Press Esc to close
Sự kiệnHot news
Website TodayTV chào đón thành viên thứ 1000
Thứ hai, 23/05/2011 17:08

Kênh truyền hình TodayTV hiện là kênh truyền hình giải trí – tổng hợp được yêu thích nhất tại Việt Nam. Đứng trước một xu hướng phát triển truyền thông mạnh mẽ, những người xây dựng lên kênh TodayTV mong muốn các chương trình luôn có sự tương tác với khán giả nhằm nâng cao chất lượng cũng như gia tăng thêm nhiều hình thức giải trí hấp dẫn và thực sự mang lại một thế giới hoàn toàn mới cho những người yêu thích kênh TodayTV.

Để đáp ứng nhu cầu tương tác với một kênh truyền hình của khán giả - TodayTV đã cho ra mắt website www.todaytv.vn với rất nhiều nội dung hỗ trợ cho khán giả xem truyền hình cũng như tính tương tác và giải trí rất cao cùng tính năng truy cập bằng tài khoản cá nhân trên website. Ngoài việc có thể tìm kiếm những thông tin về các chương trình được chiếu trên kênh TodayTV – các thành viên còn có thể thư giãn với những trò chơi vui nhộn, hấp dẫn hay luôn được cập nhật các thông tin về chương trình cho dù các thành viên không có thời gian lên website và đặc biệt hơn nữa đó là những món quà, những lời chúc  của kênh gửi đến trong những ngày trọng đại của mỗi thành viên.

Website www.todaytv.vn ra đời chưa lâu tuy nhiên đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của quý khán giả truyền hình và đặc biệt số lượng tham gia làm thành viên ngày một gia tăng đáng kể.

 Nguyễn Thị Thu Hiền
Ngày 23/5/2011, website www.todaytv.vn vui mừng chào đón thành viên thứ 1000 gia nhập đại gia đình website TodayTV. Đó là bạn Nguyễn Thị Thu Hiền sinh năm 1994, ngụ tại TP.HCM, bạn sẽ nhận được những món quà vô cùng ý nghĩa từ TodayTV gồm: 01 gối ôm TodayTV, 01 chiếc ly TodayTV và 01 khung hình TodayTV .

Sự kiện chào đón thành viên thứ 1000  cũng thể hiện được tình cảm, sự gắn bó thân thiết của khán giả truyền hình dành riêng cho kênh TodayTV trong suốt 3 năm qua. Đây chính là sự động viên, món quà tinh thần to lớn và ý nghĩa nhất dành cho toàn thể những con người đã xây dựng lên kênh truyền hình TodayTV ngày hôm nay.

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7