Press Esc to close
Sự kiệnHot news
TodayTV thiết lập kỷ lục Guiness Việt Nam
Thứ ba, 23/07/2013 09:42

Mừng 5 năm lên sóng, TodayTV đã thực hiện bức tranh ghép từ dấu vân tay của người hâm mộ kênh truyền hình. Bức tranh được hoàn thiện với kích thước ngang 4m, cao 2,5m được ghép từ khoảng 100.000 dấu vân tay của người hâm mộ ở 6 tỉnh thành.

 

 

Ngày 19.07.2013, tại Trung tâm Hội nghị White Palace đã diễn ra chương trình "Kỷ niệm 5 năm TodayTV lên sóng”. Tại chương trình, Trung tâm Sách Kỷ lục Việt Nam đã tiến hành xác lập Kỷ lục "Bức tranh được thực hiện từ nhiều dấu vân tay nhất của người hâm mộ kênh truyền hình TodayTV” vào lúc  21h45 ngày 19.7.2013 cho kênh truyền hình TodayTV thuộc Công ty Cổ phần Quốc tế Truyền thông. Luật sư Nguyễn Văn Viễn - Thường trực Hội đồng xác lập Kỷ lục Việt Nam đã trao bằng xác lập cho ông Lâm Chí Thiện - CT HĐQT kiêm TGĐ Tập đoàn IMC (Đơn vị chủ quản của kênh TodayTV).

 


Với hình thức thu thập dấu vân tay từ Booth, các trường Đại học, chạy Roadshow trên các tuyến đường tại 6 tỉnh thành: Hà Nội, TP.Hải Phòng, TP.Đà Nẵng, Nha Trang, TP.Hồ Chí Minh và TP. Cần Thơ bắt đầu từ ngày 10.6.2013 đến 11.7.2013, kênh truyền hình TodayTV đã thu thập được hàng trăm nghìn dấu vân tay của người hâm mộ trên các tờ rơi có khung sẵn của ban tổ chức bằng các màu khác nhau. Sau đó, các dấu vân tay này được cắt và ghép lại với nhau thành một bức tranh hoàn chỉnh với những biểu tượng đặc trưng của 6 tỉnh thành chương trình đi qua như: Chùa Một Cột (Hà Nội); Cảng Hải Phòng, Hoa Phượng (Hải Phòng) Cầu Rồng (Đà Nẵng); Tháp Trầm Hương (Nha Trang); Chợ Bến Thành (Tp Hồ Chí Minh) và Chợ Nổi, cầu Cần Thơ (Cần Thơ).

 


 


Song song với việc in dấu vân tay để thực hiện bức tranh, TodayTV còn tổ chức các chương trình "Đêm hội sắc màu” cho học sinh, sinh viên tại 6 tỉnh thành tham gia. Đồng thời, qua các hoạt động này còn giúp TodayTV tìm hiểu ý kiến, mong muốn của người hâm mộ để xây dựng nội dung kênh chương trình ngày một hấp dẫn hơn phục vụ khán giả xem đài.

 

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7