Press Esc to close
Sự kiệnHot news
TodayTV chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Thứ sáu, 02/03/2012 15:22

Vì một nửa thế giới là phái đẹp...

Một nửa thể giới được tôn vinh yêu mến với cái tên ưu ái: “phái đẹp”. Đẹp ở đây không chỉ là hình thức, mà còn trong tâm hồn người phụ nữ. Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày “trọng đại” của phụ nữ trên toàn thế giới. Chúng ta hãy dành dịp này để tôn vinh “một nửa thế giới”, bởi hơn ai hết phụ nữ là những người tuyệt vời với bao nhiêu trách nhiệm và phận sự trong gia đình lẫn trong xã hội. Họ chính là những người phụ nữ, những người bà, mẹ, chị, em gái và bạn gái tuyệt vời xung quanh chúng ta.

Đã có câu nói rằng nếu cuộc đời này thiếu đi người phụ nữ thì cũng giống như cây chết khô vì thiếu nước. Người phụ nữ đã mang đến cho cuộc sống này những điều diệu kỳ và tươi đẹp.

Trái tim của mỗi người chúng ta đều có hình ảnh người phụ nữ thân thương của mình. Trong 365 ngày của một năm chúng ta quan tâm đến phụ nữ, thật vui khi có một ngày đặc biệt để sự quan tâm đó được tô thật đậm. Những bó hoa, cánh thiệp, những lời chúc tốt đẹp nhất được gửi tới các bà, các mẹ, các chị, các em – những người đã góp phần quan trọng làm nên cái đẹp cho cuộc sống này.

TodayTV kính chúc một nửa Thế Giới luôn thành công trong cuộc sống, luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại, những người phụ nữ khắp mọi nơi trên thế giới này sẽ có một cuộc sống hạnh phúc và mãi mãi hạnh phúc.

Trân trọng!

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7