Press Esc to close

Thông tinNghệ thuật
Đàm Phương Linh khoe nhan sắc ngày một quyến rũ

Hot girl 9x ngày càng chứng minh vẻ trưởng thành qua loạt ảnh mới táo bạo hơn.

Đàm Phương Linh khoe nhan sắc ngày càng quyến rũ

Là thế hệ hot girl 9x, Đàm Phương Linh phát triển bản thân từ một mẫu ảnh đến VJ, diễn viên chuyên nghiệp. Vừa qua, vai nữ chính trong phim điện ảnh Dream Man - Lời kết bạn chết chóc đưa cô nàng lột xác hình ảnh và chứng minh khả năng đi đường dài.

Không những thế, hình ảnh của cô nàng cũng được chú trọng. Thay vì vẻ kẹo ngọt, đáng yêu như trước, Đàm Phương Minh mạnh dạn hơn trong việc thay đổi hình tượng. Một Đàm Phương Linh trưởng thành với vẻ gợi cảm hơn là điều dễ thấy. Bộ cánh cắt xẻ sâu táo bạo khiến người đẹp trở nên sexy hơn.

Hình ảnh của cô nàng cũng được chú trọng hơn. Thay vì vẻ kẹo ngọt, đáng yêu như trước, Đàm Phương Minh mạnh dạn hơn trong việc thay đổi hình tượng. Một Đàm Phương Linh trưởng thành với vẻ gợi cảm hơn là điều dễ thấy.

Chọn những bộ trang phục ôm sát để khoe được đường cong, nữ diễn viên sinh năm 1993 trở nên khác biệt.

Chọn những bộ trang phục ôm sát để khoe được đường cong, nữ diễn viên sinh năm 1993 trở nên khác biệt.

Bộ cánh cắt xẻ sâu táo bạo khiến người đẹp trở nên sexy hơn.

Bộ cánh cắt xẻ sâu táo bạo khiến người đẹp trở nên sexy hơn.

9x cho biết bản thân không thể mãi đóng khung trong một hình tượng. Cô chấp nhận bước sang một vùng đất mới để không bị cho nhàm chán hay mãi bị gọi với danh hot girl.

9x cho biết bản thân không thể mãi đóng khung trong một hình tượng. Cô chấp nhận bước sang một "vùng đất" mới để không bị cho là nhàm chán hay mãi bị gọi với danh hot girl.

Đàm Phương Linh đang rất bận rộn với những lịch trình cuối năm. Cô nhận vai nữ chính trong sitcom Ngũ hội tấn hỷ ra mắt vào đầu năm 2019.

Đàm Phương Linh đang rất bận rộn với những lịch trình cuối năm. Cô nhận vai nữ chính trong sitcom Ngũ hội tấn hỷ ra mắt vào đầu năm 2019.

Ảnh: Kim Bánh Trôi Nước

Ảnh: Kim Bánh Trôi Nước.

 

 

Theo ione

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.