Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Trong tháng 6, tiền tài cứ thế chảy vào túi 5 cung Hoàng đạo sau
Thứ sáu, 09/06/2017 08:41 (GMT+7)

Tài chính sẽ là một trong những “điếm sáng” bất ngờ của các cung Hoàng đạo này trong tháng 6.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Vấn đề sự nghiệp của Bạch Dương sẽ trở nên đặc biệt nổi trội sau ngày 21 của tháng. Đừng quá bận tâm về những thất bại trong quá khứ, hãy lấy nó làm bàn đạp để tiến tới thành công trong tương lai. Bạch Dương cũng có thể nâng cao kiến thức của bản thân bằng cách tham gia các khóa học mới vào những ngày này, bạn sẽ khá thành công trong các ngành nghề liên quan đến quảng cáo, các công việc xúc tiến bán hàng… Tài chính khá ổn định, Bạch Dương cũng có thể dành cho bản thân một chuyến du lịch nếu biết dành dụm hợp lí.

Trong tháng 6, tiền tài cứ thế chảy vào túi 5 cung Hoàng đạo sau - Ảnh 1.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp trong tháng này. Tuy nhiên, điều đó đòi hỏi bạn phải nhanh chóng giải quyết các xích mích trong môi trường làm việc, Kim Ngưu cần hòa giải với đồng nghiệp và nâng cao kĩ năng làm việc nhóm. Mọi chuyện sẽ sớm khởi sắc vào tuần thứ 3 của tháng. Vấn đề tài chính không đáng lo ngại, Kim Ngưu cũng có cơ hội du lịch trong nước vào tháng này. Đừng bỏ dở con đường đang đi, hãy cứ bước tiếp với lòng kiên trì Kim Ngưu nhé!

Song Tử (21/5 - 21/6)

Dù không mấy "mặn mà" chuyện sự nghiệp trong tháng 6 này, Song Tử vẫn nhận được những tiềm năng và cơ hội quyết định để phát triển công việc tài chính. Bạn sở hữu nguồn năng lượng tuyệt vời, bạn hoàn thành công việc hết sức mình và điều đó khiến bạn nổi trội hơn trong mắt cấp trên so với những đồng nghiệp khác. Song Tử sẽ có cơ hội được thăng chức trong tháng này, tuy nhiên đừng vì thế mà trở nên kiêu căng, hãy giữ cho mình một thái độ khiêm nhường so với đồng nghiệp. Không được lười biếng, thành công của bạn phụ thuộc vào việc bạn có thể biến ý tưởng trên trang giấy thành hành động hay không.

Trong tháng 6, tiền tài cứ thế chảy vào túi 5 cung Hoàng đạo sau - Ảnh 2.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ có nhiều kế hoạch cần được thực hiện vào tháng 6 này. Bạn tham vọng và muốn ôm đồm quá nhiều thứ không cần thiết vào khoảng thời gian này, chiêm tinh nhận thấy rằng Sư Tử nên thật sự nghiêm túc về các bước tiếp theo trong kế hoạch thành công của mình. Tài chính sẽ là vấn đề đáng lo ngại, tuy nhiên, mọi chuyện sẽ sớm được giải quyết và đây sẽ là một bài học dành cho bạn. Sư Tử cũng nên tỉ mỉ cân nhắc về các vấn đề liên quan đến du học, chuyển đổi nghề nghiệp… Tháng 6 sẽ cho bạn nhiều cơ hội, vì thế, đừng ngại thất bại mà bỏ cuộc Sư Tử nhé!

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ sẽ có nhiều ý tưởng sáng tạo trong tháng này, bạn lập nó thành một kế hoạch hợp lí và bắt đầu thực hiện chúng. Sự tự tin và dũng cảm đối đầu với khó khăn sẽ giúp Xử Nữ theo đuổi đến cùng dự án này. Tài chính sẽ phát triển dựa vào sự tiến bộ của bạn trong công việc, bạn cũng có thể nhận được một khoản tiền thưởng nho nhỏ nếu hoàn thành xuất sắc công việc được giao. Mọi chuyện sẽ khá suôn sẻ, chúc mừng Xử Nữ nhé!

 

 

Theo afamily.vn

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.