Press Esc to close
Sự kiệnHot news
THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “PHIM VIỆT GIỜ VÀNG, LỘC SANG ĐÓN TẾT”
Thứ sáu, 25/12/2015 15:35

I. TÊN CHƯƠNG TRÌNH: “Phim Việt giờ Vàng, Lộc sang đón Tết”

II. KHÁI QUÁT CHƯƠNG TRÌNH:
Với mục đích thu hút sự quan tâm, đón xem của khán giả trong khung giờ Vàng phim Việt lúc 19h00 thứ 2 – thứ 6 hàng tuần của TodayTV, Công ty Cổ phần truyền thông VMG & TodayTV phối hợp tổ chức chương trình “Phim Việt giờ Vàng, Lộc sang đón Tết”. 

1. Đối tượng tham gia: Công dân Việt Nam không giới hạn độ tuổi.

2. Thời gian tham gia: 30/12/2015 – 22/01/2016

3. Cơ cấu giải thưởng:
-    Mỗi ngày có 01 giải thưởng dành cho 01 khán giả may mắn, mỗi giải là một 1 điện thoại LV Mobile (Model : LV7).
-    Mỗi tuần có 01 giải thưởng dành cho 01 khán giả may mắn, mỗi giải là một 1 Smart Tivi LED LG 32LF581D 32 Inch.
-    Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Trong trường hợp cần thiết, TodayTV được quyền thay thế các giải thưởng nêu trên bằng bất kỳ giải thưởng nào khác có giá trị tương đương.

4. Cách thức tham gia
Khán giả bật kênh TodayTV – VTC7 vào 19h00 thứ 2 – thứ 6 hàng tuần để đón xem câu hỏi liên quan đến tập phim “Giọt nước mắt hận thù” sẽ phát sóng trong ngày hôm đó. Câu hỏi sẽ được phát ngẫu nhiên trong khung Giờ Vàng phim Việt trên TodayTV.
•    Khán giả lựa chọn đáp án chính xác trong 02 đáp án mà TodayTV đưa ra.
•    Sau khi tìm được đáp án chính xác, khán giả soạn tin nhắn theo cú pháp: Today (khoảng trắng) Đáp án và gửi đến tổng đài 6066 (500 VNĐ/tin nhắn). (Tổng đài sẽ phản hồi tin nhắn tham dự chương trình thành công hay tin nhắn sai cú pháp). Ví dụ: Đáp án đúng của ngày 22/12/2015 là A. Khán giả soạn tin nhắn Today A gửi 6066.

5. Cách thức chọn người trúng giải
-    Những tin nhắn hợp lệ và có đáp án chính xác sẽ được lưu vào hệ thống để tham gia quay thưởng.
-    Hàng ngày, hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên 01 (một) số thuê bao trúng thưởng từ tất cả các thuê bao tham gia trong ngày. Thời gian tham gia giải ngày: Từ 19h00 - 23h59’ cùng ngày.
-    Hàng tuần, hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên 01 (một) số thuê bao trúng thưởng từ tất cả các thuê bao tham gia trong tuần. Thời gian tham gia giải tuần: Từ 19h00 thứ 2 - 23h59’ thứ 6.
-    Khán giả đã trúng giải ngày hoặc chưa may mắn trúng giải ngày đều có cơ hội tham gia giải tuần.

III. THỜI GIAN CÔNG BỐ GIẢI THƯỞNG

- Thuê bao trúng giải của ngày hôm trước (từ thứ 2 - thứ 5) sẽ được công bố trước 12h00 của ngày kế tiếp.
- Thuê bao trúng giải trong ngày thứ 6 sẽ được công bố vào trước 12h00 sáng thứ 2 của tuần kế tiếp.
- Thuê bao trúng thưởng trong các ngày nghỉ lễ sẽ được công bố trước 12h ngày làm việc đầu tiên sau lễ.
- Thuê bao trúng giải tuần trước sẽ được công bố trước 12h00 sáng thứ 2 của tuần kế tiếp.
- Thông tin thuê bao trúng giải sẽ được cập nhật thường xuyên trên website: www.todaytv.vn, https://www.facebook.com/TodayTV 

IV. QUY ĐỊNH NHẬN THƯỞNG & TRAO GIẢI
- Khán giả trúng giải phải xác nhận giải thưởng trong vòng 24 tiếng kể từ khi được BTC gọi điện thông báo và đăng tin trúng thưởng trên website www.todaytv.vnhttps://www.facebook.com/TodayTV 
- BTC sẽ gọi điện thông báo thuê bao trúng giải cho người trúng giải ngay sau khi có kết quả quay thưởng. Trong trường hợp chủ thuê bao không nghe máy hoặc thuê bao không liên lạc được trong 02 (hai) lần gọi, BTC sẽ hủy giải thưởng và nhường cơ hội cho một thuê bao khác.

LƯU Ý:
+ ĐỐI VỚI KHÁN GIẢ TRONG KHU VỰC NỘI THÀNH TP. HỒ CHÍ MINH
Người trúng thưởng phải cung cấp bản sao CMND (hoặc hộ chiếu) và giấy tờ xác nhận là chủ nhân số điện thoại trúng giải trong chương trình “Phim Việt giờ Vàng, Lộc sang đón Tết” của TodayTV cùng một tấm hình (thẻ hoặc chân dung). Sau khi xác nhận đầy đủ các thông tin cần thiết, BTC sẽ liên hệ với người trúng thưởng đến nhận giải trực tiếp tại Văn phòng IMC-TodayTV: 254B Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, Tp.HCM.
+ ĐỐI VỚI KHÁN GIẢ Ở CÁC TỈNH THÀNH KHÁC
Gửi bản sao CMND (hoặc hộ chiếu) và giấy tờ xác nhận số điện thoại trên là của mình cùng một tấm hình (thẻ hoặc chân dung) đến Văn phòng IMC-TodayTV: 254B Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, Tp.HCM hoặc email: todaytv@imcorp.com.vn trong vòng 01 tuần kể từ ngày BTC gọi điện thoại thông báo trúng giải. BTC sẽ chuyển quà tặng qua đường bưu điện cho khán giả trúng thưởng sau 02 tuần kể từ ngày nhận được các tài liệu cần thiết. Quá 01 tuần từ ngày BTC thông báo giải, khán giả không gửi giấy tờ cần thiết, giải thưởng sẽ bị hủy.
- Trong trường hợp người thắng giải không xác nhận thông tin thuê bao trúng giải hoặc không thể nhận giải, giải thưởng sẽ được quay lại và trao cho người may mắn khác.

V. CÁC ĐIỀU LỆ KHÁC   
- Người trúng giải phải tự đóng thuế thu nhập cá nhân (nếu có).
- Hình ảnh, tên và thông tin người trúng giải sẽ được BTC toàn quyền sử dụng cho mục đích quảng cáo, khuyến mãi, tiếp thị và các mục đích khác (ngoại trừ các hoạt động phạm pháp) mà không phải xin phép người trúng giải.
- BTC được quyền thay đổi bất kỳ nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ vào bất kỳ thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa lên website www.todaytv.vn, https://www.facebook.com/TodayTV 
- Nhân viên TodayTV và các đối tác của chương trình không được tham dự chương trình.
- BTC có toàn quyền quyết định đối với các thay đổi có liên quan đến giải thưởng và thành viên trúng thưởng.

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7