Press Esc to close
Fan ClubPhỏng vấn
Gặp gỡ Miss Teen Hồ Bích Trâm
Thứ hai, 11/07/2011 11:09 (GMT+7)

Mẹ bỏ đi, ba mất sớm, Hồ Thị Bích Trâm phải làm nhiều việc để tự trang trải cuộc sống. Lọt vào top 20 cuộc thi Miss Teen 2010 và danh hiệu Miss Teen Thân Thiện là thành tích xứng đáng dành cho cô bạn giàu nghị lực này. Hiện tại, Trâm đang rèn luyện để trở thành diễn viên chuyên nghiệp.


“Hồ sơ  trích chéo” của Bích Trâm:
Sinh nhật: 4/12/1991
Đoạt giải: Miss Teen Thân Thiện 2010 cuộc thi Ngôi sao tuổi teen. Hiện là sinh viên trường Đại học Sân Khấu Điện Ảnh TP.HCM.
Các phim đã tham gia: Sài Gòn Yo!, Dây leo hạnh phúc, Hoàng tử xấu trai…
Điều tự hào nhất: mái tóc đen dài và thẳng, chưa hề nhuộm từ khi còn nhỏ đến giờ.

Ngay cả sau khi đoạt giải Miss Teen, Trâm có cơ duyên đến với bộ phim Dây leo hạnh phúc do TodayTV phối hợp sản xuất. Vai diễn Tường Vi của Trâm nhanh chóng nhận được sự yêu mến của khán giả khi hóa thân vào một cô gái nhiều tình cảm, yêu thương gia đình, nhưng đồng thời cũng rất cứng rắn, độc lập và sẵn sàng đứng ra đối đầu với bất cứ ai có thể gây tổn hại đến những người thân yêu của mình…

Bén duyên với nghệ thuật thứ 7, Trâm cũng chẳng có ai là “bầu sô” hay đỡ đầu cho mình. Cô diễn viên trẻ cũng chẳng cảm thấy bất tiện gì, cứ chủ động thu xếp mọi thứ để làm tốt nhất những gì có thể. Có thể nói, Hồ Bích Trâm đang là một làn gió mới trong veo của phim truyền hình Việt Nam.

Miss Teen Hồ Bích Trâm đặc biệt dành một bài phỏng vấn độc quyền cho khán giả của TodayTV. Chỉ sau vài ngày công bố chương trình này, TodayTV đã nhận được rất nhiều câu hỏi của khán giả đặt trực tiếp trên website. Miss Teen Bích Trâm đang trong những ngày thi cuộc thi Miss Ngôi Sao 2011 cũng đã tranh thủ thời gian trả lời câu hỏi và gửi lời chào thân ái đến khán giả TodayTV, kèm một bộ hình mới nhất  của mình làm quà tặng. Một tin vui cho những ai yêu mến cô bạn dễ thương này, Bích Trâm vừa lọt vào 24 thí sinh đẹp nhất cuộc thi Miss Ngôi Sao năm nay. Chúc ta cùng chúc Bích Trâm sẽ đạt được nhiều thành công nhé!

Đặc biệt, xin chúc mừng hai khán giả có câu hỏi hay nhất  nhận được phần quà của TodayTV gồm 01 chiếc ly TodayTV, 01 phiếu mua hàng Lê Nguyễn Fashion trị giá 400.000 VND .

1.