Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Tư của bạn (9/1)
Thứ tư, 09/01/2013 09:12 (GMT+7)
Ngày hôm nay, Dương Cưu gặp chuyện đồn thổi ở cơ quan. Thiên Bình tổ chức tiệc “mai mối”.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay, “chân thành” là từ khóa dành cho Dương Cưu. Tất nhiên, đôi khi nói quá thật có thể làm tổn thương cảm xúc của người đối diện. Nhưng bạn không nên để họ “ngủ quên” với những lời hoa mỹ trong khi họ cần biết sự thật.

Tình yêu: Bạn muốn thay đổi một khía cạnh nào đó trong tình yêu của mình, dù chỉ là một việc nhỏ xíu. Bạn sẽ cảm thấy mãn nguyện khi thành công. Người yêu sẽ nhận ra sự khác biệt đấy.

Sự nghiệp: Hình như những lời đồn thổi vô căn cứ về bạn đang được truyền miệng ở chỗ làm. Điều này gây khó khăn cho bạn trong công việc. Thay vì nổi xung thiên, bạn nên cố gắng giữ bình tĩnh, giải quyết câu chuyện theo đường lối ngoại giao.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu đặc biệt hứng thú với những chuyện lãng mạn, tình cảm. Cảm xúc bạn đang rung rinh và khát khao được ở bên người yêu. Nếu bạn còn độc thân, hãy trút xúc cảm đó vào những hoạt động khác, như đọc tiểu thuyết lãng mạn hay xem một bộ phim tâm lý ướt át.

Tình yêu: Hôm nay tình yêu nghiêng về trí tuệ hơn là sự hấp dẫn về thể xác. Hãy nói, thay vì chỉ ngồi ngắm nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm một người tâm đầu ý hợp, bạn sẽ thành công khi hai bạn có điều kiện trò chuyện, chia sẻ.

Sự nghiệp: Mặc dù bạn trao đổi rất nhiều với đồng nghiệp ở chỗ làm, nhưng dường như bạn vẫn chẳng nắm nổi một ý chính. Sau cuộc nói chuyện dài với sếp, bạn sẽ như lạc trong sương mù. Hãy tạm thời chấp nhận và quay trở lại với câu hỏi vào ngày mai.

Kim Ngưu yêu thích tiểu thuyết tình cảm.

Song Tử (21/5-21/6)

Có một người bạn thân luôn bên nhau, hoặc gắn kết với người yêu như hình với bóng mang lại cho Song Tử cảm xúc tuyệt vời, nhưng nó cũng sẽ ảnh hưởng tới sự tự chủ của bạn. Đây là một nan đề mà bạn nên ý thức rõ, chứ không nên lơ đi vì khó giải quyết. Bạn sẽ tìm ra được điểm cân bằng thôi.

Tình yêu: Bạn nhận ra mình có rất nhiều điểm chung với một người. Có lẽ trước kia bạn đã linh cảm thấy điều này, nhưng qua một cuộc trò chuyện hôm nay, bạn mới thấy sự gắn kết mạnh mẽ đó. Giờ thì chẳng gì có thể cản trở bạn tiến tới nữa.

Sự nghiệp: Song Tử sẽ thành công lớn trong công việc với khả năng tổng hợp của mình. Hãy liên kết các ý kiến từ nhiều người và cùng sẻ chia thành tích.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tình yêu, lãng mạn sẽ thường trực trong tâm trí Cự Giải, nên bạn muốn ở bên người yêu càng lâu càng tốt. Bạn cũng có cảm giác gắn kết, thân mật với bạn bè hơn. Hiện nay bạn đang có khả năng đánh giá rất chính xác về giá trị của cuộc sống. Nếu cần đưa ra lựa chọn nào về phương diện nay, bây giờ chính là lúc đấy.

Tình yêu: Bạn cần chăm sóc mình thật tốt. Hãy tạm thời quên đi các trách nhiệm để mang lại sự hài lòng cho chính bản thân. Và có lẽ bạn cũng phải để người yêu “làm nghĩa vụ” nữa chứ.

Sự nghiệp: Cự Giải nên tránh dựa dẫm quá nhiều vào tư duy phân tích khi làm việc. Bạn sẽ có nguy cơ bỏ qua bản năng và sự nhạy bén – sức mạnh thực sự của bạn.

Sư Tử (23/7-23/8)

Bạn cảm thấy cực kỳ yêu quý và gần gũi với phần lớn những người quen quyết, và họ cũng đáp lại bạn với cùng cảm xúc. Các mối quan hệ đã thân tình sẽ càng thân hơn, và những ai mới quen thì trở nên thân thiết. Và tất nhiên không ngoại trừ tình yêu rồi. Bạn sẽ muốn bày tỏ trực tiếp cảm xúc ra ngoài thông qua các cử chỉ thân mật hoặc quà tặng.

Tình yêu: Hôm nay, Sư Tử sẽ hiểu rõ hơn vì sao bạn lại thích cảm giác ở bên người yêu đến vậy. Người ấy không chỉ hấp dẫn bạn bởi phong cách, nét duyên dáng hay trí hài hước, mà còn vì sự ăn ý tuyệt vời giữa hai bạn.

Sự nghiệp: Suy nghĩ của Sư Tử bị phân tán, khiến bạn khó tập trung vào công việc. Hãy tránh xa café đậm đặc hay thức ăn nhiều đường hôm nay, nếu không tình hình sẽ càng trở nên tệ hại.

Sư Tử chớ ham cafe đậm đặc nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Quan hệ của Xử Nữ với gia đình sẽ trở nên đặc biệt ấm áp. Các mục tiêu chung và chia sẻ thành công lẫn thất bại đưa mọi người xích lại gần nhau. Bạn cũng gặp thuận lợi khi cần trò chuyện với bạn bè hoặc người quen. Nói chung, đây là một ngày lý tưởng và chắc chắn bạn sẽ không muốn trải qua nó một mình.

Tình yêu: Trò chuyện là cách giúp bạn thu hút sự chú ý của người bạn thích. Bạn sẽ có cơ hội này, và một khi câu chuyện bắt đầu, cả hai sẽ đều hối tiếc vì đã không làm quen với nhau sớm hơn.

Sự nghiệp: Có người đưa ra cho Xử Nữ một kế hoạch có thể gây ra thay đổi lớn trong sự nghiệp của bạn. Bạn cứ thoải mái tìm hiểu thông tin, nhưng đừng vội gật đầu hay kí kết gì nhé.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Đừng ngạc nhiên nếu khi đang ở giữa một cuộc trò chuyện, tâm trí bạn bỗng dưng lang thang đi đâu đó. Không phải bạn đang muốn được ở một mình đâu. Có lẽ bạn chỉ thấy phiền vì kiểu nói chuyện tẻ ngắt mà thôi.

Tình yêu: Bây giờ là thời điểm hoàn hảo nếu bạn muốn tổ chức một cuộc liên hoan nho nhỏ, “ngụy trang” là để giới thiệu mọi người với nhau, trong khi đồng thời bạn cũng có điều kiện tìm kiếm người đồng hành. Bạn có điều kiện để trò chuyện, tìm hiểu trong không khí thoải mái, và chỉ cần tìm ra đúng người mang đến cảm giác tuyệt nhất mà thôi.

Sự nghiệp: Năng suất làm việc của bạn đang cực kỳ cao. Các mối quan hệ với đồng nghiệp cũng rất tốt. Những gì bạn muốn đạt được hôm nay đều trong tầm với, nếu có sự hỗ trợ và lời khuyên từ mọi người xung quanh. Các mối quan hệ chính là vàng ròng đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bạn không cần phải ưa thích tất cả những người bạn gặp, nhưng bây giờ bạn nên tìm hiểu thêm về một người có cá tính khó tiếp nhận. Hãy quan sát kĩ hành động, cử chỉ của người đó. Bạn sẽ hiểu rằng cách cư xử có phần kỳ lạ ấy thực ra vẫn có thể lý giải. Chấp nhận bản chất của họ là cách bạn giải phóng mình khỏi bị tác động khó chịu từ họ.

Tình yêu: Có lúc bạn sẽ muốn quở trách người yêu. Hãy thận trọng kẻo bạn sẽ lỡ lời và phải đau đầu để nghĩ cách làm lành đấy.

Sự nghiệp: Bạn đừng nên trông chờ quá nhiều vào người khác. Chưa chắc họ đã hiểu rõ tình hình hoặc có phương pháp đúng hơn bạn. Nếu bạn muốn hoàn thành tốt công việc, hãy làm nó một mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nhận được những lời nhắn yêu thương, ngưỡng mộ từ bạn bè thân một cách bất ngờ. Có lẽ những gì bạn làm được thời gian qua đã khiến họ phải nhìn nhận lại bạn. Hãy tận dụng cơ hội này để thắt chặt thêm tình bạn nhé.

Tình yêu: Bạn có đủ dũng khí để nhận lời hò hẹn với một người đặc biệt. Bạn có cơ hội để trò chuyện, nhưng nhớ giảm bớt sự nhiệt tình xuống kẻo thay vì “đun nóng”, bạn lại khiến đối phương “giảm nhiệt”.

Sự nghiệp: Mọi người ở chỗ làm hôm nay đều muốn lắng nghe ý kiến của Nhân Mã. Vai trò lãnh đạo của bạn sẽ được đánh giá cao.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có thể gặp rắc rối trong hôm nay. Nhưng bạn không nên lo lắng vì đây chỉ là trục trặc nhỏ và sẽ sớm qua. Sự tự tin là thứ bạn cần nhất lúc này.

Tình yêu: Khi đối mặt với vấn đề trong tình yêu, bạn không nên chỉ giải quyết một mình nó. Hãy thử nhìn rộng ra toàn cảnh, để tìm xem vết rạn trong quan hệ chung của hai bạn ở đâu để bồi đắp càng sớm càng tốt.

Sự nghiệp: Đôi khi bạn cũng cần học cách tỏ ra mình đang bận rộn. Bạn làm việc rất chăm chỉ, nhưng khi công việc không ở vào giai đoạn điên cuồng, hãy tranh thủ nghỉ ngơi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình đặc biệt cảm thấy thân thiện và thích thú với các hoạt động giao lưu. Với tinh thần này, quan hệ bạn bè, cộng tác và tình yêu sẽ càng trở nên mật thiết hơn tương đương với khả năng giao tiếp của bạn.

Tình yêu: Mặc dù bạn có xu hướng hơi xa cách trong tình cảm, nhưng hôm nay, sự ấm áp và dịu dàng của bạn sẽ nâng đỡ tinh thần người yêu rất nhiều. Đối phương cũng sẽ mong muốn mang lại được cho bạn cảm giác đó đấy.

Sự nghiệp: Cơn sóng giao tế giữa các đồng nghiệp của bạn hôm nay khá mạnh. Bạn sẽ sớm thấy những gì mình nói đều đi từ tai này qua tai kia của họ giống như lửa cháy trên đồng cỏ. Nhớ thận trọng khi phát ngôn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn sẽ có tâm trạng bình an và lãng mạn. Bạn muốn hẹn hò tối nay với người yêu, nhưng muốn đi ra ngoài hơn là ở trong nhà, ví dụ như đến nhà hàng, đi nghe nhạc hoặc xem kịch.

Tình yêu: Người yêu của Song Ngư có thể tỏ ra hơi “chuyên quyền”. Nếu thực sự không thích điều đó, bạn nên nói thẳng cho đối phương biết.

Sự nghiệp: Bạn bực mình vì những người làm việc cẩu thả. Hãy trao đổi góp ý với sự thông cảm chứ đừng nên tỏ ra là bạn “trên cơ” họ nhé. Bạn cũng chẳng nên ôm đồm tất cả các việc về mình dù bạn rất muốn.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.