Press Esc to close

Thông tinNghệ thuật
'Mượn' đồ của ngoại, mang giày ba ta chụp hình vẫn có bộ ảnh đẹp như tạp chí

Không có những bộ trang phục cầu kì, đắt tiền, cũng không quá đầu tư về ý tưởng cũng như ê-kíp, nhưng bộ ảnh mang concept khác biệt này lại khiến người xem vô cùng thích thú.

Chắc hẳn ai cũng nghĩ, để tạo ra những khung hình đẹp lung linh như lookbook thì người mẫu cần phải diện những bộ trang phục thật thời thượng và phong cách.

Nhưng không hẳn là thế, khi qua bàn tay tài năng và sáng tạo của cô nàng Khổng Mỹ Duyên (sinh năm 1998), 4 chàng trai trong bộ quần áo hệt như của những bà nội trợ lại có thể mang đến một sức quyến rũ khác lạ chưa từng bắt gặp ở đâu trước đó.

Trong trang phục "đồ bộ", 4 anh chàng vẫn tạo dáng đầy mạnh mẽ và nam tính.

Với tên gọi "Đoàn lô tô Cô gái miền non nước", Khổng Mỹ Duyên và 4 nam chính đã khiến người xem hết sức thích thú qua từng bức ảnh. Bằng lối diễn xuất tự nhiên, những kiểu tạo dáng "chất" không kém những người mẫu chuyên nghiệp và background "ảo diệu" tại siêu thị E-Mart (Gò Vấp), thoạt nhìn qua người ta sẽ nghĩ đây là một buổi chụp hình chuyên nghiệp cho một tạp chí thời trang nào đấy.

Địa điểm để thực hiện bộ ảnh là tại siêu thị E-Mart - thiên đường "sống ảo" của giới trẻ.
Chính những đôi giày thể thao không liên quan đến bộ quần áo lại trở thành điểm nhấn cho toàn set đồ.

Nói về quyết định thực hiện chụp ảnh mang concept độc lạ này với Kul.vn, Mỹ Duyên cho biết: "Vì tình cờ nhìn thấy các bạn có mặc những bộ trang phục này mượn từ bà, nhưng chưa được đầu tư vào hình ảnh lắm, nên mình mới nghĩ ra ý tưởng rồi rủ rê các bạn ấy chụp cùng mình."

Theo đó, thời gian chụp bộ ảnh là vào chủ nhật tuần rồi. Khi ấy thời tiết Sài Gòn nắng nóng như đổ lửa, cô nàng Mỹ Duyên vẫn phải cố gắng hết sức tạo dáng một cách thật chỉn chu cho 4 "nam thần". Nhưng bù lại, đây là khoảng thời gian rất vui và đáng nhớ.

Dù trời nóng như đổ lửa, các chàng trai vẫn "quẩy" hết mình.
Phong cách thời trang "dị biệt" này biết đâu sẽ "làm mưa làm gió" trong thời gian tới.

Trong tương lai, khi đã thu xếp được thời gian cũng như người mẫu, Mỹ Duyên sẽ cho ra đời nhiều bộ ảnh mới sáng tạo và độc đáo hơn nữa. Dù ở độ tuổi còn khá trẻ, Mỹ Duyên đã là cô gái yêu thích trải nghiệm nhiều thứ.

Cô nàng đã dành hẳn 2 năm để theo đuổi niềm đam mê lớn nhất cuộc đời là nhiếp ảnh và video, sắp tới đây, cô bạn sẽ quay lại trường Đại học để hoàn thành nốt việc học tập của mình.

 

 

Theo kul.vn

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.