Press Esc to close
Sự kiệnHot news
Trương Quỳnh Anh, Thùy Trang giản dị đi sự kiện
Thứ hai, 28/09/2015 17:29

Hai người đẹp thu hút sự chú ý của cánh báo giới và quan khách khi cùng xuất hiện trong sự kiện động thổ, khởi công Trung tâm Văn hóa Đa năng do Tập đoàn IMC hợp tác với Tổng Công ty Văn hóa Sài Gòn xây dựng, khai thác và quản lý.

Buổi lễ khởi công xây dựng Trung tâm Văn hóa Đa năng được diễn ra tại số 62 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1. Sự kiện còn có sự tham dự của đại diện các ban ngành từ Trung Ương đến địa phương và nhiều nghệ sĩ như: diễn viên Kiều Trinh, Trung Hiệp, Mã Trung, Ngân Quỳnh… sự xuất hiện của các diễn viên nổi tiếng màn ảnh Việt cùng với sự kiện khởi công xây dựng tòa nhà làm việc của Tập đoàn IMC đã thu hút sự theo dõi của đông đảo người dân.

Trung tâm Văn hóa Đa năng IMC/SCPC được động thổ, khởi công xây dựng trên tổng diện tích sàn xây dựng hơn 11,000 m2. Tòa nhà sẽ là trụ sở hoạt động của tập đoàn truyền thông IMC với các kênh truyền hình như TodayTV, SNTV, YouTV, MTV, Tạp chí Mẹ Yêu Bé, Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh, Tạp chí Làm Đẹp Online, phòng thu âm/lồng tiếng, học viện đào tạo tài năng trẻ, Công ty tổ chức sự kiện Truyền thông Ami Thanh Niên, Công ty Sản xuất phim Điện Ảnh IMC, công ty truyền dẫn phát sóng mặt đất, hệ thống phim trường, nhà hát được đầu tư quy mô lớn với sức chứa hơn 300 ghế, được trang bị hạ tầng hiện đại, đáp ứng tối đa yêu cầu khắt khe của những chương trình biểu diễn chuyên nghiệp cũng như phục vụ việc truyền hình trực tiếp. Đây cũng là một thông điệp rõ ràng và mạnh mẽ mà IMC muốn gửi đến tất cả khách hàng và khán giả của mình, đó là luôn cam kết cung cấp các sản phẩm truyền thông với chất lượng tốt nhất.

Một trong những điểm đặc biệt nổi trội của Trung tâm Văn hóa Đa năng IMC/SCPC chính là khu phức hợp giải trí, ẩm thực tiêu chuẩn cao, rooftop café, cùng hệ thống 5 cụm rạp chiếu phim chuyên nghiệp với trang thiết bị, nội thất, âm thanh đạt tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu giải trí của mọi người sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. 
Sau khi hoàn thiện, Trung tâm Văn hóa Đa năng IMC/SCPC ngoài là nơi làm việc của hơn 600 cán bộ nhân viên văn phòng, còn hứa hẹn trở thành một trong những địa điểm vui chơi, giải trí chất lượng đỉnh cao, đáp ứng tối đa nhu cầu giải trí, thưởng thức của mọi đối tượng khán giả, và mang đến không gian thoải mái cho tất cả quý vị quan khách, quý khách hàng và quý nghệ sĩ khi đặt chân đến IMC.
 

MỘT SỐ THÔNG TIN DỰ ÁN
Tên dự án: Trung tâm Văn hóa Đa năng
Đơn vị đầu tư: Tổng Công ty Văn hóa Sài Gòn & Tập đoàn IMC
Diện tích: 1.084,1 m2 
Tổng diện tích sàn xây dựng: hơn 11.000 m2 
Quy mô dự án: 12 tầng nổi, 2 tầng hầm, 1 tầng lửng, & sân thượng
Ngày động thổ, khởi công xây dựng: 28/9/2015
Thời gian thi công (dự kiến): 18 tháng   
Thời gian đi vào hoạt động (dự kiến): Năm 2017

 

Theo TGDA

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7