Press Esc to close

Thông tinGiải Trí
Bí mật bị vạch trần: Kabir mới là con ruột của mẹ Vansh

Tập 31 đến tập 40 của “Cuộc đua tình ái” khiến người xem rùng mình khi có đến 2 người bị sát hại ngay trong biệt thự nhà Vansh cùng thân thế của Kabir bị vạch trần.

Sau việc Riddhima đỡ đạn thay cho Vansh, anh đã dần thay đổi cách nhìn về Riddhima và dành sự quan tâm cho cô. Anh muốn cùng cô tìm ra kẻ thủ ác trong ngôi nhà với một manh mối duy nhất là kẻ đó mặc bộ đồ màu đen và mang găng tay màu vàng. Sự việc trở nên nghiêm trọng khi D'Souza – người hầu lâu năm trong nhà bị chết trong chính bộ đồ và đôi găng tay ấy.

Sự thật đằng sau cái chết của người giúp việc tội nghiệp là một vụ án “ném đá giấu tay”. Chính mẹ của Vansh – Anupriya chính là kẻ ra tay giết người vì D'Souza phát hiện ra bà ta là kẻ đeo găng tay màu vàng. Bà Anupriya còn đổ tội bà D'Souza bị bệnh tâm thần, vì không muốn hại người trong nhà nên đã tự sát. Lúc này sự thật về thân thế của Anupriya cũng hé lộ, thì ra Kabir mới là con ruột của bà ta, còn Vansh và các em gái chỉ là con của vợ trước. Mục đích mà Anupriya bước vào dinh thự xa hoa này chính là tìm cách để Kabir có thể thừa hưởng tất cả gia sản nhà Vansh.

Chuỗi drama tiếp diễn khi Ishani không chồng mà lại có thai. Để tránh tiếng xấu cho gia đình và cũng để em gái có người bầu bạn, Vansh đã hỏi cưới Ishani cho trợ lý thân cận của anh. Kabir đã giả dạng thành người tổ chức hôn lễ Ishani để tiếp cận Vansh. Mẹ con Kabir muốn Vansh chìm ngập trong tình yêu với Riddhima để Vansh lơ là cảnh giác, từ đó có cơ hội sát hại Vansh.

Họ bắt cóc Riddhima, bỏ cô vào chiếc vali to, nhưng người phụ lễ cưới đã vô tình lấy nhầm vali đó. Trong lúc mọi người chuẩn bị nghi lễ cưới thì Riddhima đang sắp chết ngạt trong vali. May mắn khi Vansh tìm ra và cứu sống cô. Chính lúc đó chính Vansh nhận ra rằng anh đã yêu cô và Riddhima cũng bắt đầu có tình cảm với Vansh.

Trong lúc diễn ra lễ cưới, người tổ chức sự kiện thực sự xuất hiện khiến Kabir đành phải ra tay thủ tiêu ông ta để có thể tiếp tục giả dạng. Thêm 1 người bị giết ngay trong dinh thự của Vansh mà không để lại vết tích. Vì lo sợ Riddhima sẽ đem lòng yêu Vansh mà làm vỡ kế hoạch của mình nên Kabir lại muốn vạch trần thân phận của Riddhima. Anh khiến cô bị ám ảnh vì nghĩ rằng ai đó trong nhà đã biết chuyện của cô và Kabir. Sau đó Kabir lại giáp mặt nói chuyện trực tiếp với Riddhima, anh bắt cô phải lựa chọn giữa tình yêu với anh và Vansh. Anh dùng những lời hoa mỹ, hẹn ước đôi lứa để thuyết phục cô tiếp tục giúp mình. Tuy nhiên, những “bài kiểm tra” mà Kabir tạo ra khiến Riddhima cảm thấy nghi ngờ, xa cách với chính người mà cô đã từng sẵn sàng hy sinh cả mạng sống.

Riddhima vô tình xem được video kỳ lạ có hình ảnh của mẹ chồng và một cậu bé. Khi tìm hiểu về Anupriya, Riddhima biết được bí mật về bà ta được cất trong một chiếc hộp. Bà ta lại đưa chiếc chìa khóa của hộp cho Ishani vì biết Riddhima không thể lấy chiếc hộp từ tay em chồng. Ishani luôn oán hận Riddhima đã giết chồng mình và gây ra thảm cảnh cuộc đời của cô nên cô lên kế hoạch cùng bà Anupriya hãm hại Riddhima. Hai mẹ con nhốt Riddhima vào kho than đang đỏ lửa nhưng may mắn cô lại được tình yêu của Vansh cứu sống.

Mẹ chồng hạ độc vào thức ăn của Riddhima nhưng Vansh lại ăn phải và bất tỉnh. Sau khi chữa trị, Riddhima nói sự thật chính mẹ chồng là người cho thuốc độc vào thức ăn nhưng Vansh không tin. Anh còn nổi giận và cấm cô nghi ngờ về mẹ anh. Liệu niềm tin mù quáng này có khiến Vansh rơi vào cái bẫy của mẹ con Kabir?

 

Tin nội bộ IMC

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
 
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.