Press Esc to close
Sự kiệnHot news
TƯNG BỪNG CASTING PHIM MỚI "ĐÔI MẮT CỦA TRÁI TIM"
Thứ ba, 09/07/2013 10:04

Ngày 8/7/2013 tại Tòa nhà mới của IMC (số 254 Nguyễn Đình Chiểu) đã tưng bừng diễn ra buổi casting chọn diễn viên cho bộ phim mới Đôi mắt của trái tim (đạo diễn Đỗ Phú Hải, kịch bản Diễm Hân). Tham dự buổi casting có đạo diễn Đỗ Phú Hải, NSƯT Lân Bích… cùng các thành viên của nhà đầu tư (Tập đoàn IMC) và đơn vị sản xuất (hãng phim Midi).

 


Hàng trăm bạn trẻ yêu thích điện ảnh và đam mê công việc diễn xuất đã háo hức tham gia buổi casting, trong đó có rất nhiều gương mặt quen thuộc như người mẫu tuổi teen Trương Mỹ Nhân, một số diễn viên trẻ của các sân khấu kịch như: Thanh Xuân, Thiên Ân, Quốc Hùng… Là đạo diễn của những bộ phim truyền hình mang dấu ấn riêng như: Xóm Nước Đen, Thương Hoài Ngàn Năm, Ráng Chiều, Những Đứa Con Thành Phố, Bến Sông Trăng, Lục Vân Tiên… đạo diễn Đỗ Phú Hải đã đưa ra nhiều tình huống oái oăm để thử tài ứng phó của các bạn trẻ đến tham dự buổi casting khiến bạn nào cũng thích thú và hào hứng thể hiện khả năng của mình.

 

 

Đôi mắt của trái tim là dự án phim mới xoay quanh mối quan hệ phức tạp của Thái Du, Tâm Hạnh và Hồ Kha. Sau tiệc đính hôn rất linh đình, Thái Du và Hồ Kha lái xe ra về trong trạng thái phấn khích cực độ. Không làm chủ được tay lái của mình, Hồ Kha đã gây ra một tai nạn thương tâm… Đó chính là cuộc gặp gỡ định mệnh khiến người bị nạn lẫn người kẻ thủ ác rơi vào vòng quay vô tận của yêu thương và thù hận.


Tham dự buổi casting có sự hiện diện của nhiều gương mặt đình đám như diễn viên Lê Phương, Kim Tuyến… Đạo diễn Đỗ Phú Hải cùng ekip làm phim đang làm việc hết mình để chọn ra những gương mặt phù hợp nhất nhằm mang đến cho khán giả một bộ phim giàu giá trị nhân văn nhưng không kém phần gay cấn và hấp dẫn.

 

 

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7