Press Esc to close

Thông tinSự Kiện
Lê Bống, CiiN, Linh Barbie cùng các Hot TikToker góp mặt trong họp báo TikTok Awards Việt Nam 2022

Họp báo công bố Đêm Vinh danh TikTok Awards Việt Nam 2022 đã diễn ra thành công vào ngày 07/12 tại TPHCM. Đêm gala vinh danh sẽ diễn ra vào 20/12, phát sóng trực tiếp trên nền tảng TikTok và phát sóng lại trên TodayTV, YouTV. Cổng bình chọn sẽ chính thức mở từ ngày 15/12/2022 đến hết ngày 20/12/2022.

TikTok - nền tảng video dạng ngắn hàng đầu thế giới, vừa chính thức công bố Đêm Vinh danh TikTok Awards Việt Nam 2022 nhằm vinh danh các nhà sáng tạo nội dung, những nghệ sĩ, người dùng và các đơn vị đối tác đã góp phần mang niềm vui đến cộng đồng và tạo nên những giá trị tích cực trong năm 2022. Sự kiện năm nay sẽ diễn ra vào 18 giờ ngày 20/12/2022 được phát sóng trực tiếp tại @tiktokawardsvn, @tiktokcreator_vn và phát sóng lại trên TikTok LIVE, kênh truyền hình TodayTV (lúc 19h00 ngày 25/12/2022), YouTV (lúc 20h00 ngày 1/1/2023) cùng các kênh truyền hình khác.


Buổi họp báo công bố Đêm Vinh danh TikTok Awards Việt Nam 2022 đã diễn ra tại TP.HCM

Với chủ đề “Together - We celebrate authentic “YOU” (Tạm dịch: Cùng nhau - Chúng ta tôn vinh chính “BẠN”), TikTok Awards Việt Nam 2022 tri ân và tôn vinh những nỗ lực của các nhà sáng tạo nội dung TikTok - những người dám thể hiện cá tính riêng để truyền cảm hứng tới cộng đồng bằng sự tích cực, gần gũi, với những nội dung chất lượng và an toàn. Đồng thời, những sự kiện nổi bật, các xu hướng đáng chú ý, và những thay đổi tích cực được tạo nên bởi người dùng và cộng đồng trên nền tảng trong năm 2022 cũng sẽ được điểm lại trong Đêm Vinh danh.


Đại diện TodayTV và các đối tác đồng hành cùng TikTok Awards Việt Nam nhận hoa từ BTC

Chia sẻ tại sự kiện họp báo, bà Trang Nguyễn - Giám đốc Marketing, TikTok Việt Nam cho biết: "Sứ mệnh của TikTok là khơi nguồn cảm hứng sáng tạo và mang đến niềm vui cho người dùng. Năm 2022 vừa qua, chúng tôi vinh dự là một phần trong các xu hướng văn hóa nổi bật, các câu chuyện đầy cảm hứng, và là bệ phóng của các nhà sáng tạo. Vì vậy, chúng tôi vô cùng hào hứng khi công bố sự trở lại của TikTok Awards Việt Nam 2022”.


Bà Trang Nguyễn, Giám đốc Marketing, TikTok Việt Nam

Đặc biệt, thông qua TikTok Awards Việt Nam 2022, TikTok mong muốn truyền tải nhiều hơn nữa những nội dung, câu chuyện giản dị, gần gũi với đa dạng chủ đề, từ đó tạo nên những thay đổi tích cực đến cộng đồng người dùng TikTok - những người “được truyền cảm hứng để tiếp tục truyền cảm hứng”, qua đó tiếp nối hành trình lan tỏa, duy trì và phát triển bền vững những giá trị tốt đẹp.


Phần chia sẻ của đại diện TikTok và các nhà sáng tạo nội dung

Ghi nhận những câu chuyện đại diện cho tinh thần sáng tạo đa dạng, hấp dẫn và đậm chất Việt trong thời gian qua, Đêm vinh danh TikTok Awards Việt Nam 2022 sẽ trao tặng 11 hạng mục giải thưởng đến các nhà sáng tạo thông qua các đề cử:

  - 1. Nhà Sáng Tạo Nội Dung Nghệ Sĩ Của Năm

  - 2. Nhà Sáng Tạo Truyền Cảm Hứng Của Năm

  - 3. Nhà Sáng Tạo Triển Vọng Của Năm

  - 4. Nhà Sáng Tạo Của Năm

  - 5. Âm nhạc Của Năm

  - 6. Kênh thông tin của Năm

  - 7. Đối tác Nội dung của Năm

  - 8. Nhà Sáng Tạo Nội Dung Giải Trí Của Năm

  - 9. Nhà Sáng Tạo Nội Dung Thể Thao Của Năm

  - 10. Nhà Sáng Tạo Nội Dung Học thuật & Đời sống của năm

  - 11. Nhà Sáng Tạo Nội Dung Mảng LiveStream Của Năm

Đối với các hạng mục Nhà Sáng Tạo Nội Dung Nghệ Sĩ Của Năm, Nhà Sáng Tạo Truyền Cảm Hứng Của Năm, Nhà Sáng Tạo Triển Vọng Của Năm, Nhà Sáng Tạo Của Năm và Âm nhạc Của Năm, người dùng có thể trực tiếp tham gia bình chọn nhà sáng tạo thắng giải tại nền tảng TikTok. Cổng bình chọn chính thức mở từ ngày 15/12/2022 đến hết ngày 20/12/2022. Ngoài ra, sự kiện có màn trình diễn đặc biệt từ các nghệ sĩ: Quán quân The Masked Singer Việt Nam 2022 - O Sen Ngọc Mai, Noo Phước Thịnh, Thanh Duy Delilah, Orange, An Trần, Tuấn Mạnh,...


Sự kiện có sự góp mặt của nhiều Hot TikToker như CiiN, Lê Bống, Linh Barbie,...

TikTok là nơi văn hóa được chia sẻ và tinh thần sáng tạo không giới hạn được tôn vinh, nơi bất kỳ ai cũng có thể khám phá, khởi tạo và chia sẻ những nội dung mình yêu thích. Năm 2022 vừa qua đã đánh dấu những nỗ lực không ngừng của cộng đồng nhà sáng tạo nội dung TikTok trên hành trình tôn vinh tinh thần sáng tạo, khám phá và chia sẻ những trải nghiệm chân thực trên nền tảng thông qua những nội dung vừa mang tính giải trí, vừa có tính giáo dục và truyền cảm hứng về đa dạng các khía cạnh của đời sống. Trên hành trình đó, TikTok tự hào được đồng hành cùng cộng đồng người dùng với vai trò là một nền tảng an toàn, cởi mở, khuyến khích mọi người dùng tự tin thể hiện câu chuyện của chính họ.

Thông tin chi tiết xem tại: www.todaytv.vn | f/TodayTV

Tin nội bộ IMC

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.