Press Esc to close
Sự kiệnHot news
TodayTV chính thức trở lại sóng Analog
Thứ hai, 25/04/2011 17:04

Truyền tải nguồn cảm hứng bất tận trong các chương trình giải trí vô cùng phong phú, đa dạng và chất lượng cao của cuộc sống hiện đại, TodayTV hứa hẹn đem đến cho khán giả truyền hình những lựa chọn mới, những cách khám phá cuộc sống tinh tế và tràn ngập sắc màu.


Năm mới Tân Mão 2011 đánh dấu sự kiện TodayTV mở đầu việc sản xuất hàng loạt các chương trình giải trí trong nước như: ca nhạc, hài kịch, phim truyền hình... Không ngừng cải tiến chất lượng chương trình nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng cao của khán giả, TodayTV đã sẵn sàng cho mục tiêu bứt phá để đem hàng loạt chương trình đặc sắc và thú vị, tạo ra một không gian giải trí thăng hoa, đầm ấm đến từng màn ảnh nhỏ của từng gia đình Việt Nam, chăm chút cho cuộc sống hiện đại của bạn. Đây được xem là một trong những nỗ lực rất lớn của TodayTV trên con đường chinh phục đỉnh cao của truyền hình giải trí, ngày một hoàn thiện hơn và xứng đáng với câu slogan: “TodayTV – Thế giới của bạn”.


Hòa chung dòng cảm hứng đó, việc TodayTV đã chính thức phủ sóng analog trở lại thật sự là niềm vui mới trong những ngày đầu xuân. Như vậy, kể từ ngày 1/1/2011, không cần hệ thống cáp hay kỹ thuật số, bạn xem đài vẫn có thể xem chương trình giải trí của TodayTV bằng ăng-ten analog, không cần hệ thống cáp hay kỹ thuật số, bạn xem đài vẫn có thể xem chương trình giải trí của TodayTV bằng ăng-ten analog: độ phủ sóng tầm 60km đường chim bay tính từ trung tâm TP. HCM và Hà Nội (khu vực phía Bắc: kênh 31, tần số 551.25 Mhz, băng tần UHF; khu vực phía Nam: kênh 39, tần số 615.25 Mhz, băng tần UHF). Khán giả truyền hình giờ đây có thể dễ dàng tiếp cận và khám phá nguồn cảm hứng vô tận với các chương trình giải trí hấp dẫn – chỉ có trên TODAYTV.

 

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7