuộc đời. Ảnh: Alexz

Trong giai đoạn tìm hiểu tôi thấy khó chịu. Tôi khóc vì cách sống của mình. Nhìn lại mình, tôi thấy: "Cuộc sống của mình đâu đến nỗi tệ. Bố mẹ cũng thương và không để mình chịu thiệt thòi. Đời sống vật chất vẫn đủ, chỉ không đủ vật chất để se sua. Việc gì phải làm vậy cho bằng chị bằng em. Tại sao chỉ để se sua mà phải đi với người chưa kịp yêu?". Nếu tôi duy trì mối quan hệ không có tình cảm, tự tôi hạ thấp giá trị của mình.

Cảm giác sợ mình hư cứ theo đuổi tôi. Khi đến với ai đó mà không có tình cảm thật sự là đã sai rồi. Tôi nhắc mình sống chậm lại, thà không có ai, chứ không yêu đại. Tôi sẽ tự tìm kiếm tình yêu đó đang ở đâu. Có duyên sẽ gặp nhau, chứ không vội vàng, gấp gáp.

Từ đó, tôi tự nhắc nhở bản thân: Nếu thực dụng về già tôi sẽ rất giàu nhưng tôi sẽ phải trả giá. Có thể suốt đời tôi không gặp được người đàn ông yêu thương mình thật lòng, hoặc tôi gặp phải người xấu khiến mình khóc mỗi ngày.

Sống thật để mong gặp được tình yêu chân thành

Những người theo đuổi không thành nói tôi nghèo mà chảnh. Bây giờ tôi có mục tiêu cho tình yêu của mình. Tôi muốn được tôn trọng. Có sự tôn trọng thì khi ra đời tôi còn vẫy vùng được. Khi bị coi thường thì không cách nào đi lên được. 

Tôi coi trọng cuộc sống về già. Lúc trẻ tôi có thể chịu đựng, nhưng về già thể xác tinh thần không thể chống chọi với cuộc sống. Lúc trẻ tôi khổ cỡ nào cũng được nhưng về già tôi chỉ ước được sướng. Bây giờ tôi cứ chịu thiệt thòi và kiên trì tìm kiếm tình yêu đích thực, biết đâu sau này tôi sẽ nhận được món quà lớn.

Hiện tôi vẫn chưa tìm được “một nửa” của mình. Lòng mình muốn có chỗ nương tựa, nhưng thiên chưa thời, địa chưa lợi, nhân chưa hòa, thì biết làm sao. Tôi hướng mình đến những suy nghĩ lạc quan. Tôi hình dung, người đàn ông của đời mình sẽ thông minh và biết cư xử.

Mục tiêu của tôi bây giờ là sống chậm và không trượt dài theo những vòng xoay vốn có của xã hội. Tôi sợ mình hư lúc nào không hay. Tôi hy vọng ông trời nhìn thấy được những cố gắng của mình trong công việc, tình cảm. Có thể ở độ tuổi 35, 45 tôi mới tìm được hạnh phúc. Dù muộn, tôi vẫn sẽ kiên trì chờ đợi.

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.