Press Esc to close
Sự kiệnHot news
Website TodayTV chào đón thành viên thứ 2000
Thứ tư, 15/06/2011 16:03

TodayTV ra đời từ tình yêu dành cho con người và cuộc sống của những người làm nghề, tình yêu ấy được gửi gắm qua từng chương trình với sự thấu hiểu sâu sắc và tinh tế những mong đợi của khán giả. TodayTV không chỉ đơn giản là truyền hình mà còn là nhịp cầu kết nối xã hội và kết nối cộng đồng. Vì thế, website TodayTV đã ra đời dựa trên tinh thần đó như một làn gió mới dành tặng những khán giả thân thương của TodayTV.

Ngày 23/5/2011, Website TodayTV đã vui mừng chào đón thành viên thứ 1000 . Chỉ sau 20 ngày , vào ngày 13/06/2011 vừa qua - website TodayTV tiếp tục có thành viên thứ 2000, những con số tròn trĩnh này đã mang lại nhiều tín hiệu khả quan cho sứ mệnh đáp ứng nhu cầu thông tin, hỗ trợ cho khán giả xem truyền hình cũng như tính tương tác và giải trí rất cao cùng tính năng truy cập bằng tài khoản cá nhân trên website TodayTV.

Một lần nữa, TodayTV hân hoan chúc mừng khán giả Lê Thị Hồng Đào, ngụ tại TP.HCM, đã trở thành thành viên thứ 2000 gia nhập đại gia đình website TodayTV. Bạn sẽ nhận được những món quà vô cùng ý nghĩa từ TodayTV gồm: 01 chiếc ly TodayTV và 01 phiếu mua hàng Lê Nguyễn Fashion trị giá 400.000 VND.

Đại diện TodayTV trao quà cho khán giả Lê Thị Hồng Đào

Khán giả Lê Thị Hồng Đào là một cô giáo trẻ, cô rất bất ngờ và vui mừng khi trở thành thành viên thứ 2000 của website TodayTV. Biết đến trang web của TodayTV khi tìm kiếm thông tin về phim, cô giáo Đào chia sẻ: TodayTV luôn là một kênh truyền hình yêu thích của mình với những bộ phim đặc sắc và giúp cô thư giãn sau những giờ đứng lớp.

 

Sự kiện chào đón thành viên thứ 2000 cũng thể hiện được tình cảm, sự gắn bó thân thiết của khán giả truyền hình dành riêng cho kênh TodayTV trong thời gian qua. Đây chính là sự động viên, món quà tinh thần to lớn và ý nghĩa nhất dành cho toàn thể những con người đã xây dựng lên kênh truyền hình TodayTV ngày hôm nay.

Chúng tôi vẫn đang mong chờ sự xuất hiện của thành viên thứ 3000 để trao những phần quà đặc biệt, người đó có thể là chính bạn. Hãy gia nhập gia đình TodayTV ngay hôm nay bằng cách đăng kí thành viên, bạn nhé!

 

TodayTV.

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7