Press Esc to close
Sự kiệnHot news
Siêu mẫu Diệu Huyền tìm cơ hội diễn xuất
Thứ ba, 07/04/2015 17:12

Người mẫu xuất sắc châu Á vừa quyết định thử sức ở lĩnh vực diễn xuất khi tham gia buổi casting bộ phim truyền hình “Nợ anh một giấc mơ”. Phim do TodayTV và Hãng phim Thế kỷ 21 hợp tác sản xuất.

 

 

 

 

“Nợ anh một giấc mơ” là bộ phim tâm lý xã hội – hành động đặc sắc phản chiếu những hệ lụy của hai mặt đối lập: thiện-ác, tốt-xấu, mà cuộc sống vô tình hay cố ý tạo ra. Đan xen đó, phim còn khắc họa bức tranh tươi đẹp về những con người kiên định lập trường, không xao lòng trước những cám dỗ, hào nhoáng danh vọng.


Sáng nay, ngày 07/4/2015, buổi casting diễn viên cho bộ phim “Nợ anh một giấc mơ” đã được diễn ra tại trụ sở IMC Group. Buổi casting đã thu hút sự quan tâm, đăng ký tham gia của hàng trăm thí sinh đến từ các trường điện ảnh, cao đẳng, đại học tại Tp.HCM. Bên cạnh sự tham dự của các diễn viên như: Dương Cẩm Lynh, Lê Văn Dũng, Huy Cường, Mai Trung, Minh Cường, Kim Ngọc…, sự xuất hiện bất ngờ của siêu mẫu Diệu Huyền trong vai trò thí sinh tham dự casting đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của ekip đoàn phim cũng như đơn vị đầu tư sản xuất.

 

 

 

 

 

 

 

  

Một số hình ảnh trong buổi casting phim “Nợ anh một giấc mơ”:

 

 

 

 

 

 

 

 


Buổi casting phim “Nợ anh một giấc mơ” còn có sự xuất hiện đặc biệt của danh ca hải ngoại Chế Linh.

 

 Theo TGDA

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7