Press Esc to close
Sự kiệnHot news
"XEM PHIM TRÚNG QUÀ LỚN" CÙNG WEBSITE TODAYTV
Thứ hai, 18/05/2015 11:46

Chương trình
"XEM PHIM TRÚNG QUÀ LỚN" CÙNG WEBSITE TODAYTV


I. Mục đích
- Tạo sự tương tác giữa người xem với website của kênh truyền hình TodayTV – VTC7
- Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu nhiều giải thưởng có giá trị cao khi xem bộ phim Philippines “Hạnh phúc đánh đổi” vào khung 19h mỗi ngày trên TodayTV – VTC7.

II. Đối tượng và thời gian tham gia

- Đối tượng: Nam – Nữ công dân Việt Nam không giới hạn độ tuổi.
- Thời gian: từ ngày 22/05/2015 đến ngày 20/06/2015 (thời gian phát sóng bộ phim Philippines “Hạnh phúc đánh đổi” từ tập 1 đến tập 30).

III. Cơ cấu giải thưởng
Giải thưởng là thẻ cào điện thoại. Mỗi ngày có 3 giải thưởng.
- 01 Giải nhất: 200.000 vnd
- 01 Giải nhì: 100.000 vnd
- 02 Giải ba: 50.000 vnd   

Điều kiện và thể lệ tham gia

I. Hình thức tham gia
Truy cập vào đây http://www.todaytv.vn/chuong-trinh/phim-hanh-phuc-danh-doi-984.imc (phần Phim truyện “Hạnh phúc đánh đổi”) để biết thông tin câu hỏi, sau đó lựa chọn 1 đáp án mình cho là đúng nhất (có 3 đáp án). Mỗi tập phim có 1 câu hỏi. Nội dung câu hỏi xoay quanh nội dung tập phim phát vào ngày hôm đó.

Ví dụ: Ngày 22/5 sẽ phát tập 01 của bộ phim “Hạnh phúc đánh đổi”. Trong ngày 22/05 câu hỏi dành cho tập 01 sẽ có lúc 14h trên trang phim “Hạnh phúc đánh đổi” tại website www.todaytv.vn. Bạn check vào đáp án mà bạn cho là đúng nhất, sau đó điền số điện thoại của bạn vào form có sẵn.
Lưu ý:

- Câu hỏi sẽ xuất hiện lúc 14h của tập ngày hôm đó cho đến 14h ngày hôm sau.
- Số điện thoại của người tham gia phải là số điện thoại chính xác. Phần thưởng không quy đổi ra tiền mặt.
- Mỗi số điện thoại chỉ được tham gia một lần trong một ngày. Qua ngày kế tiếp bạn mới được dùng số điện thoại của mình để tiếp tục tham gia dự đoán.

II. Cách thức chọn ra người trúng giải

- Mỗi ngày TodayTV sẽ công bố đáp án đúng của câu hỏi ngày hôm trước. Mỗi ngày Ban tổ chức sẽ tiến hành quay thưởng thông qua hệ thống máy tính để chọn ngẫu nhiên 04 khán giả may mắn trúng thưởng.
- Giải thưởng sẽ được trao trong vòng 2 tuần.


III. Thời gian công bố giải thưởng
Vào mỗi ngày, TodayTV sẽ tiến hành quay thưởng để chọn ra những số điện thoại may mắn nhất để trao giải. Danh sách này sẽ được TodayTV cập nhật trên website www.todaytv.vn  và Fanpage TodayTV https://www.facebook.com/TodayTV trước 17h hàng ngày.
Kết quả ngày thứ bảy và chủ nhật sẽ được công bố vào ngày thứ 2 tuần kế tiếp.


IV. Quy định nhận thưởng và trao giải
- Sau khi có danh sách bốn khán giả trúng thưởng TodayTV sẽ chủ động liên lạc với khán giả với tìm hiểu thông tin cá nhân.
Lưu ý:
- Ban tổ chức sẽ gọi điện thoại cho người trúng giải ngay sau khi quay thưởng, nếu khán giả không nghe máy hoặc máy không liên lạc được trong 2 lần gọi chúng tôi sẽ hủy giải thưởng và quay lại cho khán giả khác.
- Trong trường hợp khán giả từ chối nhận giải thưởng chúng tôi cũng sẽ hủy giải thưởng đó và tiến hành quay lại cho bạn khác.
Trên đây là những lý do khiến mã dự thưởng, thông tin cá nhân... của người trúng giải trên website www.todaytv.vn thay đổi (nếu có).


V. Các điều lệ khác
- Người trúng giải phải tự đóng thuế thu nhập cá nhân (nếu có).
- Hình ảnh, tên và thông tin người trúng giải sẽ được Ban tổ chức toàn quyền sử dụng cho mục đích quảng cáo, khuyến mãi và tiếp thị hoặc cho các mục đích khác mà không phải xin phép hoặc có thêm điều kiện gì từ người trúng giải. Ngoại trừ các hoạt động mà pháp luật cấm.
- Ban tổ chức được quyền thay đổi bất kỳ nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ vào bất kỳ thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa lên website www.todaytv.vn.
- Nhân viên TodayTV và các đối tác thực hiện chương trình không được phép tham dự chương trình.
- Ban tổ chức có toàn quyền quyết định đối với các thay đổi có liên quan đến giải thưởng và thành viên trúng thưởngBản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7