Press Esc to close
Sự kiệnHot news
Thể lệ Quà tặng giờ vàng: “Xem Góa Phụ Nhí - Rinh quà như ý”
Thứ năm, 23/02/2017 09:37

Tên chương trình: “Xem Góa Phụ Nhí - Rinh quà như ý”

I. Mục đích   

- Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với siêu phẩm bom tấn Ấn Độ vừa bắt đầu trình chiếu - “Góa Phụ Nhí” phát sóng lúc 20h00 hàng ngày trên TodayTV.

- Mang đến cho khán giả TodayTV cơ hội sở hữu nhiều thiết bị gia dụng tiện ích cùng quà tặng giá trị khi xem phim ở khung 20h00.

 

II. Đối tượng và thời gian tham gia   

- Đối tượng: Công dân Việt Nam không giới hạn độ tuổi.

- Thời gian: Từ thứ ba, ngày 07/03/2017 đến hết Chủ nhật, ngày 02/04/2017

 

III. Cơ cấu giải thưởng   

+ Giải ngày: 27 giải/ 27 ngày

Mỗi giải trúng ngẫu nhiên 1 trong các thiết bị gia dụng tiện ích: Bàn ủi hơi nước Steam O Power, Máy chế biến thực phẩm đa năng Turbi Twin, Máy ủi hơi nước cầm tay Tobi Steam.

+ Giải tuần: 04 giải/ 4 tuần

-    Mỗi giải 01 Smart TV LG 32 inch   

 

IV. Điều kiện và thể lệ tham gia

1.    Hình thức tham gia

•    Khán giả đón xem phim “Góa Phụ Nhí” lúc 20h00 mỗi ngày trên TodayTV và săn mã số may mắn cùng Gangaa.

•    Sau khi săn được mã số may mắn, khán giả soạn tin nhắn theo cú pháp:

Today_Mã số may mắn gửi đến tổng đài 8079 (1000đ/tin nhắn), để có cơ hội trúng các giải thưởng trên. (Trong đó: _: Khoảng trắng)   

•    Tổng đài sẽ phản hồi tin nhắn tham dự chương trình thành công hay khán giả đã nhắn sai cú pháp.

Ví dụ: - Mã số may mắn của ngày 10/3 là 01. Khán giả soạn tin: Today_01 gửi 8079

 

2. Cách thức chọn ra người trúng giải

•    Những tin nhắn hợp lệ và có đáp án chính xác sẽ được lưu vào hệ thống để tham gia quay số may mắn.

•    Mỗi ngày: Hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên 01 (một) số thuê bao may mắn từ tất cả các thuê bao tham gia trong ngày trước đó để trao giải ngày.

•    Mỗi tuần: Hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên 01 (một) số thuê bao may mắn từ tất cả những thuê bao tham gia trong tuần trước đó để trao giải tuần.

•    Thời gian nhắn tin hợp lệ: Từ 20h00 đến 23h59 hàng ngày.

•    Mỗi thuê bao chỉ được nhắn tối đa 01 (một) tin/ngày. (đối với thuê bao nhắn tin đúng cú pháp và đáp án).

•    Thuê bao nhắn tin sai cú pháp được quyền nhắn tin lại.

•    Thuê bao đã trúng giải không được tiếp tục tham gia chương trình.

 

3.   Nội dung chương trình:

Cú pháp chương trình

Nội dung trả về

 

 

Today_Mã số may mắn GỬI 8079

 

 

Trong đó:

_: Khoảng trắng

 

·        Trường hợp KH trả lời Đúng/Sai:

Cam on ban da tham gia chuong trinh “Xem Goa Phu Nhi - Rinh qua nhu y” cua TodayTV. Moi ban don xem dap an & ket qua quay so may man tren website: www.todaytv.vn. Chi tiet goi 19001255.

·        Trường hợp KH trả lời sai cú pháp:

Tin nhan sai cu phap. De tiep tuc tham gia chuong trinh “Xem Goa Phu Nhi - Rinh qua nhu y” cua TodayTV, soan tin: Today_Ma so may man gui 8079. Chi tiet goi 19001255.


 

4.    Thông tin kỹ thuật

-    Xử lý cho phép khán giả nhắn liền, cách, viết hoa, viết thường đều chấp nhận.

-    Kỹ thuật xây dựng SMS nhập nội dung, xây dựng tool quay giải ngày/tuần.

-    Tất cả các thuê bao nhắn tin đúng cú pháp và đáp án đều được lưu vào hệ thống để tham gia quay giải thưởng ngày, tuần.

-    Mỗi ngày: Quay thưởng 01 (một) lần để chọn ra 01 (một) số thuê bao may mắn trúng giải. Thời gian quay giải của ngày hôm trước (từ thứ 2 – thứ 5) được diễn ra trước 12h00 của ngày hôm sau. Thời gian quay giải của ngày thứ 6, thứ 7 và chủ nhật sẽ được diễn ra trước 12h00 ngày thứ 2 của tuần kế tiếp.

-    Mỗi tuần: Quay thưởng 01 (một) lần để chọn ra 01 (một) số thuê bao may mắn trúng giải. Thời gian quay giải của tuần trước được diễn ra trước 12h00 ngày thứ 2 của tuần kế tiếp.

-    Mỗi thuê bao chỉ được nhắn tối đa 01 (một) tin/ngày.

-    Thuê bao nhắn tin sai cú pháp được quyền nhắn tin lại.

-    Thuê bao đã trúng giải không được tiếp tục tham gia chương trình.

 

5. Thời gian công bố giải thưởng

-    Thuê bao trúng giải của ngày hôm trước (từ thứ 2 - thứ 5) sẽ được công bố trước 12h00 của ngày kế tiếp. Thuê bao trúng giải trong các ngày thứ 6, thứ 7 và chủ nhật sẽ được công bố trước 12h00 sáng thứ 2 của tuần kế tiếp.

-    Thuê bao trúng giải tuần sẽ được công bố trước 12h00 sáng thứ 2 của tuần kế tiếp.

-    Thuê bao trúng thưởng trong các ngày nghỉ lễ sẽ được công bố trước 12h00 của ngày làm việc đầu tiên sau lễ.

-    Thông tin thuê bao trúng giải sẽ được cập nhật thường xuyên trên website: www.todaytv.vn

 

6. Quy định nhận thưởng và trao giải

-    Khán giả trúng giải phải xác nhận giải thưởng trong vòng 24 tiếng kể từ khi được BTC gọi điện thông báo và đăng tin trúng thưởng trên website: www.todaytv.vn

-    Khán giả xác nhận số thuê bao trúng giải bằng cách sử dụng số thuê bao trúng giải gửi tin nhắn về số thuê bao của BTC: 01264 186 388 và cung cấp cấp đầy đủ thông tin: Họ tên đầy đủ, địa chỉ nơi cư ngụ, số CMND, ngày trúng thưởng.

-    BTC sẽ gọi điện thông báo thuê bao trúng giải cho người trúng giải ngay sau khi có kết quả quay thưởng. Trong trường hợp chủ thuê bao không nghe máy hoặc thuê bao không liên lạc được trong 02 (hai) lần gọi, BTC sẽ hủy giải thưởng và nhường cơ hội cho một thuê bao khác.

Lưu ý: Với khán giả trúng giải thưởng tuần

-    Đối với khán giả trong khu vực nội thành Tp. Hồ Chí Minh: Người trúng thưởng phải cung cấp bản sao CMND (hoặc hộ chiếu) và giấy tờ xác nhận là chủ nhân số điện thoại trúng giải trong chương trình “Xem Góa Phụ Nhí - Rinh quà như ý.” của TodayTV cùng một tấm hình (thẻ hoặc chân dung). Sau khi xác nhận đầy đủ các thông tin cần thiết, BTC sẽ liên hệ với người trúng thưởng đến nhận giải trực tiếp tại Công ty Cổ phần Quốc tế Truyền Thông: 254B Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, Tp.HCM.

-    Đối với khán giả trong khu vực nội thành Tp.Hà Nội: Người trúng thưởng phải cung cấp bản sao CMND (hoặc hộ chiếu) và giấy tờ xác nhận là chủ nhân số điện thoại trúng giải trong chương trình “Xem Góa Phụ Nhí - Rinh quà như ý” của TodayTV cùng một tấm hình (thẻ hoặc chân dung). Sau khi xác nhận đầy đủ các thông tin cần thiết, BTC sẽ liên hệ với người trúng thưởng đến nhận giải trực tiếp tại Văn phòng đại diện TodayTV tại Hà Nội: Lầu 6, Tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội.

-    Đối với khán giả ở các tỉnh thành khác: Gửi bản sao CMND (hoặc hộ chiếu) và giấy tờ xác nhận số điện thoại trên là của mình cùng một tấm hình (thẻ hoặc chân dung) đến: Công ty Cổ phần Quốc tế Truyền Thông: 254B Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, Tp.HCM (Phòng B&P) hoặc email: todaytv@imcorp.com.vn, trong vòng 01 tuần kể từ ngày BTC gọi điện thoại thông báo trúng giải.

-    BTC sẽ chuyển quà tặng qua đường bưu điện cho khán giả trúng giải sau 02 tuần kể từ ngày nhận được các tài liệu cần thiết. Quá 01 tuần từ ngày BTC thông báo giải, khán giả không gửi giấy tờ cần thiết, giải thưởng sẽ bị hủy.

-    Trong trường hợp người thắng giải không xác nhận thông tin thuê bao trúng giải hoặc không thể nhận giải, giải thưởng sẽ được quay lại và trao cho người may mắn khác.

 

V. Các điều lệ khác

-    Mỗi khán giả chỉ được nhận giải không quá 01 (một) lần/chương trình.

-    Người trúng giải phải tự đóng thuế thu nhập cá nhân (nếu có).

-    Hình ảnh, tên và thông tin người trúng giải sẽ được BTC toàn quyền sử dụng cho mục đích quảng cáo, khuyến mại, tiếp thị và các mục đích khác (ngoại trừ các hoạt động phạm pháp) mà không phải xin phép người trúng giải.

-    BTC được quyền thay đổi bất kỳ nội dung chương trình hay điều chỉnh thể lệ vào bất kỳ thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa lên website: www.todaytv.vn

-    Nhân viên Tập đoàn IMC và các đối tác của chương trình không được tham dự chương trình.

-    BTC có toàn quyền quyết định đối với các thay đổi có liên quan đến giải thưởng và thành viên trúng thưởng.

 

 

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7