Press Esc to close
Fan ClubPhỏng vấn
Phỏng vấn độc quyền: "TRINH ƠI, ĐỪNG SỢ!"
Thứ hai, 10/10/2011 12:04 (GMT+7)

Vốn dĩ từ trước tới nay, khán giả truyền hình biết đền Kiều Trinh như một nữ diễn viên chuyên trị những vai diễn "gái quê" hoặc "người phụ nữ của gia đình". Ở lĩnh vực điện ảnh, cả 3 bộ phim: "Mùa len trâu", "Rừng đen" và "Bi đừng sợ" mà chị từng tham gia đều gây được tiếng vang cho điện ảnh Việt Nam tại nước ngoài.


 

Từ “Mùa len trâu” đến “Rừng đen” rồi “Bi, đừng sợ!”, mức độ cảnh “nóng” của Kiều Trinh càng lúc càng tăng dần. Có nhận định cho rằng nhờ cảnh “nóng” mà tên tuổi của Kiều Trinh càng lúc càng nổi. Thậm chí có người trong giới làm phim còn nửa đùa nửa thật rằng muốn mời diễn viên đóng cảnh “nóng”, chỉ cần gọi Kiều Trinh. Và rồi, clip “Trinh ơi, đừng sợ” xuất hiện như một cú hit đẩy cái tên Kiều Trinh lên “đầu sóng ngọn gió” với hàng ngàn cơn sóng trái chiều của dư luận...

 

 


Đến với điện ảnh từ duyên may, tình cờ và cũng thừa nhận rằng đã mang một phần tâm tư, cuộc sống của chính mình vào các nhân vật trên phim, Kiều Trinh nói chị còn nghe nhiều lời cay nghiệt hơn những gì khán giả đã nói. Vẫn lặng lẽ và hết mình với những vai diễn mà biết trước sẽ phải đón nhận những luồng ý kiến trái chiều, cả khen ngợi lẫn ác ý của dư luận, cô Bân của Mùa len trâu chọn cách điềm tĩnh để đối diện với tất cả những điều tiếng không tốt với mình.

 


 

Kiều Trinh bây giờ không chỉ đơn thuần là một diễn viên, chị đã lấn sân sang nhiều lĩnh vực khác nữa, ca hát và kinh doanh. Có thể nhận thấy rất rõ sự tự tin và từng trải qua phong thái “mẹ của Bi”, chị vẫn tự tin như câu hát “Trinh ơi, đừng sợ!”:
“Ôi Trinh ơi, Trinh ơi.
Cho dẫu bao ồn ào, thị phi
Đừng bận tâm lý do gì
Ôi Trinh ơi, Trinh ơi
Trinh chớ nên vì vài lời khinh khi
Mà lại vội quên tuổi xuân thì xa quê
Từ khi dấn thân vào nghề, chạy theo đam mê…
Mặc lợi danh, và cứ thế, giữ câu thề…”


 

Quen thuộc với các khán giả TodayTV qua bộ phim “Dây leo hạnh phúc” được phát sóng thời gian qua, diễn viên Kiều Trinh với nét diễn xuất chân thật và câu chuyện “sóng gió” gần đây của chị đã dành được rất nhiều sự quan tâm đặc biệt của bạn xem đài. Kiều Trinh sẽ dành một bài phỏng vấn độc quyền cho khán giả TodayTV, bạn đọc có thể đặt câu hỏi bên dưới để tìm lời giải đáp trực tiếp từ chính diễn viên Kiều Trinh.
 

Chúc mừng hai khán giả có câu hỏi thú vị nhất đã dành hai phần quà  từ TodayTV và mỗi bạn còn được thêm món quà đặc biệt từ chính Diễn viên Kiều Trinh: đó là phiếu thu âm miễn phí 1 CD Album tại phòng thu công ty Giải Trí Việt Tin của Diễn Viên Kiều Trinh. Xin chúc mừng các bạn:

1. Trần Đăng Trung (trungtd.k2@gmail.com)
2. Babe Cat (khanhtung8477@gmail.com)

Xin mời hai khán giả trên liên lạc về TodayTV để biết cách thức nhận thưởng:08 38304448 ( gặp Thùy Vân)

------

 

Giới showbiz hiện nay hay có chuyện "kiều nữ & đại gia", quan điểm của chị về chuyện này như thế nào nhỉ? chị có "đại gia" nào bên cạnh không

Thỏ Ngọc (thocondexuong@gmail.com)

KIỀU TRINH: Hi em Thỏ Ngọc . chị không bàn gì về chuyện ‘kiều nữ và đại gia’ trong giới showbiz hay xã hội hiện nay. Đó là lối suy nghĩ và quyết định của mỗi người. bên cạnh chị hiện tại chỉ có ‘tiểu thiếu gia’ thôi. Còn Chị thường xuyên là ‘đại gia’ của con và mấy đứa em trong Công Ty Giải Trí của chị mỗi khi chị nhận show diễn mới.

 

Em nghĩ là cái gì cũng có hai mặt của nó...bên cạnh sự hào nhoáng, nổi tiếng thì chị nghĩ gì về mặt trái của nghề diễn viên? Chị có từng trả giá đắt khi chọn nghề này không? Cám ơn chị, luôn ủng hộ chị!

Hoàng Nhiên (nhienhoang1989@yahoo.com.vn)

KIỀU TRINH: Hi em , như các bài phỏng vấn trước Chị từng trả lời, chị đến với Nghề do sự tình cờ Nghề chọn. Chị đầy may mắn trong tác phẩm nghệ thuật đầu tiên, và những thuận lợi, may mắn liên tiêp trong những năm tháng trên con đường nghệ thuật của mình , nên chị không phải đánh đổi hay trả giá cho bất cứ điều gì cả em a`. Em nói không sai, ngành nghề nào và ở đâu cũng vậy đều có mặt trái của nó, đối với chị điều quan trọng là mình sống và làm đúng với Đạo Đức và Lương Tâm của 1 con người với chử NHÂN và NGHĨA. Sống không thẹn với lòng và đấng sinh thành của mình. Thì trong lòng chị không phải trăn trở về điều gì cả. Không có mặt trái nào cả. Chị cảm ơn sự ủng hộ của em , chào em nha.

 

Mình rất ấn tượng với những vai diễn của Trinh, khá là nghệ thuật, nhưng mình cũng thấy khá là táo bạo. Trinh có bao giờ bị người thân ngăn cản diễn những vai diễn táo bạo đó không? (đặc biệt trong bi đừng sợ). Diễn viên nào là người ảnh hưởng nhiều nhất trong lối diễn của Trinh? Cảm ơn Trinh và chúc Trinh nhiều vui vẻ thành công nhé

Hoa mặt trời (sunflower@yahoo.com.vn)

KIỀU TRINH: chào bạn, bao năm qua nếu không có niềm tin và sự ủng hộ của những người thân thì có lẽ Trinh chưa chắc được như ngày hôm nay, cuộc đời Trinh tuy khá truân chuyên nhưng bù đắp lại nhựng người thân luôn ủng hộ Trinh hết mình trong mọi việc, trong BI ĐỪNG SỢ người thân dạy cho Trinh phát âm giọng bắc vì phim thâu tiếng trực tiếp, và nhất là các cảnh nhạy cảm phải hoàn thành trách nhiệm thật tốt nhất khi được đạo diễn tin tưởng giao . Trinh nhớ lại lần đầu tiên cách đây 9 năm , những ngày đầu khi tham gia phim MÙA LEN TRÂU , phim chưa bấm máy thì Trinh nhận được tin Ba Trinh bị tai biến liệt không cử động được,chị gái thì làm ăn thất bại, gia đình Trinh lúc đó rất khó khăn làm Trinh không còn tâm trí đâu mà diễn được. lúc đó Trinh định gặp đạo diễn bài tỏ và xin trả vai để đạo diễn mời người khác thế để Trinh về quê chăm Ba, hay tin Trinh có ý định như thế Mẹ Trinh không đồng ý, Mẹ bảo đã nhận thì phải hoàn thành trách nhiệm , việc ở nhà đã có mẹ lo, hãy tập trung vào công việc đừng suy nghĩ gì khác ngoài vai diễn, và khi đạo diễn hay tin thì anh cũng động viên Trinh như vậy, vì lúc đó không có người khác thay thế phù hợp. Để chọn Trinh vào vai nữ chính MÙA LEN TRÂU thì đạo diễn đã chọn qua mấy trăm người trong 2 tháng ròng rã. Nếu ngày đó không có sự ủng hộ và lo lắng của Mẹ Trinh thì ngày hôm nay chắc mọi người không biết tên Kiều Trinh là ai rồi.
Bạn biết không? Trinh là bản sao của Mẹ đó, cho nên Trinh giống Mẹ thích xem phim hành động hài, ma cà tưng, kiếm hiệp. về diễn viên thì Trinh thích nhiều, khi bước chân vào nghề thi Trinh luôn tìm các phim có các diễn viên nổi tiếng để xem và học hỏi và rút kinh nghiệm cho bản thân mình. Trinh luôn đặt mình vào hoàn cảnh của nhân vật nên không ảnh hưởng lối diển xuất của diễn viên nào cả. nhưng Trinh thích nhất được thể hiện những vai hành động như ngôi sao THÀNH LONG.
Trinh cám ơn vì được chia sẻ với bạn nhiều điều. Thân ái.

 

Chào chị, chị có thể chia sẽ những cảm xúc, cũng như những ấn tượng về vai diễn của chị trong "Bi đừng sợ" được không? Nếu có cơ hội diễn lần nữa thì cảnh nào chị sẽ làm tốt hơn mà lần quay trước chi chưa làm tốt? Chúc chị ngày càng xinh đẹp

Mèo (meocon@yahoo.com)

KIỀU TRINH: chị chào Mèo con, khi chị nhận được lời mời của đạo diễn Phan Đăng Di , anh ấy nói rằng muốn mời chị vào vai người Mẹ của bộ phim anh ấy sắp làm, người phụ nữ của gia đình, hết mình vì chồng con. Anh có xem chị diễn trong MÙA LEN TRÂU rồi và thích vì phù hợp cho nhân vật Mẹ, sau khi nói chuyện xong Chị càng vui và cảm động lắm vì phim còn gần cả năm nửa mới bấm máy, mà đạo diễn gọi điện thoại và dặn dò chị đừng nhận bất cứ phim nào và hãy dành thời gian cho BI ĐỪNG SỢ. Một điều khác nữa làm chị cảm động vì phim được quay tại Hà Nội, và thâu tiếng trực tiếp, vào thời điểm ấy diễn viên tại Hà Nội không ít người nổi tiêng mà tại sao đạo diễn không mời mà lại chọn chị - một diễn viên miền Nam. Chị đã có thời gian sinh sống và làm việc tai Hà nội một năm nên chị hiểu là cuộc sống con người Hà Nội khác hẳn miền Nam. Nên trách nhiệm lần này không đơn giản chút nào. Có lẽ bù đắp lại những nỗi lo đó nên thời gian quay diễn ra cũng trôi chảy. làm phim nhựa thì các cảnh quay không diễn ra 1 hay 2 lần là được như ý , có khi nguyên cả buổi sáng chỉ quay được một cảnh, trước mỗi cảnh quay thì chị và tổ đạo diễn đã bàn bạc và phải tập đi tập lại kĩ lưỡng nhiều lần , chính xác chỗ đứng hay ngồi, từng lời nói từng ly. Và dạo diễn luôn chọn cảnh quay tốt và vừa ý nhất em à. Làm diễn viên thì kinh nghiệm theo năm thắng nhiều hơn , nhưng chị nghĩ có lẽ làm đúng theo ý đồ của đạo diễn cho mỗi cảnh quay đó là vừa. Vì đạo diễn là người Cha nuôi dưỡng đứa con của mình, cho nên chị nghĩ nếu có cơ hội làm lại cảnh nào thì chị cũng vẫn điễn theo đúng ý của đạo diễn thôi.
Chị cảm ơn Mèo con rất nhiều và chúc Mèo con chóng lớn nhe.

 

Chào chị! Em là một fan cuồng nhiệt của chị đó! Em thích lối diễn xuất tự nhiên của chị- hay và thu hút. Mặc kệ những lời đồn đại về chị thì em vẫn sẽ mãi ủng hộ chị! Cố lên chị nhé! Dù mọi chuyện có ra sao thì hãy tin rằng bên cạnh chị vẫn còn những người quan tâm và lo lắng cho chị( như em chẳng hạn.hihi). Nhân đây em muốn hỏi chị về những dự định sắp tới của mình! Kỉ niệm vui buồn mà chị gặp phải khi đóng phim?

Nguyễn Ngọc Cường (nguyencuong_9308@yahoo.com)

KIỀU TRINH: Chào em, chị thật cảm động trước sự quan tâm và chia sẻ của em dành cho chị. Cảm ơn em nhiều. Cường ơi, Chị vào nghề 9 năm và tham gia được mấy chục phim, cả nhựa lẫn truyền hinh , nếu mà kể những kỷ niệm vui buồn khi quay phim thi không biết giấy bút nào diển tả hết những kỷ niệm đẹp đó. vì đối với chị những kỷ niệm vui hay buồn tất cả đều là kỷ niệm đẹp. Nhưng có lẽ nhớ nhất là những ngày tháng đầu tiên làm trong phim MÙA LEN TRÂU em ah. hơn 1 tháng cả trăm người cùng thức dậy từ tờ mờ sáng , để di chuyển vào các vùng sâu, lội nước lội ruộng, và làm việc đến tận khuya mới trở về khách sạn, ăn uống thì đặt người dân địa phương có gì ăn nấy. Vì quay vùng sâu nên không tiện di chuyển em à, trong đoàn còn có cả 2 người nước ngoài là anh quay phim chính và anh âm thanh cũng hoà đồng như mọi người, cũng lội ruộng sình bùn dầm mưa giải nắng. Tất cả là 1 đại gia đình đồng lòng cùng nhau, chị nói sơ chắc em cũng hinh dung được khung cảnh đầm ấm ấy. Cho nên những ngày cuối khi phim gần đóng máy thì mọi người ngoài niềm vui công việc hoàn thành nhưng lòng ai cũng buồn vì mọi người sắp phải chia tay mà không biết đên khi nào mới gặp lại. dự định săp tới thì nhiều thứ lắm , nhưng trước mắt Chị đang tập trung lo cho Công ty Giải Trí Việt Tin của Chị. Công ty đang đào tạo ca sỹ và hỗ trợ các bạn ấy cả về diễn xuất khi các bạn có niềm đam mê nghệ thuật thứ 7. Hiện tại các bạn ấy đang tham gia đóng phim lẫn ca hát . Chị cảm ơn em luôn ủng hộ chị. Chúc em nhiều niềm vui.

 

Trong cuộc sống gia đình điều gì làm Trinh sợ nhất? Trong giới showbiz điều gì làm Trinh e ngại nhất? Và đối với người hâm mộ, điều gì làm Trinh trăn trở nhất?
Chúc Trinh khỏe đẹp

Babe Cat (khanhtung8477@gmail.com)

KIỀU TRINH: Trinh cảm ơn bạn đã dành cho Trinh câu hỏi thú vị. Riêng với Trinh 1 gia đình mà không có niềm tin, tình yêu thương, sự chia sẻ, bảo bọc thì mái ấm gia đình không tồn tại. Bước chân ra khỏi ngôi nhà nhỏ của gia đình ấy, Trinh nhìn trên bầu trời nghệ thuật rộng lớn có rất nhiều ngôi sao toả sáng và bạn biết mình là ngôi sao nào, nằm ở đâu. Các ngôi sao đều có sức hút và vẻ đẹp của riêng mình đối với người người thưởng thức, cho nên Trinh luôn tự nhủ cho dù là ngôi sao nhỏ nhoi trên bầu trời nghệ thuật nhưng Trinh luôn giữ cho ngôi sao sáng và thật nhất trong hoàn cảnh của 'Nó' để người thưởng thức luôn nhận ra sự riêng biệt của ngôi sao nhỏ ấy. Nhất là đối với người hâm mộ, họ chính là người quyết định sự tồn tại của những người nghệ sỹ như Trinh, cho nên Trinh sẽ cố gắng làm hết sức mình cho đế hơi thở cuối cùng để không phụ lòng tin , yêu thương của người hâm mộ dành cho Trinh.
Chúc bạn nhiều điều tốt lành.

 

Có thể nói trong giới nghệ sỹ chị là người vướng vào nhiều scandal.Phận làm người phụ nữ mai nhờ rủi chịu.Vậy theo chị mình gặp mai được những gì và gặp rủi thì chị có căm tức cho số phận của chị không.Theo em thấy chị không sợ tin đồn hay là vì nó đã quá quen thuộc đối với chị rồi.Vậy giả sử nều suốt cuộc dời chị cứ bị vướng vào scandal thì chị nghĩ gì.Khi lúc nào cũng đồi diện với những lời thị phị vậy chị làm sao để sống?

Nguyễn Thị Thọ (nguyenthitho@yahoo.com)

KIỀU TRINH: Cám ơn em đã đặt câu hỏi cho chị, tất cả những điều Chị trả lời cho câu hỏi của em nằm trong lời bài hát TRINH ƠI , ĐỪNG SỢ. sự may rủi trong mỗi số phận con người luôn đi dôi nhau em à, thay vì ngồi nghe những lời đồn đại thị phi gì đấy thì Chị dành thời gian nghiên cứu có thể sẽ viết 1 kịch bản , hay suy nghĩ về 1 vai diễn nào mà Chị chưa từng thử sức,  hay quan tâm hỗ trợ các bạn trong Công Ty Gỉai Trí Việt Tin của chị , thời gian còn lại chăm sóc gia đình và các con. Thân ái chào em .

 

Các nghệ sỹ thường dùng scandal để PR cho tên tuổi của mình, Trinh có thuộc trong số đó không?định hướng sống của Trinh như thế nào? Cảm ơn Trinh và chúc bạn luôn thành công và có nhiều vai diễn hay hơn nữa

jack (tktkhoa@yahoo.com)

KIỀU TRINH:  Cảm ơn câu hỏi của bạn, bạn biết không? có thể nói Trinh là người khá may mắn trên con đường nghệ thuật của mình, dù tham gia muộn màng nhưng Trinh găp nhiều thuận lợi và tốt đẹp. từ phim đầu tiên MÙA LEN TRÂU, rồi đến RỪNG ĐEN và BI ƠI, ĐỪNG SỢ , các phim ấy đoạt rất nhiều giải thưởng cả trong lẫn ngoài nước, cho nên ít nhiều mọi người đều biết đến tên tuổi của Trinh rồi. Trong cuộc sống Trinh luôn Sống Thật Với Chính Mình. Trinh cảm ơn lời chúc của bạn. chào bạn.

 

Chào bạn! Mình thấy bạn diễn xuất rất hay những ai diễn phản diện và chính diện. Mình thích bạn với lỗi diễn tự nhiên, nhập tâm. Mình muốn hỏi bạn là làm thế nào để có thể diễn xuất tốt và tiêu chí của bạn khi nhận kịch bản là gì? Chúc bạn ngày mới tốt lành!

Nguyễn Thị Huyền (phuongdung_9608@yahoo.com)

KIỀU TRINH: Chào Huyền, cảm ơn sự quan tâm của bạn dành cho Trinh. Muốn diễn xuất tốt và nhập vai, điều trước tiên khi nhận 1 kịch bản thì Trinh đọc kĩ kịch bản, và sau đó nghiên cứu, phân tích về nhân vật mình được giao và trong suốt thời gian làm phim cũng như tại trường quay thì Trinh sống cùng nhân vật và quên đi mình tên là Kiều Trinh. Chúc Huyền ngày mới vui vẻ.

 

Cuộc sống này không bao giờ trải đầy hoa hồng đúng không chị? Vậy mỗi khi gặp khó khăn như thế thì ai đã động viên chị bước tiếp con đường đầy khó khăn này? Em cũng muốn hỏi chị về "người ấy" của mình! Chị sẽ đám cưới trong năm nay chứ? hihi. Chúc chị vui và hạnh phúc!

Nguyễn THị Hồng Thắm (girl_teen_iuboy_kute@yahoo.com)

KIỀU TRINH: Hi em, nếu cuộc sống được trải đầy hoa hồng thì chắc có lẽ mọi người bị ngộp mất em à, vì hoa hồng hương ngào ngạt lắm. Xưa nay Mẹ là người luôn bên cạnh ủng hộ và động viên cho Chị trên mỗi con đường , nhưng 1 năm qua Mẹ chị đã đi xa mãi mãi không còn đi bên cạnh chị trên mỗi con đường đó, nên một mình chị vẫn tiếp tục bước đi theo lời dặn dò của Mẹ. Còn người ấy hả? như ngọn Gió chợt đến, chợt đi. Lúc êm ả mát dịu, lúc như trận cuồng phong. Còn đám cưới thì : Hãy đợi đấy!

 

Trong cuộc sống chắc hẳn ai cũng có những lúc vấp ngã, sai lầm. Đặc biệt là trong thế giới nghệ thuật. Có khi ta chọn nhầm một vai diễn, ... Vậy Trinh có bao giờ nghĩ rằng mình đã sai lầm không? Nếu có thể chọn lại thì Trinh có chọn như những gì Trinh đã chọn không? Chúc Trinh sức khỏe và hạnh phúc.

Trần Đăng Trung (trungtd.k2@gmail.com)

KIỀU TRINH: Chào Trung, nếu được chọn lại lần nữa thì Trinh vẫn chọn cuộc sống như hiện tại, và nếu có thể cho Trinh thêm 1 điều nữa mà Trinh ao ước hơn 1 năm qua thành hiện thực thì cuộc đời này tuyệt diệu biết mấy. Trinh ước cho Mẹ của Trinh còn sống thêm 1 vài năm nữa , cho dù là đánh đổi bao nhiêu năm tuổi thọ của mình Trinh cũng bằng lòng. Chúc Trung sức khoẻ và bình an.

 

Nếu có người nói rằng con đường bằng phẳng chị không đi, lại chọn con đường nhiều chông gai...chị nghĩ sao về nhận định này?

Minh Minh (minh121@yahoo.com.vn)

KIỀU TRINH: Hi Minh Minh, em có yêu thể thao, hay xem cách chương trình đua xe và các cuộc thi hay game show trong lẫn ngoài nước không nè? chị nghĩ chắc chắn là em không bỏ qua rồi. Như em thấy đó, để về được đến đích thì các tay đua, các thí sinh đều phải trải qua chặng đường quanh co, gập gềnh , khó khăn trắc trở, phải dùng cả sức lực lẫn mưu trí để vượt qua các chướng ngại vật mà mình gặp phải trên đường đi. Và khi đã vượt qua được những đoạn đường khó khăn đó về được tới đích dù mệt nhoài ra sao thì trêm môi họ vẫn luôn nở nụ cười tươi. Một con đường bằng phẳng và dễ dàng thì đâu còn gì là thú vị để được thử sức chính mình,phải không em?

 

Chào chị Trinh, em khâm phục sự tự tin và bản lĩnh của chị lắm đó. Chị có thể chia sẻ về quan điểm sống của chị được không ạ? Cám ơn chị!

Thủy Tiên (cotienmuahe@yahoo.com.vn)

KIỀU TRINH: Chị chào Thuỷ Tiên, chị cám ơn em rất nhiều, quan điểm sống của chị là SỐNG THẬT VỚI CHÍNH MÌNH. Bởi vì sống thật tâm trí mình nhẹ nhàng thoải mái không phải lo lắng, ray rức suy nghĩ điều chi cả .Chị chúc em ngày mới tốt đẹp nha.:)

 

Chào chị! Em muốn hỏi chị về những vấp ngã trong cuộc sống, khi ấy chị sẽ làm gì để vững vàng đi tiếp? Chị có dự tính gì cho tưng lai của mình không? Nghề ca hát là một nghề đầy gian nan và thử thách, chị có chắc rằng mình sẽ theo đuổi nó không? Em chúc chị sẽ cố gắng thật tốt ở mọi lĩnh vực nhé!

Nguyễn Thị Phương Dung (angeladung@gmail.com)

KIỀU TRINH: Chào Dung, Ca Hát hay làm Diễn Viên thì đều có nhiều gian nan và thử thách giống nhau, điều quan trọng là chúng ta phải đam mê và kiên nhẫn, để không phụ lòng tin của người thân và sự yêu mến mà khán giả dành cho mình, chắc chắn Trinh sẽ theo đuổi Nghiệp đến cùng cho dù còn lại 1 khán giả ở lại cùng Trinh. Bao năm qua Con đường đi của Trinh khá nhiều chông gai, Mẹ luôn là bức tường tinh thần vững chắc cho Trinh tiếp tuc đi lên phía trước, hơn 1 năm qua bức tượng tinh thần ấy không còn hiện hữu bên cạnh Trinh, nhưng những lời dạy bảo của Mẹ, và thiên thần nhỏ của Trinh luôn là hành trang giúp Trinh vững bước. Dự tính thì nhiều lắm Dung à, nhưng trước mắt Trinh tập trung lo cho Công Ty Giải Trí Việt Tin của mình, dìu dắt và hỗ trợ các bạn có niềm đam mê Nghệ Thuật như Trinh. Và thời gian còn lại chăm lo cho Thiên Thần Nhỏ của Trinh. Cảm ơn Dung rất nhiều.

 


KIỀU TRINH CHÂN THÀNH CẢM ƠN TẤT CẢ KHÁN GIẢ ĐÃ YÊU MẾN TRINH TRONG NHỮNG NĂM QUA, VÀ CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ QUAN TÂM  GỬI CÂU HỎI ĐẾN TRINH. RẤT CÁM ƠN TODAYTV ĐÃ LÀ CẦU NỐI CHO TRINH ĐẾN GẦN KHÁN GIẢ HƠN.  KIỀU TRINH KÍNH CHÚC QUÍ KHÁN GIẢ NHIỀU ĐIỀU TỐT ĐẸP VÀ NIỀM VUI. THÂN ÁI KÍNH CHÀO!

Các thông tin khác
Lê Khánh - Cô nàng độc thân vui tính (Thứ sáu, 01/08/2014 11:17 "GMT+7")
Thành Được - Hoàng tử của dòng soap opera (Thứ ba, 01/07/2014 13:30 "GMT+7")
Kim Dung – Từ sàn catwalk đến phim trường (Thứ ba, 01/04/2014 09:22 "GMT+7")
Đóa Ngọc Lan ngát hương (Thứ hai, 03/03/2014 11:21 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.