Press Esc to close

Thông tinSự Kiện
KHỞI ĐỘNG MTV FAN CHOICE 2021

MTV FAN CHOICE 2021 chính thức khởi động từ ngày 31/08/2021, người hâm mộ có thể tham gia bình chọn cho nghệ sĩ và sản phẩm âm nhạc yêu thích tại website www.mtvwe.com.

Là kênh truyền hình âm nhạc giải trí hàng đầu dành cho giới trẻ, MTV Việt Nam trực thuộc Tập đoàn IMC (đơn vị chủ quản TodayTV, YouTV và Paramount Network) mang đến các chương trình âm nhạc, sự kiện giải trí đặc sắc trong và ngoài nước, đáp ứng tối đa nhu cầu giải trí và thị hiếu khán giả. Một trong những sự kiện được mong đợi hơn cả là MTV Fan Choice - Chiến dịch bình chọn nghệ sĩ và sản phẩm âm nhạc nổi bật của năm diễn ra từ tháng 9 đến tháng 11 hằng năm. Khán giả sẽ có cơ hội bình chọn gương mặt nghệ sĩ được yêu thích nhất và sản phẩm âm nhạc hay nhất trong năm để đại diện Việt Nam tham gia tranh tài tại các đấu trường giải thưởng quốc tế gồm: giải Asian Television Awards (ATA) và giải MTV Europe Music Awards (MTV EMA).

MTV FAN CHOICE 2021 chính thức diễn ra từ 15h00 ngày 31/8/2021 đến 12h00 ngày 9/9/2021. Bao gồm 2 hạng mục cho khán giả bình chọn:

- Nghệ sĩ được yêu thích nhất: Nghệ sĩ chiến thắng tại hạng mục này sẽ đại diện Việt Nam tham gia tranh tài ở hạng mục Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất (Best Southeast Asia Act) tại MTV Europe Music Awards (MTV EMA).

- Sản phẩm âm nhạc hay nhất: Sản phẩm âm nhạc chiến thắng tại hạng mục này sẽ tiếp tục được gửi đi tham gia tranh tài ở hạng mục Best Music Video tại giải Asian Television Awards (ATA).

Nghệ sĩ/ Sản phẩm âm nhạc được đề cử cần đạt các tiêu chí phù hợp với từng hạng mục do Ban Tổ Chức quy định tại đây. Khán giả có thể thực hiện bình chọn theo hướng dẫn cụ thể tại đây. Mỗi tài khoản có thể bình chọn nhiều lần cho nhiều nghệ sĩ, sản phẩm âm nhạc khác nhau. Kết quả bình chọn sẽ được cập nhật mỗi ngày trên website www.mtvwe.com.

Danh sách các đề cử trong vòng bình chọn MTV FAN CHOICE 2021

Hạng mục: NGHỆ SĨ ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

 1. Hoàng Dũng
 2. Min
 3. Kay Trần
 4. Hoàng Yến Chibi
 5. Cara
 6. Monstar
 7. JSOL
 8. Osad
 9. Orange
 10. Quân A.P
 11. Wowy
 12. Phạm Đình Thái Ngân
 13. Trịnh Thăng Bình
 14. Hiền Hồ
 15. Uni5
 16. Châu Đăng Khoa
 17. K-ICM
 18. Amee
 19. Tăng Phúc
 20. Isaac

Hạng mục: SẢN PHẨM ÂM NHẠC HAY NHẤT

 1. Trên tình bạn dưới tình yêu - Min
 2. Nắm đôi bàn tay - Kay Trần
 3. Yêu thầm - Hoàng Yến Chibi x tlinh x TDK x Lyly
 4. This way - Cara x Noway x Khắc Hưng
 5. Có hẹn với thanh xuân - Monstar
 6. Độc thân - JSOL
 7. Yêu sắc yếu - Osad
 8. Khi em lớn - Orange x Hoàng Dũng
 9. Bông hoa đẹp nhất - Quân A.P
 10. Sống gắt - Wowy x Dế Choắt
 11. Gặp nhưng không ở lại - Hiền Hồ ft. Vương Anh Tú
 12. Nói dối cả thế giới vì em - UNI5
 13. Nhớ người hay nhớ - Sofia x Khói x Châu Đăng Khoa
 14. Chim quý trong lồng - K-ICM x Văn Mai Hương x Lê Bống
 15. Phải chăng em đã yêu - Juky San ft. RedT
 16. Chàng trai sơ mi hồng - Hoàng Duyên
 17. Thích em hơi nhiều - Wren Evans
 18. Gái độc thân - tlinh ft. 2pillz & Lastfire Crew
 19. Cất em vào tâm tư - Isaac
 20. Đìu anh luôn giữ kín trong tym - RPT MCK ft tlinh & 2pillz

Sau khi chiến thắng vòng bình chọn trong nước, nghệ sĩ sẽ tiếp tục tranh tài tại các đấu trường giải thưởng quốc tế và có cơ hội xuất hiện vinh dự trong đêm gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh 2021. Nghệ sĩ góp mặt trong các giải thưởng danh giá quốc tế không chỉ đại diện cho Việt Nam tham gia tranh tài mà còn là đại sứ giới thiệu nền âm nhạc và giá trị văn hóa Việt Nam đến bạn bè quốc tế.


[Trailer] - Mở cổng bình chọn cho Nghệ sĩ/MV tại MTV Fan Choice 2021

Cùng MTV Việt Nam bình chọn cho nghệ sĩ và sản phẩm âm nhạc yêu thích tại website www.mtvwe.com.

Đôi nét về giải thưởng MTV EMA

MTV EMA (MTV Europe Music Awards) là giải thưởng âm nhạc thường niên có sức ảnh hưởng trên toàn thế giới, được MTV Networks Europe tổ chức lần đầu tiên vào năm 1994. Mỗi kỳ giải thưởng MTV EMA được tổ chức tại một đất nước khác nhau thuộc châu Âu. Đặc biệt đây là giải thưởng duy nhất của MTV mà nghệ sĩ từ khắp các quốc gia trên thế giới đều có thể góp mặt tranh tài.

Các kỳ MTV EMA trước đây, nghệ sĩ Việt đã từng tạo nên tiếng vang khi chiến thắng ở hạng mục Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất (Best Southeast Asia Act) gồm nghệ sĩ Mỹ Tâm năm 2013, nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP năm 2015, nghệ sĩ Đông Nhi năm 2016 và gần đây là nghệ sĩ Jack-J97 năm 2020.

Đôi nét về giải thưởng ATA

Giải thưởng Truyền hình châu Á - Asian Television Awards (ATA) là giải thưởng thường niên do Tạp chí Truyền hình châu Á tổ chức nhằm tôn vinh những tác phẩm, chương trình, cá nhân xuất sắc nhất của truyền hình Châu Á với khoảng 50 hạng mục giải thưởng do Hội Đồng giám khảo đánh giá và bình chọn. Mỗi năm, giải thưởng thu hút hàng nghìn đề cử đến từ nhiều quốc gia trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương như Singapore, Hàn Quốc, Hongkong, Nhật Bản, Trung Quốc, Indonesia, Philippines, Malaysia, Thái Lan, Qatar, Việt Nam,... cùng sự góp mặt của hơn 50 nhân vật quyền lực trong Hội đồng giám khảo đến từ 15 quốc gia trong khu vực.

Từ mùa giải thứ 24 (năm 2019), Việt Nam chính thức bước vào “đường đua” cùng các ứng viên trong khu vực tại Giải thưởng ATA với nhiều tác phẩm được Hội đồng giám khảo đánh giá cao và lọt vào top đề cử bình chọn. Đặc biệt, MV Hoa Hải Đường của nghệ sĩ Jack-J97 đã trở thành đề cử đầu tiên của Việt Nam giành chiến thắng ở hạng mục Video âm nhạc hay nhất (Best Music Video) tại giải thưởng ATA lần thứ 25 năm 2020. Đây là một bước ngoặt quan trọng đánh dấu sự phát triển và dần khẳng định vị thế của ngành nghệ thuật điện ảnh Việt Nam trên thị trường Châu Á.

 

Tin nội bộ IMC

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.