Press Esc to close

Thông tinNghệ thuật
Chuyện tình lãng mạn của chàng trai Việt và mẫu nam Thái Lan
Bộ ảnh về chuyện tình của Huy Nguyễn và Zam được thực hiện như một lời nhắn dành cho những ai còn nghi ngờ về tình yêu và sự hoàn hảo.
 
Bộ ảnh của nhiếp ảnh gia Tâm Bùi ghi lại khoảnh khắc lãng mạn của chàng trai Huy Nguyễn và bạn

Bộ ảnh của nhiếp ảnh gia Tâm Bùi ghi lại khoảnh khắc lãng mạn của một chàng trai tên Huy Nguyễn và bạn trai Zam (áo trắng) đang gây chú ý gần đây. Huy Nguyễn từng là nhân vật chính trong Những kẻ mộng mơ - bộ ảnh gây chú ý vào cuối năm 2014 của Tâm Bùi. Còn Zam là nam người mẫu Thái Lan, hiện sống và làm việc ở Bangkok. Bộ ảnh được lấy cảm hứng từ chuyện tình có thật của hai chàng trai có ngoại hình nổi bật này.

Huy Nguyễn

Zam biết đến Huy Nguyễn qua Facebook và Instagram cách đây hơn một năm, lúc Huy vừa thực hiện xong bộ ảnh Những kẻ mộng mơ. Ấn tượng với cậu bạn Việt Nam có gương mặt nam tính và ngoại hình chuẩn gymer, chàng trai Thái Lan bèn âm thầm "follow" để tìm dịp làm quen. 

Được một thời gian thì Huy xem những TVC của Thái Lan và thấy Zam trên đó và cảm thấy thích, nên share vài hình ảnh và clip của Zam.

Một thời gian sau, Huy Nguyễn xem những TVC của Thái Lan, thấy Zam trên đó và cảm thấy ấn tượng nên chia sẻ vài hình ảnh và clip của Zam. Thế là Zam chủ động vào làm quen và hai chàng trai bắt đầu quen nhau từ đó.

Chuyện tình của cả hai cũng gặp một số cách trở về địa lý, Zam làm việc trong ngành quảng cáo ở Bangkok, 2 người đi đi về về hàng tháng.

Chuyện tình của cả hai gặp một số cách trở về địa lý, vì Zam làm việc trong ngành quảng cáo ở Bangkok, cả hai phải đi đi về về hàng tháng.

Bộ ảnh thực hiện trong 1 buổi sáng tại căn phòng nhỏ trên tầng 3 của Huy. Một ngày Huy nhắn là Zam sắp qua VN chơi nên nhân dịp đó cả nhóm chụp hình kỉ niệm, và thế là Tâm và Huy cùng chuẩn bị ý tưởng và đạo cụ.

Bộ ảnh thực hiện trong một buổi sáng tại căn phòng nhỏ trên tầng 3 của Huy. Một ngày, Huy nhắn với tác giả bộ ảnh là Zam sắp qua Việt Nam chơi nên nhân dịp đó muốn chụp hình kỷ niệm. Thế là chàng trai cùng tác giả Tâm Bùi chuẩn bị ý tưởng và đạo cụ.

Tác giả Tâm Bùi tâm sự, khi thực hiện bộ ảnh, anh chỉ đơn thuần muốn chỉ muốn đơn thuần lưu giữ lại thời thanh xuân tươi đẹp của 2 người bạn, vì họ quá đẹp đôi về cả ngoại hình, tính cách, trình độ học vấn, nếu

Theo tác giả, bộ ảnh dành cho những ai còn hoài nghi về tình yêu và sự hoàn hảo.

"họ quá đẹp đôi về cả ngoại hình, tính cách, trình độ học vấn, nếu không lưu giữ lại thì quá phí", Tâm Bùi chia sẻ.
 
Theo tác giả, bộ ảnh dành cho những ai còn hoài nghi về tình yêu và sự hoàn hảo.

Tác giả cho biết, khi thực hiện bộ ảnh anh chẳng phải “đạo diễn” gì cả. "Mình nói với 2 bạn rằng: 'Trong căn phòng này, Tâm là người vô hình, hai bạn muốn làm gì cũng được!', và thế là bộ ảnh ra đời!".

Khi chụpkhi chụp Tâm chẳng phải đạo diễn gì cả, mình nói với 2 bạn rằng Trong căn phòng này, Tâm là người vô hình, 2 bạn muốn làm gì cũng được! Và thế là bộ ảnh ra đời!

Nhờ vậy, bộ ảnh được đông đảo người xem đánh giá cao về cảm xúc tự nhiên với những khoảnh khắc gần gũi, chân thực.

chuyen-tinh-lang-man-cua-chang-trai-viet-va-mau-nam-thai-lan-9

Tác giả Tâm Bùi tâm sự, khi thực hiện bộ ảnh, anh chỉ muốn đơn thuần lưu giữ lại thời thanh xuân tươi đẹp của hai người bạn, vì họ quá đẹp đôi về cả ngoại hình, tính cách, trình độ học vấn, "nếu không lưu giữ lại thì quá phí".

Theo tác giả, bộ ảnh dành cho những ai còn hoài nghi về tình yêu và sự hoàn hảo.
 
Theo tác giả, bộ ảnh dành cho những ai còn hoài nghi về tình yêu và sự hoàn hảo.

"Sau này chúng ta sẽ già đi, họ sẽ già đi, nhưng những hình ảnh tươi đẹp này vẫn còn mãi", Tâm Bùi gửi gắm.

 

Theo ione

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.