Press Esc to close

Thông tinNghệ thuật
Cô gái Việt "bạo gan" từ chối thái tử Malaysia nói về mối quan hệ trên tình bạn, dưới tình yêu là có thật
NTK Thùy Victory được biết đến với một cô gái có hình thể nóng bỏng, cô cũng từng khiến cộng đồng mạng xôn xao khi từ chối lời tỏ tình của thái tử Malaysia và một cuộc sống như "Rich kid of Vietnam" tại trời Tây.

Cá tính như thế nên quan niệm của cô gái này về lựa chọn "một nửa" của mình chắc hẳn cũng khiến nhiều chị em tò mò, khi một người bạn đời giàu có và một cuộc sống sang chảnh là mơ ước của không ít các cô gái.

Cô gái Việt bạo gan từ chối thái tử Malaysia nói về mối quan hệ trên tình bạn, dưới tình yêu là có thật - Ảnh 1.

Hình thể hấp dẫn của Thùy Victory

Từng khiến nhiều người thắc mắc về thông tin Thùy Victory có một mối quan hệ đặc biệt với thái tử Malaysia, câu chuyện này sự thật là...

Cô gái Việt bạo gan từ chối thái tử Malaysia nói về mối quan hệ trên tình bạn, dưới tình yêu là có thật - Ảnh 2.

Chân dung thái tử Malaysia

-Trước đó, thông tin mình từng từ chối lời đều nghị chờ đợi trong 3 năm của thái tử Malaysia để theo đuổi đam mê được rất nhiều người quan tâm. Đến bây giờ Thuỳ nói nếu để suy nghĩ lại và lựa chọn, có lẽ mình vẫn quyết định như lúc ban đầu. Bởi bản tính cương quyết đã làm là không bao giờ hối hận. Tính mình ngang tàng và quả quyết, đã có lúc mình ước sẽ có một người đàn ông chữa được cho mình tính này thì người đàn ông đó đích thị là một nửa của Thùy Victory rồi.

Cô gái Việt bạo gan từ chối thái tử Malaysia nói về mối quan hệ trên tình bạn, dưới tình yêu là có thật - Ảnh 3.

Chân dung thái tử Malaysia

Cô gái Việt bạo gan từ chối thái tử Malaysia nói về mối quan hệ trên tình bạn, dưới tình yêu là có thật - Ảnh 4.

Thái tử Malaysia trên chuyên cơ

Nói về thái tử Malaysia, anh ấy là một con người yêu công việc. Là một người rất ít thể hiện. Thực ra khoảng cách rất xa gặp nhau trực tiếp 1 năm chỉ 1 đến 2 lần, nên những đồng cảm giữa 2 người chưa được Thùy cảm nhận sâu sắc. Nhưng Thùy biết, người đàn ông như anh ấy khi đã quyết định tỏ bày cảm xúc là phải nghĩ rất sâu và rất cẩn trọng. Nhưng có lẽ, duyên trời mà... mình tin vào duyên! Khi gặp thái tử mình cũng không biết anh ấy là thái tử của Malaysia, chỉ biết rằng mình rất quý mến người đàn ông này. Mãi sau một thời gian dài mình biết về anh ấy là gia đình hoàng gia thì mình lại là người chủ động động "buông".

Một năm sau vô tình bọn mình gặp lại nhau trong một chuyến đi sang Trung Quốc. Cả hai rất bất ngờ, ngày hôm đó thái tử có nói với mình là "hãy để mọi thứ tự nhiên theo cảm xúc", và tình cảm đó luôn trên tình bạn nhưng thiếu một chút để gọi là tình yêu và cứ thế kéo dài đến bây giờ. Chưa có một sự quá giới hạn nào giữa hai người, chỉ là những chào hỏi xã giao theo phong tục nước ngoài những cái ôm hay hôn vào má chào hỏi.

Cô gái Việt bạo gan từ chối thái tử Malaysia nói về mối quan hệ trên tình bạn, dưới tình yêu là có thật - Ảnh 5.

Những lời tình cảm Thái tử Malaysia dành cho NTK Thùy Victory

Bạn không hối tiếc vì để vuột mất một cơ hội như vậy ư, chắc hẳn vì người đàn ông hiện tại của bạn...

-Nếu bây giờ mình nói mình không có ai thì có lẽ cả thế giới không ai tin. Hiện tại, mình chưa nhận lời chính thức một người đàn ông nào. Mình nghĩ ông trời đã sắp đặt dành cho mình một người phù hợp, chỉ là mình chưa gặp được thôi! Mình tin đó sẽ là một người tinh tế vừa đủ, quan tâm mình cũng chỉ cần vừa đủ thôi, và quan trọng nhất đó là người yêu mình bằng tất cả sự chân thành và mang đến cho mình cảm giác bình yên nhất có thể.

Vậy người đàn ông như thế nào có thể chinh phục NTK Thùy Victory?

-Đối với mình một người đàn ông "đủ tinh tế", vị tha, quân tử và quan trọng là xuất hiện đúng lúc là những tiêu chí của "một nửa". Mình thích ở bên cạnh một người đàn ông mà lúc nào cũng thấy mình nhỏ bé trong vòng tay họ. Có thể, khi ra ngoài thì mình mạnh mẽ nhưng khi ở bên người đàn ông của mình mình muốn cả thế giới của mình chính là anh ấy!

Cô gái Việt bạo gan từ chối thái tử Malaysia nói về mối quan hệ trên tình bạn, dưới tình yêu là có thật - Ảnh 6.

Với một người phụ nữ vừa đẹp vừa thành công lại cá tính mạnh, Thùy có bao giờ sợ rằng những người đàn ông đến với mình chỉ vì vẻ bề ngoài và vì nghĩ bạn giàu không?

- Mình chả có gì cả! Thực ra mình chỉ là người vừa đủ mọi thứ mà chị nói, nên mình chỉ mong người đàn ông của mình vừa đủ thôi! Khi họ bán một cuốn sách họ để cái bìa rất đẹp nhưng nó có hay và đẹp thực sự hay không mình phải bóc phải đọc và suy ngẫm thì mới có thể biết chính xác câu trả lời. Thùy cũng vậy, Thùy nghĩ nên đánh giá một con người dựa trên thời gian và trải nghiệm đừng chỉ vì vẻ bề ngoài hoà nhoáng. Trở lại câu hỏi của chị, Thùy chia sẻ là mình chưa bao giờ sợ điều đó vì mình luôn thẳng thắn trong các mối quan hệ của mình và mình đủ nhận thức để hiểu đối phương có những suy tính gì.

Cô gái Việt bạo gan từ chối thái tử Malaysia nói về mối quan hệ trên tình bạn, dưới tình yêu là có thật - Ảnh 7.
Cô gái Việt bạo gan từ chối thái tử Malaysia nói về mối quan hệ trên tình bạn, dưới tình yêu là có thật - Ảnh 8.

Còn Thùy thích người đàn ông của mình yêu Thùy ở những lúc mình để mặt mộc, ăn mặc đồ ở nhà, bận rộn với công việc nấu nướng hay đơn giản là khi suy nghĩ một ý tưởng trên những bản thiết kế… chứ không phải chỉ yêu Thùy khi mình chỉn chu nhất, trang điểm lộng lẫy hay bằng những bộ đầm, túi xách hàng hiệu. Mình không cần điều đó!

 

 Theo Helino

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.