Press Esc to close

Thông tinPhim Ảnh
‘Avengers: Age of Ultron’ có bối cảnh ở 4 châu lục

Avengers: Age of Ultron là bom tấn thứ hai của mùa phim hè 2015, sau Fast & Furious 7. Mới đây, phim hé lộ những video hậu trường cho thấy sự bề thế của dự án này khi các cảnh quay được thực hiện tại 4 châu lục – châu Mỹ (Mỹ), châu Âu (Anh, Italy), châu Phi (Nam Phi) và châu Á (Hàn Quốc, Bangladesh). Kinh phí sản xuất của bộ phim vẫn chưa được tiết lộ nhưng theo thông tin từ Marvel, số tiền mà nhà sản xuất bỏ ra cho tập này không thấp hơn con số 220 triệu USD của tập trước, ra mắt năm 2012.

 

Poster chính thức của bom tấn hè "Avengers: Age of Ultron".

Poster chính thức của bom tấn hè "Avengers: Age of Ultron".

Scarlett Johansson, người vào vai Black Widow, tâm sự: “Avengers: Age of Ultron là một sân chơi hoàn toàn khác. Chúng tôi đương đầu với những tình thế ở mức độ toàn cầu”. “Người Khổng Lồ Xanh” Mark Ruffalo tiếp lời bạn diễn xinh đẹp: “Bộ phim này lớn hơn hẳn so với Avengers tập đầu, chỉ nhìn những nơi chúng tôi đến cũng đủ thấy rồi”

Tập phim mới vẫn quy tụ đầy đủ các nhân vật siêu anh hùng: Iron Man (Robert Downey Jr.), Captain America (Chris Evans), Thor (Chris Hemsworth), “Người Khổng Lồ Xanh” Hulk (Mark Ruffalo), Black Widow (Scarlett Johansson) và Hawkeye (Jeremy Renner). Nhưng nếu như ở phần đầu, các nhân vật này chỉ là một nhóm người được tụ họp một cách miễn cưỡng bởi tổ chức S.H.I.E.L.D, nay họ thực sự trở thành những người đồng đội thân thiết, tin tưởng nhau để cùng bảo vệ thế giới.

Một bối cảnh của phim tại New York (Mỹ).

Một bối cảnh của phim tại New York (Mỹ).

Tài tử Chris Evans chia sẻ: “Việc quay phim rất tuyệt, rất giống trại hè. Tôi thấy chẳng có cảm giác gì là làm việc”. Jeremy Renner nói thêm: “Trong tập này, chúng tôi ở cùng nhau khá nhiều. Như thế thật tuyệt cho chúng tôi và tệ cho đạo diễn Joss Whedon vì rất khó mà quản được 10 diễn viên điên khùng yêu quý nhau”.

Đạo diễn Joss Whedon kể lại: “Họ có một sự thoải mái với nhau, đó là điều đáng mừng dù tôi khá mệt mỏi”. Video hậu trường hé lộ những cảnh vui đùa của các “siêu anh hùng”, trong đó Chris Hemsworth, Scarlett Johansson và Chris Evans còn cười đùa, chơi trò kéo co như những đứa trẻ ngay trên trường quay (xem video).

Trong cuộc phiêu lưu mới, Tony Stark cố gắng tái khởi động chương trình gìn giữ hòa bình thế giới đã lâu chưa hoạt động, nhưng kết quả đã không như mong đợi. Trước tình thế đó, các siêu anh hùng gồm Iron Man, Captain America, Thor, Hulk, Black Widow và Hawkeye tham gia vào một cuộc thử nghiệm để cứu lấy trái đất. Khi Ultron xuất hiện, hắn mang theo một kế hoạch khủng khiếp để tàn phá trái đất và loài người. Biệt đội siêu anh hùng buộc phải vào cuộc để ngăn chặn âm mưu tàn ác của Ultron.

Khi chiến đấu với Ultron, những siêu anh hùng còn phải đối đầu với hai nhân vật mới đầy bí ẩn và có sức mạnh phi thường là Wanda Maximof (Elizabeth Olsen) và Pietro Maximoff (Aaron Taylor-Johnson). Không chỉ thế, họ gặp lại người bạn cũ Paul Bettany trong một hình hài mới khi trở thành Vision.

Biệt đội siêu anh hùng đông đảo của "Avengers: Age of Ultron".

Biệt đội siêu anh hùng đông đảo của "Avengers: Age of Ultron".

Avengers: Age of Ultron là bom tấn Hollywood đầu tiên mà khán giả Việt Nam sẽ được thưởng thức sớm hơn khu vực Bắc Mỹ một tuần, từ ngày 24/4 ở tất cả các phiên bản – 2D, 3D, 4DX và IMAX 3D. Marvel và đại diện của nhà phát hành cho biết đây là một món quà đặc biệt dành tặng cho khán giả Việt Nam nhân dịp giỗ tổ Hùng Vương và nghỉ lễ 30/4 – 1/5 sau thành công của phần một từ ba năm trước.

Ra mắt tập đầu từ năm 2012, The Avengers với kinh phí sản xuất là 220 triệu USD đã đem về con số khổng lồ - hơn 1,5 tỷ USD – cho Marvel. Tác phẩm này vẫn đang đứng thứ ba trong danh sách các bộ phim ăn khách nhất mọi thời đại, sau AvatarTitanic.

Nguyên Minh- theo vnexpress

Bản in 
 
Các thông tin khác
Phim 'Mỹ nhân' hội đủ thứ ẩu (Thứ tư, 18/11/2015 08:22 "GMT+7")
Yoona (SNSD) đóng cặp cùng Hyun Bin (Thứ ba, 17/11/2015 11:11 "GMT+7")
Mỹ nhân cổ trang Hoa ngữ đẹp kiều diễm (Thứ hai, 16/11/2015 05:03 "GMT+7")
Bóng ma khủng bố IS trên màn ảnh (Thứ hai, 16/11/2015 04:03 "GMT+7")
Thành Long và bi kịch với các con (Thứ hai, 16/11/2015 01:14 "GMT+7")
'From Paris With Love': Phim như một điềm báo? (Thứ hai, 16/11/2015 09:21 "GMT+7")
First :: Prev :: [...] [385] [386] [387] [388] [389] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.